Ceek usdt là gì? Hướng dẫn giao dịch ceek usdt chính xác

Ceek usdt là gì? Hướng dẫn giao dịch ceek usdt chính xác

Sự tăng trưởng của ceek usdt tính đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà các “ông lớn” đang phần lớn sự quan tâm đến xu hướng Metaverse. Vậy ceek usdt là gì và mua bán ceek usdt trên sàn MEXC như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi quy trình cụ thể trong bài viết bên dưới nhé!

Cập nhật giá ceek usdt mới nhất 

ceek usdt

Giá CEEK VR hôm nay là US$0,1983, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $12,06 M. CEEK đã biến động khoảng -3,16% trong vòng 24h qua. Giá hiện đang giảm -13,21% so với mức giá cao nhất trong vòng một tuần qua là $0,2285, và tăng lên 9,94% so với mức giá thấp nhất trong vòng một tuần là $0,1804. CEEK có mức cung hiện tại là 803,72 M CEEK và mức cung tối đa là 1, B CEEK.

Bài viết tham khảo: 6 Phần mềm quản lý điện thoại Android từ xa tiện lợi

Cách mua ceek bằng usdt

  • Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt, sau đó truy cập vào đường dẫn dưới đây để thực hiện đăng ký tài khoản MEXC: https://reviewinvest.com/link/mxc/

ceek usdt

  • Bước 2: Kế đến, bạn tiến hành đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, kích hoạt bảo mật hai lớp và nạp tiền vào ví trước khi muốn thực hiện giao dịch mua bán CEEK. 
  • Bước 3: Tại mục Giao Dịch trên giao diện, nhấn chọn vào Giao Dịch Spot. 

ceek usdt

  • Bước 4: Để tìm token CEEK muốn giao dịch mua bán, bạn nhấp chọn vào ô Tìm kiếm token nằm bên phải màn hình. Do CEEK đang nằm trên top tìm kiếm nên sẽ hiển thị ra ngay.
  • Bước 5: Kéo con chuột xuống dưới, bạn sẽ thấy khu vực thực hiện giao dịch mua bán CEEK, tiến hành nhập số lượng giao dịch mong muốn rồi chọn Mua vào CEEK hoặc Bán ra CEEK là hoàn thành giao dịch.
Xem thêm  Download Abbyy Finereader 14 2022 thành công 100%

ceek usdt

Tìm hiểu ceek/usdt là gì?

ceek usdt

Token CEEK được phát hành cho người dùng internet trên toàn cầu vào ngày 1/6/2018 . Nó được phát triển với mục đích nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng CEEK đồng thời cung cấp một số chức năng nâng cao. Các chủ sở hữu token CEEK được gọi là CEEKERS, có khả năng truy cập trải nghiệm VR nhập vai đặc biệt đồng thời sẽ có quyền truy cập vào phần trao đổi phần thưởng mã hóa được kích hoạt CEEK.

Cuối cùng, chủ sở hữu CEEK sẽ nhận được quyền biểu quyết chẳng hạn được nêu trong báo cáo chính thức của CEEK . Điều này cho phép chủ sở hữu có thể sử dụng CEEK Token để mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát chương trình và nhiều quyền hơn thế nữa.

Token CEEK là token tuân thủ ERC-20 sử dụng những hợp đồng thông minh Ethereum để thiết lập nội dung quản trị môi trường thực tế ảo. Bên cạnh đó, CEEK cũng có thể hoạt động trên Binance Smart Chain với tiêu chuẩn BEP20. Nhờ tính năng quản trị hỗ trợ hợp đồng thông minh này sẽ cung cấp cho chủ sở hữu CEEK khả năng tương tác rất linh hoạt “trong thế giới” được mã hóa, bao gồm bỏ phiếu, phần thưởng, hàng hóa ảo và các cuộc thi.

Truy cập ngay vào chuyên mục Công nghệ để cập nhật thêm kiến thức. 

Qua đây, chắc hẳn bạn đã hiểu ceek usdt là gì, cách giao dịch ceek usdt như thế nào? Nếu như bạn có quan điểm hay nhận định gì liên quan tới ceek usdt thì có thể để lại bình luận để mọi người cùng nhau trao đổi. Chúc bạn có lựa chọn đầu tư thành công và mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm  Hướng dẫn crack office 2016 cmd, File Script vĩnh viễn

Thông tin liên hệ:

  • Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn