Draven dtcl: Lên đồ, đội hình và mẹo chơi Draven mùa 6.5

Draven dtcl: Lên đồ, đội hình và mẹo chơi Draven mùa 6.5

Với độ sát thương vượt trội từ khả năng cường hóa đòn đánh, draven dtcl mùa 6.5 hứa hẹn sẽ là một con át chủ bài cho đội của bạn ở hàng sau. Cùng chuyên mục Tổng hợp tìm hiểu cách lên đồ, đội hình draven dtcl 6.5 mạnh nhất và kinh nghiệm chơi hiệu quả nhé!

Lên đồ Draven dtcl 6.5, đồ chuẩn draven dtcl mùa 6.5

Giới thiệu lên đồ draven dtcl chuẩn nhất mùa 6.5 mà người chơi có thể tham khảo:

Trang bị mạnh nhất

Trang bị mạnh nhất

Trang bị mạnh nhất draven dtcl mùa 6.5

Đại Bác Ánh Sáng: Giúp nâng tầm đánh của chủ sở hữu thêm 1 ô đồng thời nhận thêm 40% Tốc độ đánh. Đòn đánh của chủ sở hữu không thể né được. Vô Cực Kiếm: Draven được nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm những trang bị thành phần). Mỗi 1% tỷ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ được chuyển hóa thành 0.5% sát thương chí mạng. Huyết Kiếm: 33% sát thương vật lý mà Draven gây ra sẽ được chuyển hóa thành lượng máu hồi phục cho vị tướng này. Trong lần đầu tiên lượng máu bị giảm xuống dưới 40%, Draven sẽ nhận được lớp giáp tương ứng với 30% tối đa trong 5 giây.
Xem thêm  Thủ thuật tải game Free Fire trên máy tính, PC đơn giản nhất

Trang bị thay thế

Trang bị thay thế

Trang bị thay thế của draven

Cuồng Đao Guinsoo có thể được dùng thay thế cho Đại Bác Ánh Sáng vì Draven có thể cường hóa đòn đánh của mình nên nếu tướng này sở hữu tốc độ đánh cao thì có thể gây được rất nhiều sát thương. Ngoài ra, Găng Ngọc Thạch cũng có thể thay thế Vô Cực Kiếm để giúp tăng tỷ lệ chí mạng sát thương chí mạng cho Draven khiến hắn gây hàng tấn sát thương lên đội hình địch. Nếu sở hữu được Găng Tay Thần Thánh, bạn nên sử dụng nó để thay thế cho Huyết Kiếm để giúp Draven vẫn có thể hồi lại lượng máu đã mất thông qua mỗi đòn đánh, từ đó trụ lại chiến đấu lâu hơn.

Kỹ năng và hệ tộc đội hình Draven dtcl

Hệ tộc

Nếu đi theo Thách Đấu thì bạn cần quan tâm độ sát thương và tầm đánh cho Draven. Cụ thể là những vật phẩm như Đại Bác Liên Thanh, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm… Lưu ý ném thêm đồ cho hàng thủ vì đội hình này thiếu tanker. Trường hợp Thanh Lịch mà nếu có VIP thì Draven sẽ bao cả sàn đấu. Lúc đó bạn có thể đặt hắn ở bất cứ đâu, hãy tăng tốc độ đánh cho Draven bằng Thách Đấu hoặc Cuồng Đao và một số món đồ buff damage hoặc hút máu bằng Huyết Kiếm cho hắn. Ngoài ra bạn cũng có thể ném cho hắn Áo Choàng Giải Thuật đề phòng bị dính CC.
Xem thêm  Free Fire Advance Server OB38 bản thử nghiệm 2022

Chỉ số và kỹ năng

chỉ số kỹ năng

Chỉ số kỹ năng của draven mới nhất

  • Giá: 4 vàng
  • Máu: 800/1440/2592
  • Năng lượng: 40
  • Giáp: 30
  • Kháng Phép: 30
  • DPS: 76/137/246
  • Sát thương : 95/171/308
  • Tốc đánh: 0,8
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 3

Rìu Xoay

Draven bắt đầu một rìu xoay, sau đó cường hóa đòn đánh tiếp theo của gã gây 140/150/400% Sức Mạnh Công Kích cộng thêm 125/200/700 STVL. (Tổng: 259). Rìu xoay sẽ nảy trở lại chỗ Draven sau khi găm vào đúng mục tiêu. Nếu gã Draven bắt được sẽ có lại chiếc rìu cường hóa của mình. Draven có khả năng xoay đến hai chiếc rìu một lúc. Hiệu ứng VIP: Draven có tầm đánh vô hạn và bỏ qua 50% giáp của mục tiêu.
Tìm hiểu: Tristana dtcl: Lên đồ, đội hình tristana mạnh nhất

Kinh nghiệm chơi Draven dtcl chiến thắng

Kinh nghiệm chơi draven hiệu quả

Kinh nghiệm chơi draven dtcl hiệu quả

Draven và những người bạn

Team này dùng những hệ tộc khác để hỗ trợ cho Draven, hàng công sẽ là Braum và Leona. Renata, Morgana cùng Orianna sẽ tạo ra được khống chế và gây sát thương phụ. Giá treo đồ của Draven trước đó người chơi có thể chọn Talon hoặc Tryndamere.

Draven 4 Thách Đấu

Silco sẽ bơm buff cho Draven và Kai’Sa nếu cả hai xuống thấp máu nhất. Tuy có hơi mạo hiểm nhưng đồng thời hắn cũng sẽ bơm cho cả hai mana để tung chiêu nhanh hơn. Nên là người chơi cần dồn mọi đồ sát thương cho Draven và Kai’Sa để gây sát thương nhanh hơn. Syndra phụ trách gây sát thương phụ, trên hàng tank các tướng sẽ làm nhiệm vụ câu giờ để hai tên carry ở dưới thực hiện nhiệm vụ của mình.
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác.
Trên đây là cách lên đồ draven dtcl chuẩn và đội hình mạnh nhất mùa 6.5 và kinh nghiệm chơi Draven hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về tướng draven dtcl này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng game đấu trường chân lý. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn