5+ website giúp game thủ cập nhật thông tin game LMHT - ĐTCL

5+ website giúp game thủ cập nhật thông tin game LMHT – ĐTCL

Bạn đã biết những website để tra cứu đầy đủ tất cả những thông tin liên quan đến LMHT ĐTCL là gì hay chưa? Tại bài viết này, Talk sẽ giới thiệu đến bạn 5+ web giúp game thủ cập nhật những thông tin game Liên Minh Huyền Thoại Và Đấu Trường Chân Lý hữu ích nhất để nhanh chóng cập nhật lịch sử đấu nhé.

tra-cuu-thong-tin-lmht-talk
Tra cứu thông tin LMHT

LmssPlus.com hỗ trợ tra cứu lịch sử đấu tại Việt Nam

lmssplus-lmht-talk
LmssPlus.com hỗ trợ tra cứu lịch sử đấu tại Việt Nam

Website này hỗ trợ các game thủ theo dõi thông và lịch sử đấu của mình và của những người chơi khác tại máy chủ Việt Nam. Tất cả những điều mà người chơi cần thực hiện là gõ tên LMHT để tra cứu nhanh chóng.

Sau đó toàn bộ những lịch sử đấu, hay hành trình leo rank, các tướng, winrate, thông số của các trận đấu sẽ được cung cấp một cách chi tiết.

OP.GG web site tra cứu thông tin LMHT tại nhiều máy chủ khác

opgg-lmht-talk

Đây là web khá dễ sử dụng và cung cấp lại lượng thông tin đầy đủ và chi tiết nhất. OP.GG cũng đã cung cấp thêm những thông tin về các tướng bao gồm tỷ lệ chiến thắng bao nhiêu lần, tỷ lệ cấm chọn, và cách xây dựng các loại trang bị, ngọc hỗ trợ được nhiều người lựa chọn, xếp hạng chúng tại meta, các vị tướng bậc 1, 2.

Xem thêm  Nữ sinh 2k2 may mắn vừa được Độ Mixi tặng iPhone 12 vừa được mời đến nhà

Người truy cập cũng sẽ có thể theo dõi những thách đấu tại nhiều server quan trọng như Hàn Quốc, NA và EU,…

Lol.Fandom.com tìm hiểu tất cả các thông tin về Lol Esports

web-thong-tin-lmht-talh
Web tra cứu thông tin LMHT

Lol.fandom.com cung cấp tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến các giải đấu trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Lol.fandom.com hỗ trợ người chơi theo dõi những tuyển thủ, tra cứu thông tin về họ, những trận đấu họ đã chơi, những vị tướng họ sử dụng, kết quả giải đấu và cả các đội tuyển.

Đồng thời, trang web còn cho phép người truy cập thông tin về chuyển nhượng, thay đổi cơ cấu nhân sự. Tất cả thông tin đều có sự xác thực rõ ràng.

Xem thêm: Cách đổi tài khoản Garena sang Riot Games nhanh nhất 2022

Leagueoflegends.fandom.com tra cứu mọi thông tin Riot Games 

riot-game-lmht-talk
Leagueoflegends.fandom.com tra cứu mọi thông tin Riot Games

Khi truy cập website, người chơi sẽ biết được tất cả những thay đổi về tướng, ngọc, lính hay bản đồ, sự kiện và phép bổ trợ, chế độ chơi…thậm chí là có thể tra cứu cả những thứ đã biến mất khỏi LMHT như các tướng rework, trang bị biến mất từ lâu.

Đông thời, Leagueoflegends.fandom cũng được bổ sung thêm những thông tin liên quan đến các tựa game Riot Games.

Tftactics.gg/Mobalytics.gg

game-lmht-talk
Tftactics.gg/Mobalytics.gg LMHT

Đây có lẽ là hai web cung cấp thông tin về ĐTCL đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Cả hai web đều mang lại những thông tin toàn diện về ĐTCL, như tướng, tộc hệ, trang bị hay lõi công nghệ, những đội hình mạnh của meta, thử nghiệm xây dựng các đội hình. Mobalytics có nhiều đội hình dị ít người sử dụng, Tftactics còn mang đến nguồn thông tin chính xác và chi tiết, những trận đấu đang thống trị meta.

Xem thêm  Đào Lan Hương Vợ Shark Bình khẳng định về quan hệ với Shark Bình

Mobalytics hỗ trợ người chơi theo dõi lịch sử đấu của một số gamer nước ngoài đang có điểm số cao. 

DTCL.lol giúp tra cứu lịch sử các trận đấu ĐTCL

dtcl-lmht-talk
DTCL.lol giúp tra cứu lịch sử các trận đấu ĐTCL

Giống với tên gọi của nó, DTCL.gg hay DTCL.lol là web giúp người chơi theo dõi những lịch sử đấu ĐTCL của những tài khoản máy chủ tại Việt Nam. Hành trình rank, hay mức rank, tỷ lệ đạt top, vị trí top 20 trận đấu gần nhất… Bên cạnh đó, trang web cũng cập nhật những thông tin về ĐTCL, meta nhưng chưa xác định hoàn toàn chính xác.

Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.

Trên đây là những website giúp người chơi tra cứu thông tin liên quan đến game LMHT ĐTCL hiệu quả nhất 2022, nếu bạn muốn nhanh chóng cập nhật thông tin về gamer thì hãy nhanh chóng tra cứu tại những web này bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

Tags :
Để lại bình luận của bạn