5 Cách khắc phục lỗi không vào được game trên facebook

5 Cách khắc phục lỗi không vào được game trên facebook

Hiện nay Facebook là một trang mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, đặc biệt là khi tính năng chơi game được tích hợp trên Facebook. Tuy nhiên lỗi ko chơi được game trên Facebook khiến nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu. Vậy tại sao tài khoản Facebook của bạn không chơi game trên facebook được? 

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý 5 cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook nhanh chóng và tiện lợi. 

Vì sao chơi game trên facebook không được? 

vi-sao-khong-choi-game-tren-facebook-duoc
Vì sao chơi game trên Facebook không được?

Có rất nhiều nguyên nhân giải thích vì sao chơi game trên facebook không được và một số lý do khiến bạn không chơi game trên facebook được là: 

  • Do đường truyền mạng của bạn yếu nên thiết bị của bạn không thể tải được game 
  • Bạn đã vô tình chặn những trang web game trước đó trên thiết bị của bạn 
  • Nếu như bạn chơi game Facebook trên laptop có thể do trình duyệt đó không hỗ trợ hoặc do DNS bị lỗi 

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn không thể chơi game được trên facebook. 

5 Cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook

Chơi game là một nhu cầu cơ bạn của mọi người khi có thời gian rảnh để giải tỏa stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Vì vậy khi gặp lỗi không vào được game trên Facebook khiến nhiều người dùng cảm thấy rất bực bội và khó chịu. Dưới đây sẽ là 5 cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook nhanh chóng. 

Xem thêm  Top 5 phần mềm đọc file xml dành cho người mới bắt đầu

Kiểm tra kết nối mạng của bạn 

Lỗi do đường truyền mạng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho bạn chơi game trên facebook không được. Khi kết nối mạng của bạn bị yếu, chập chờn thì rất khó để thiết bị có thể tải game thành công. Mặc dù những trò chơi trên facebook không cần dung lượng lớn nhưng để đảm bảo quá trình chơi game trên facebook bạn nên đảm bảo đường truyền mạng ổn định. Vì vậy khi thiết bị của bạn không chơi game trên Facebook được bạn hãy kiểm tra lại đường truyền mạng của thiết bị. 

Nếu như đường truyền Wifi quá yếu, không ổn định bạn có thể chuyển qua mạng 3G hoặc 4G. Sau đó đăng nhập và tải lại trò chơi.

loi-khong-vao-game-duoc-tren-facebook
Cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook

Khám phá cách tải game plants vs zombies 2 về máy tính và laptop.

Thoát đăng nhập lại vào Facebook 

Nếu như lỗi không vào được game trên Facebook không phải do đường truyền mạng thì bạn hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại vào Facebook. Trong một số trường hợp khi bạn sử dụng Facebook quá lâu mà không đăng nhập lại thì rất dễ xảy ra tình trạng lỗi. Khi bạn đăng xuất và đăng nhập lại Facebook thì một số tính năng trên Facebook sẽ được cập nhật lại và sẽ tải trò chơi trên Facebook thành công. 

choi-game-tren-facebook-khong-duoc
Chơi game trên Facebook không được

Đổi DNS để không bị lỗi 

Hiện nay có rất nhiều trình duyệt bị chặn DNS vì vậy dẫn đến bạn không thể chơi game được trên Facebook. Nếu như bạn đã thử những cách trên mà vẫn không tải được trò chơi thì rất có thể trình duyệt của bạn đã chặn DNS. Do đó hãy thử đổi DNS trên thiết bị của bạn và thử tải lại trò chơi trên Facebook có thành công không nhé. 

Xem thêm  Hướng dẫn trò chơi minecraft xây nhà đơn giản dành cho người mới

Thử dùng trình duyệt khác để chơi game 

Bạn hãy thử đăng nhập tài khoản của bạn và chọn chơi game trên facebook khi bạn không thể chơi game facebook trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Vì có một số trình duyệt không hỗ trợ người dùng chơi game nên bạn sẽ không thể chơi game trên trình duyệt đó. Khi gặp lỗi chơi game trên Facebook bạn có thể chuyển qua sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, v..v… 

Kiểm tra bạn có chặn chơi game trên facebook không 

Có một số trường hợp trong quá trình sử dụng ứng dụng Facebook người dùng đã vô tình chặn trò chơi nào đó trên Facebook thì tất nhiên người dùng sẽ không thể truy cập để bắt đầu chơi game đó được. Vì vậy bạn cần phải gỡ chặn trò chơi trên Facebook để bắt đầu chơi game. Để thực hiện gỡ chặn game trên Facebook bạn thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook và chọn Dấu mũi tên xuống ở góc màn hình, tiếp tục chọn Cài Đặt -> chọn Quyền riêng tư và chọn Cài đặt 

Bước 2: Sẽ có một cửa sổ mở ra, bạn tiếp tục chọn Chặn, sau đó bạn chọn mục Chặn ứng dụng để xem bạn có vô tình chặn trò chơi nào trên Facebook hay không. Nếu có bạn hãy xóa chặn trò chơi đó để bắt đầu trò chơi. 

Nếu như thiết bị của bạn đang gặp lỗi không chơi được game trên Facebook hãy thử kiểm tra xem đâu là nguyên nhân khiến cho thiết bị của bạn không truy cập vào trò chơi trên Facebook được và khiến tính năng này trở nên vô nghĩ trên thiết bị và tài khoản Facebook của bạn. 

Xem thêm  1 tấc bằng bao nhiêu cm? Giải mã tấc là gì?

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến khiến cho thiết bị và tài khoản Facebook của bạn không chơi game được. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tổng hợp 5 cách khắc phục lỗi không vào được game trên Facebook. Hy vọng với những thông tin và hướng dẫn cách khắc phục lỗi chơi game trên facebook không được của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi chơi game facebook không đáng có đó! Hãy nhanh tay thử và thực hiện thiết bị của bạn có đang mắc những lỗi trên. Chúc bạn sẽ sớm khắc phục được lỗi và có những trải nghiệm thú vị với những trò chơi trên facebook. 

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn