6+ cách đăng nhập Garena chi tiết và dễ dàng thực hiện nhất

6+ cách đăng nhập Garena chi tiết và dễ dàng thực hiện nhất

Bạn đăng nhập Garena để tiến hành chơi game nhưng không thành công? Bạn đang thắc mắc tại sao bạn không thể thực hiện Garena đăng nhập? Hiện nay có những cách đăng nhập Garena như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc những vấn đề này thì hãy khám phá ngay tại bài viết này của Talk Bạn nhé.
dang-nhap-garena-chi-tiet-talk
Garena đăng nhập chi tiết nhất

Garena đăng nhập thông qua mạng xã hội Facebook

Đầu tiên là người dùng cần tạo cho mình những Garena để có thể sử dụng dịch vụ tại trò chơi. Để tiến hành tạo tài khoản Garena, đầu tiên bàn cần truy cập liên kết  https://account.garena.com/ và thực hiện theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu bạn nhé. Sau khi bạn đã tạo được tài khoản cho riêng mình, bạn hãy liên kết với Facebook để tiến hành đăng nhập Garena theo những bước sau nhé.
dang-nhap-garena-bang-facebook-talk
Garena đăng nhập bằng facebook
Bước 1: Trên điện thoại bạn hãy tìm kiếm ứng dụng Garena Mobile tại Google Play hoặc Appstore. Bước 2: Mở Garena Mobile vừa tải và tiến hành đăng nhập Garena của ứng dụng.  Bước 3: Tại giao diện chính của trò chơi, bạn nhấn chọn lần lượt từ Tôi → Facebook. Bước 4: Tại đây người dùng tiến hành đăng nhập Facebook để liên kết, cấp quyền truy cập cho tài khoảntại Garena để có thể hoàn tất kết nối. Bước 5: Sau khi bạn đã tiến hành kết nối, bạn thoát truy cập ứng dụng, chờ đợi 15 phút và vào mục Facebook tại ứng dụng. Lúc này tài khoản chơi game Garena đã được liên kết đến mạng xã hội Facebook.
Xem thêm  Game turbo 4.0 apk là gì? Giới thiệu phiên bản HOT nhất

Cách đăng nhập Garena thông qua ID Apple

Để chơi Garena trên nền tảng iPhone và iPad, bạn truy cập App Store và tiến hành download ứng dụng Garena Mobile. Sau khi điện thoại đã tải ứng dụng về bạn hãy thực hiện theo những bước sau để đăng nhập trò chơi bạn nhé. 
dang-nhap-garena-bang-id-apple-talk
Cách đăng nhập Garena thông qua ID Apple
Bước 1: Giao diện mới của ứng dụng Garena Mobile sẽ xuất hiện những trò chơi khác nhau, bạn nhấn chọn tựa game muốn chơi và ấn chọn vào. Bước 2: Ở góc phải bên dưới bạn nhấn vào tôi và nhấn mục Khách (có  avatar trống) để tiến hành đăng nhập. Bước 3: Do bạn chưa có tài khoản đăng nhập Garena, nên bạn sẽ đăng ký tài khoản chơi mới. Bấm vào Đăng ký tại giao diện đăng nhập. Bước 4: Điển số điện thoại và chọn Đăng ký để nhận mã xác nhận. Bước 5: Nhập mã xác nhận, điền mật khẩu mới, chọn avatar và biệt danh để tiến hành hoàn tất đăng ký Garena.

Garena đăng nhập trên điện thoại hệ điều hành Android

dang-nhap-garena-android-talk
Đăng nhập Garena trên Android
Bước 1: Trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android, bạn truy cập cửa hàng CH Play và download app Garena Mobile. Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng Garena Mobile thì hãy bỏ qua bước thực hiện này nhé.  Bước 2: Để tiến hành tạo tài khoản, bạn chọn trò chơi có sẵn → nhấn biểu tượng Tôi → chọn Khách để có thể mở giao diện tiến hành đăng nhập. Bước 3: Nếu bạn đã có sẵn tài khoản từ trước, bạn điền trên đăng nhập tên và mật khẩu là xong. 
Xem thêm: Tải GTA 5 miễn phí 2023 trên điện thoại và máy tính

Đăng nhập Garena thông qua số điện thoại

Tương tự như trên điện thoại iPhone, bạn có thể hình thành tài khoản và đăng nhập Garena trên nền tảng Android tiện lợi và nhanh chóng, giúp người chơi sử dụng vớ những tính năng tại hệ sinh thái Garena trên smartphone. Sau khi bạn đã có tài khoản Garena thì hãy thực hiện theo những bước chi tiết như sau:
dang-nhap-garena-bang-so-dien-thoai-talk
Đăng nhập tài khoản Garena bằng số điện thoại
Bước 1: Tại giao diện Garena Mobile bạn tiến hành đăng nhập nhé.  Bước 2: Tại mục nhập Số điện thoại bạn nhấn vào Đăng ký, bạn điền số điện thoại và chọn áp dụng. Bước này bạn thêm số tài khoản vào Garena để có thể xác thực sau này.  Bước 3: Sau khi bạn đã nhận được mã xác thực thì nhập mã này để xác nhận là hoàn tất việc đăng nhập bạn nhé. 
Xem thêm  Lịch nghỉ 2/9 người lao động được nghỉ mấy ngày?

Cách đăng nhập trò chơi Garena thông qua Gmail

Garena cho phép người chơi đăng nhập ứng dụng bằng Gmail.
dang-nhap-garena-bang-email-talk
Cách đăng nhập trò chơi Garena bằng tài khoản Gmail
Bước 1: Thực hiện các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn như trên để đi đến giao diện đăng nhập Garena Mobile. Sau đó bạn nhấn chọn đăng ký. Bước 2: Lưu ý tại trò chơi Garena sẽ mặc định nhấn chọn số điện thoại, nhưng bạn sẽ không thể đăng ký bằng số điện thoại mà chọn email. Thay vì bấm mục số điện thoại thì bạn chọn mục Email nhé.  Bước 3: Giao diện đăng ký Garena bằng email sẽ xuất hiện (giống với giao diện tại website PC). Bạn nhập đầy đủ thông tin ( gồm có Gmail mình) và chọn Đăng ký. Bước 4: Bạn đăng nhập Gmail và chọn email được gửi thông qua ứng dụng Garena để xác nhận tài khoản..

Đăng nhập Garena thông qua tính năng Authenticator

Garena Authenticator là tính năng hỗ trợ bảo mật hữu dụng cho những người chơi tựa game Garena, cho phép người chơi thay đổi mật khẩu hoặc số điện thoại để tăng mức độ an toàn.
dang-nhap-garena-bang-authenticator-talk
Đăng nhập tài khoản chơi game Garena thông qua Authenticator
Bước 1: Thiết lập công cụ Garena Authenticator tại Garena bằng cách đăng nhập nick (trên web hoặc Garena Mobile đều được). Bước 2: Tiến hành Thiết lập tài khoản Garena Authenticator. Bước 3: Nếu tài khoản Garena đã có số điện thoại thì hệ thống sẽ gửi mã xác minh tại SMS. Bạn hãy nhập mã và bấm xác nhận nhé.  Bước 4: Trên điện thoại bạn hãy mở ứng dụng Garena Authenticator, bấm vào Add Account và quét mã QR để hoàn thành quá trình thiết lập.
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Trên đây là những cách đăng nhập Garena để trải nghiệm những tựa game Garena thú vị nhất. Nếu bạn gặp vấn đề khi đăng nhập tài khoản Garena thì hãy liên hệ ngay với Talk bạn nhé.  Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Những người chơi Minecraft giỏi nhất, nổi tiếng nhất thế giới 2022
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn