Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại an toàn nhất

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại an toàn nhất

Bạn không nhớ mật khẩu đăng nhập vào tài khoản facebook của mình là gì? Bạn muốn lấy lại mật khẩu nhưng lại bị mất số điện thoại hay email đăng ký facebook? Đừng lo lắng bạn nhé chúng tôi sẽ chỉ bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại dễ dàng nhất.

lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại 2022
Lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại

Tại sao lại bị mất mật khẩu facebook?

Nguyên nhân chủ yếu khiến bạn bị mất mật khẩu đăng nhập Facebook là do hacker hack tài khoản của bạn khi bạn có thói quen để chế độ tự động lưu lại mật khẩu Facebook của mình sau khi đăng nhập để những lần sử dụng sau đó không cần đăng nhập lại và truy cập dễ dàng, nhanh hơn. Chính vì thế, người dùng có khả năng cao sẽ bị hack facebook và không thể đăng nhập tài khoản và không tiếp tục truy cập tài khoản được nữa. 

lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại an toàn
Tại sao lại bị mất mật khẩu facebook?

Hiện nay có rất nhiều cách lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook nhanh chóng, dễ thực hiện thông qua sử dụng email hay số điện thoại và cả chứng minh nhân dân… Cách thực hiện khá đơn và nhanh chóng nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Nhất là đối với những trường hợp không thể truy cập email hay bạn đã bị mất số điện thoại đó. Vậy làm sao để có thể lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại. Cùng Talk.vn khám phá ngay nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại siêu nhanh

Bạn bị mất số điện thoại và email hiện không biết làm cách nào để lấy lại mật khẩu facebook thì hãy theo dõi cách thực hiện mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Lấy lại mật khẩu bằng Username

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi không nhớ email và số điện thoại chính là sử dụng trang Quên mật khẩu của Facebook để tìm kiếm tài khoản của mình, bạn có thể tìm kiếm bằng tên của mình, username hay số điện thoại. 

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại siêu nhanh
Lấy lại mật khẩu bằng Username

Khi tìm kiếm tên của bạn, hãy thử hết mọi biệt danh (nickname) bạn thường dùng cạnh tên facebook chính thức nhé. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện facebook hiển thị danh sách những tài khoản có tên phù hợp. Nếu bạn tìm thấy facebook của mình thì hãy nhấn chọn đây là tài khoản của tôi và sau đó thực hiện theo hướng dẫn để có thể thiết lập mật khẩu mới và lấy lại Facebook nếu bạn bị hack email và số điện thoại.

Xem thêm  Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản garena đơn giản nhất năm 2022

Trong trường hợp bạn không nhớ username của mình là gì, thì có thể nhờ người bạn của mình vào facebook của họ sau đó  đi đến Profile của bạn, giúp bạn gửi đường link để hiển thị thông báo.

Ở phần cuối URL sẽ hiển thị tên người dùng Facebook của bạn. Khi Facebook tìm thấy tài khoản của bạn thì bạn sẽ có nhiều cách để lấy lại mật khẩu Facebook, nên đừng lo lắng bạn nhé.

Sử dụng những liên hệ tin cậy để lấy lại Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Facebook, sau đó nhấn chọn vào nút đăng nhập ở phía dưới và nhấn chọn mục Quên mật khẩu. Sau đó bạn hãy nhập email, số điện thoại facebook tìm kiếm tài khoản của bạn một cách chính xác nhất.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại
Sử dụng những liên hệ tin cậy để lấy lại Facebook

Bước 2: Tại trang thiết lập lại mật khẩu bạn hãy nhấn chọn Không còn truy cập nữa.

Bước 3: Trong giao diện trang để facebook có thể liên lạc với bạn, hãy tiến hành nhập địa chỉ email hay số điện thoại để sử dụng và theo dõi quá trình bạn khôi phục lại tài khoản, và bấm tiếp tục.

Bước 4: Nhấn chọn công khai người liên hệ đáng tin cậy đối với bạn và điền tên một trong những liên hệ mà bạn thêm vào danh sách người đáng tin cậy mà bạn đã nhập từ trước đó.

Bước 5:Tiếp theo bạn sẽ thấy một hướng dẫn và link liên kết với mã khôi phục. Bạn hãy gửi đường liên kết với bạn bè và nhờ họ gửi mã xác nhận mà họ nhận được. Bạn hãy nhập mã số đó vào ba ô phía dưới để lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại.

Bài viết liên quan: Bí quyết lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại an toàn

Báo cáo trên trang cá nhân

Nếu bạn có thể truy cập vào những tài khoản khác hay có thể nhờ bạn bè và người thân thì với cách thực hiện này cách này sẽ hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu khi mất số điện thoại và email đăng ký facebook.

lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại  siêu nhanh
Báo cáo trên trang cá nhân

Bước 1: Tại tài khoản Facebook của bạn bè hãy bấm vào trang cá nhân của tài khoản facebook bạn muốn lấy lại mật khẩu.

Xem thêm  Cách tắt thông báo ứng dụng trên samsung chỉ trong vài giây

Bước 2: Chọn vào dấu ba chấm ở góc phải trang cá nhân, Sau đó tìm và bấm vào Tìm hỗ trợ/ báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Giao diện mới sẽ được hiển thị, bạn hãy chọn tôi không thể truy cập tài khoản của mình. Và chọn tiếp tục.

Bước 4: Sau đó bạn hãy khôi phục lại tài khoản bằng cách đăng xuất tài khoản đang dùng và bắt đầu quá trình khôi phục.

Bước 5: Sau đó facebook sẽ di chuyển bạn đến trang đặt lại mật khẩu, bạn hãy chọn vào không còn truy cập nữa? 

Bước 6: Bạn hãy nhập số điện thoại và email mới mà bạn muốn sử dụng, sau đó bạn chọn tiếp tục và chờ đợi facebook phản hồi nhé.

Sử dụng tính năng được tích hợp tại trình duyệt

Nếu bạn cảm thấy cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại quá khó để bạn thực hiện thì nếu bạn đang sử dụng tính năng lưu lại mật khẩu thì việc lấy lại mật khẩu sẽ rất dễ dàng.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại  mới nhất
Sử dụng tính năng được tích hợp tại trình duyệt

Bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua Google Chrome như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải google để mở danh sách các tính năng, và sau đó bấm chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Nhập từ Mật khẩu tại thanh tìm kiếm đầu trang -> những kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện ở phía bên dưới, bạn hãy chọn tính năng Mật khẩu có hình chiếc chìa khóa.

Bước 3: Trong giao diện tính năng Mật khẩu, bạn hãy tìm kiếm và chọn vào Mật khẩu đã lưu trên web facebook.com. Nhưng bạn chỉ thấy tên người dùng và mật khẩu đã ẩn đi, và nhấn chọn biểu tượng hình mắt ở bên phải.

Bước 4: Mật khẩu Facebook mà bạn đã lưu sẽ xuất hiện và bạn hãy dùng mật khẩu này để đăng nhập Facebook nhé.

Lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bằng thiết bị khác

Ngoài các cách thực hiện mà chúng tôi đã chia sẻ như trên, thì bạn hãy kiểm tra lại xem mình có đang đăng nhập Facebook trên thiết bị điện thoại hay máy tính nào khác hay không. Nếu bạn còn đăng nhập Facebook của mình, thì có thể lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại. Bạn có thể lấy lại mật khẩu nhanh chóng mà không cần phải có mã xác nhận.

Lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại   talk.vn
Lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bằng thiết bị khác

Hãy thực hiện các bước đổi mật khẩu Facebook để có thể lấy lại mật khẩu Facebook không cần sử dụng đến email và số điện thoại. Sau đó tiến hành xác nhận danh tính để lấy lại mật khẩu.

Xem thêm  Bật Mí Cách Ghi Đĩa CD Bằng Nero Không Thể Bỏ Qua

Nếu bạn đã thực hiện theo những cách mà chúng tôi chia sẻ như trên nhưng vẫn chưa thể lấy lại mật khẩu facebook thì bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài facebook để được hỗ trợ. 

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như CMND/ CCCD/ bằng lái xe và chọn tải chúng lên. Sau đó hãy nhập email và số điện thoại từng liên kết với Facebook, và ấn Gửi để xác nhận. Hình ảnh rõ nét, không bị mờ hay bị nhòe bạn nhé.

Nếu bạn không còn Email và SĐT cũ đã đăng ký thì bạn có thể nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mới và gửi mail đến: security@facebookmail.com để tường trình về trường hợp mà bạn đang gặp phải, và bạn cũng nên đề cập mình đã gửi xác minh danh tính đến Facebook tại email luôn nhé.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xác minh danh tính tại Facebook, thời gian Facebook phản hồi có thể lên đến vài tuần nên bạn hãy chờ đợi nhé.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không sử dụng tên thật của mình tại Facebook, rất khó để có thể lấy lại tài khoản facebook.

Một số câu hỏi thường gặp

Khi lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại những câu hỏi thường được mọi người quan tâm nhiều nhất như sau;

Tài khoản Facebook đã bị đổi mật khẩu nhưng vẫn còn số điện thoại thì có thể lấy lại mật khẩu không?

Nếu Facebook bị hack và đổi mật khẩu nhưng vẫn còn số điện thoại thì bạn có thể lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại đó. Những có thể sẽ cần thời gian để chờ đợi.

Khi đăng ký 2 tài khoản cùng 1 số điện thoại thì làm sao?

Nếu đăng kí 2 hay nhiều tài khoản Facebook cùng một số điện thoại những bạn lại lỡ quên mật khẩu thì vẫn có thể khôi phục mật khẩu nhé. Chỉ cần bạn còn lưu thông tin đăng nhập hoặc có ID của tài khoản.

Khám phá thêm nhiều thông tin liên quan hơn tại mục công nghệ bạn nhé.

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoạiTalk.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang tìm cách lấy lại mật khẩu facebook thì hãy tham khảo cách thực hiện này nhé. 

Thông tin liên hệ:

Email: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

>> Bạn đang đọc bài viết Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại an toàn nhất chi tiết tại chuyên mục Công Nghệ, trên website Talk.

Gợi ý từ khóa: #lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại #cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại

Tags :
Để lại bình luận của bạn