Tải Eset Internet Security siêu nhanh chỉ cần vài giây

Tải Eset Internet Security siêu nhanh chỉ cần vài giây

Bạn muốn cài đặt Eset Internet Security phần mềm diệt virus  cho máy tính để tránh tình trạng máy bị những mã độc, virus hay malware, v.v… xâm nhập nhưng lại không biết thực hiện ra sao? Nếu bạn có nhu cầu tải Eset Internet Security nhưng lại không biết thực hiện như thế nào? Không biết nên bắt đầu từ đâu thì không nên bỏ qua bài viết này của Talk nhé. 

Phần mềm Eset Internet Security là gì?

Eset là một công ty quen thuộc được xem là ‘’đàn anh’’ trong lĩnh vực về phần mềm và bảo mật. Công ty này có trụ sở chính ở Bratislava, Slovakia và thành lập năm 1992. Điều thú vị đó chính là Este lấy cảm hứng từ tên một thầy thuốc ma thuật Ai Cập cổ đại. Eset đã cho ra đời những giải pháp bảo mật dữ liệu cực kì hoàn hảo. Hiện nay, Eset đã được sử dụng phổ biến và đã có mặt tại hơn 200 quốc gia khắp nhiều châu lục.
Eset-internet-security-la-gi-talk
Phần mềm Eset là gì?
Một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất chính là Eset Internet Security. Đây là công cụ hỗ trợ bảo mật một cách toàn diện, giúp máy tính có thể chống lại virus, những phần mềm độc hại hay gián điệp, v.v… Đồng thời, ứng dụng này cũng còn có những tính năng hữu dụng như tường lửa riêng, chống spam hay chống trộm và hỗ trợ hiệu quả khi kiểm soát trẻ con.
Xem thêm  Lightroom CC 2020 - Tải và cài đặt FULL CRACK mới nhất

Ưu điểm nổi bật của Eset 

Ứng dụng này có khả năng bảo vệ trên đa nền tảng, dù bạn sử dụng máy tính Windows, Mac hay Android và Linux, v.v… thì Eset cũng sẽ giúp bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất. Bảo vệ quyền riêng tư và giao dịch ngân hàng khi ngăn chặn quyền truy cập bất hợp pháp vào máy tính cũng như chống mất dữ liệu.  Ứng dụng này còn có thể bảo vệ webcam cũng như Internet thông qua kiểm tra router gia đình, thiết bị thông minh để có thể kịp thời phát hiện cũng như ngăn chặn truy cập đáng nghi trên webcam. Nhờ vào công nghệ bảo mật đa lớp này được kiểm chứng theo thời gian cũng như sự tin tưởng của nhiều người dùng, Eset Internet Security có khả năng diệt virus hoàn hảo nhất, ứng dụng Eset giúp ngăn chặn hacker lấy cắp mật khẩu.

Cách tải Eset Internet Security

tai-Eset-internet-security-talk
Tải Security Eset Internet
Bước 1: Để tải công cụ này về thiết bị, đầu tiên bạn hãy nhấn vào link sau: https://www.eset.com/us/home/internet-security/download/#download-manually, sau đó thực hiện các thao tác tải ứng dụng.  Bước 2: Màn hình Eset sẽ xuất hiện bạn chọn vào DOWNLOAD NOW để tải về máy tính.  Bước 3: Sau khi bạn tải công cụ về hoàn tất, bạn tìm kiếm và mở file. Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt và chọn “Tiếp tục” để cài đặt. Quá trình cài đặt công cụ này sẽ diễn ra khoảng 5 đến 10 phút nên bạn hãy chờ đợi chút nhé.  

Hướng dẫn cài đặt công cụ Eset 

cai-dat-Eset-internet-security-talk
Cài đặt công cụ Eset internet security
Bước 1: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng thì màn hình sẽ hiện lên một số lựa chọn kích hoạt như: Sử dụng Khóa Giấy phép mà bạn đã mua và Giấy phép sử dụng thử không mất phí.  Trường hợp nếu chưa có key bản quyền: Bạn cần chọn vào ‘’Giấy phép sử dụng thử miễn phí’’ để dùng thử trong 30 ngày. Tiếp đến, bạn nhập Địa chỉ email, xác nhận lại và chọn vùng/ quốc gia. Cuối cùng, bạn nhấn vào ‘’Kích hoạt’’ và ứng dụng sẽ tiếp tục thiết lập. Nếu bạn đã có key bản quyền thì nhấn chọn vào mục “Sử dụng Khóa Giấy phép bạn đã mua” để nhập mã và kích hoạt. 
Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.

Kích hoạt key bản quyền công cụ Eset Internet Security 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở giao diện công cụ lên để nhập key kích hoạt. Nếu bạn kích hoạt chung với quá trình cài đặt thì bạn chọn vào dùng khóa giấy phép mà bạn đã mua. 
kich-hoat-Eset-internet-security-talk
Kích hoạt key bản quyền Eset
Nếu bạn dùng phiên bản miễn phí thì bạn cần mở Eset lên. Lúc này, màn hình của ứng dụng Eset sẽ hiển thị. Bạn chọn vào vị trí “Kích hoạt sản phẩm hoàn chỉnh”. Màn hình mới sẽ xuất hiện, bạn nhấn chọn “Sử dụng Khóa Giấy phép đã mua” để nhập mã key. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng nhưng chưa kích hoạt thì cần mở Eset lên, màn hình mới sẽ hiển thị, lúc này bạn chọn mục “Dùng Khóa Giấy phép đã mua”. Bước 2: Sau khi bạn đã thực hiện xong bước thứ nhất thì giao diện chính nhập key sẽ hiển thị. Lúc này, bạn hãy nhập key bản quyền mua vào nơi nhập mã. Mã key sẽ có 20 ký tự bao gồm cả chữ và số, sau đó bấm vào “Tiếp tục”. Bước 3: Màn hình mới sẽ xuất hiện, bạn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất kích hoạt key bản quyền. Bước 4: Sau khi kích hoạt key hoàn tất, bạn chọn vào những lựa chọn để bật hay tắt tính năng cần thiết, bạn cũng có thể chọn tính năng nâng cao. Sau đó nhấn vào “Cài đặt” để thiết lập cài đặt Eset Internet Security trên máy tính.  Bước 5: Sau khi bạn đã hoàn tất cài đặt, màn hình sẽ xuất hiện thông báo ‘’Cài đặt thành công’’. Bạn nhấn ‘’Xong’’ để hoàn tất cài đặt nhé.  Trên đây là những thông tin liên quan đến Eset Internet Security và cách tải ứng dụng an toàn nhất. Hãy để công cụ này bảo vệ cho máy tính của bạn để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu bạn nhé.  Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Ứng dụng bật điều hoà - Hướng dẫn cách bật điều hòa bằng ứng dụng iOS, android
Trang web: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn