Hack Free Fire OB37 mới nhất Headshot data và menu

Hack Free Fire OB37 mới nhất Headshot data và menu

Hack Free Fire OB37 Menu Tiếng Việt hiện là nội dung được khá nhiều gamer đam mê những tựa game bắn súng tìm kiếm. Đây là những bản Hack Free Fire gồm Data, REGEDIT và Menu giúp người chơi có thể trở thành những xạ thủ chuyên nghiệp mà không lo mình bị ban ID, ban acc. Hãy khám phá ngay bản Hack Free Fire mới nhất 2023 về điện thoại của mình ngay cùng Talk Bạn nhé. 
hack-free-fire-ob37-la-gi-talk
Hack FF OB37 Headshot là gì?

Hack Free Fire OB37 Headshot là gì?

Hack FF Auto Headshot là phương pháp chỉnh sửa file OBB hay DATA để tiến hành hack game Free Fire, nó hỗ trợ người chơi bắn súng tự động trúng đích thành công 100%. Điều này giúp cho những game thủ mới chưa có nhiều kỹ năng có thể ngắm bắn và trở thành xạ thủ chuyên nghiệp. Thông qua đó mà tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều, bên cạnh đó cũng giúp cho tỷ lệ khóa acc khi dùng bản hack thấp, giúp an toàn trong quá trình sử dụng những bản hack game. 

Những bản Hack FF OB37

 • Hack khả năng đi xuyên tường.
 • Tốc biến xe, xe bay, xe bay lên, hướng và tốc xe bay. 
 • Vừa đi và vừa có thể ăn máu.
 • Vừa chạy và vừa bắn
 • Hack tốc độ, khả năng độn thổ. 
 • Hack Auto Headshot, tiến hành hack damage.
 • Hack Free Fire OB37 tiếng Việt
hack-free-fire-ob37-moi-nhat-talk
Những bản Hack Free fire OB37
Ghim tâm
 • Khóa tâm chặt và bắn.
 • Ghim tâm ngắm, sau tường, sau lưng, xung quanh (max 5X).
 • Xoay tâm: Max 360x
 • Bay bệ phóng, sau lưng và bay lên.
Xem thêm  Cách nhập code free fire nhận quà không giới hạn mới nhất 2022
Vẽ tia định vị
 • Vẽ tia dây, tia hộp, tia kẻ tâm.
 • Vẽ bảng thông tin, tên của địch, vẽ khoảng cách cũng như tia 360.

Lợi ích khi dùng Hack Free Fire OB37 Headshot Auto 

Đối với bản thông thường, để có thể bắn trúng đối phương, game thủ cần có những kỹ năng ngắm bắn chính xác. Điều này khiến các game thủ có thể bỏ lỡ những cơ hội để tiêu diệt kẻ địch.
loi-ich-hack-free-fire-ob37-talk
lợi ích khi dùng Hack FF OB37 Headshot Auto
Với bản Hack OB37 Auto Headshot hay Hack cực ngắm bắn, Talk sẽ giúp các game thủ có thể bắn chính xác với đối phương. Chỉ cần nhấn chọn biểu tượng bắn đó chính là Auto trúng địch của mình. Điều này giúp người chơi có thể dễ dàng được nhiều chiến thắng khi chơi game đấu súng.
Xem thêm: Tải Hack Roblox – Hack Bay Nhảy, Bất Tử 2.555.874 APK

Hack FF OB37 Menu tiếng Việt trên nền tảng điện thoại

Ở bản hack Mod Menu Vip những nhân vật của người chơi sẽ tiến hành bắn full máu đỏ, ghim đạn tại vị trí ngực và đầu, đồng thời để có thể đảm bảo không bị lỗi. Nó là phiên bản hack mới nhất đối với Hack Free Fire OB37. Hướng dẫn cài đặt đơn giản, bạn hãy cùng thực hiện theo những bước theo hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé:
hack-free-fire-ob37-tieng-viet-talk
Hack Free Fire OB37 Menu tiếng Việt
Bước 1: Tải file hack Free Fire Mod Menu Vip Tiếng Việt free về điện thoại của bạn ngay nhé. Bước 2: Tiếp đến bạn mở Zarchiver, chọn vào file  Download, sau đó bạn hãy chọn vào mục MENU ẨN V14 OB33 VIP.7z và tiến hành giải nén nó bạn nhé. Bước 3: Sau khi file đã được giải nén thành công thì sẽ xuất hiện thư mục có tên MENU ẨN V14 OB37 VIP, lúc này bạn hãy mở nó ra là được.  Bước 4: Tiếp đến bạn bấm chọn file với tên gọi com.dts.freefireth và nhấn Cut. Bước 5: Các bạn di chuyển: Bộ nhớ thiết bị > chọn Android > bấm vào data, và dán vào file nhé.  Bước 6: Bạn bấm chọn tất cả những tệp và Thay Thế tại vị trí cửa sổ Ghi đè tệp. Lưu ý: Đối với bản MOD Menu này thì bạn hãy copy file OBB com.dts.freefireth vào Bộ nhớ thiết bị > Android > obb, rồi Paste Bước 7: Mở game Free Fire phiên bản OB37 lên và tận hưởng ngay bản Mod Menu này thôi nào bạn nhé. 
Xem thêm  [HOT] Adobe mua lại Figma, chính thức thâu tóm “đối thủ” với giá 20 tỷ USD

Hướng dẫn Hack Free Fire OB37 Auto Headshot Data Đạn Thẳng

Bản Hack Data FF OB37 Headshot 90%, Không Gặp Hack, Không Ban nick, Hỗ Trợ Leo Rank thực hiện theo những bước như sau:
hack-free-fire-ob37-data-talk
Hack Free fire OB37 Auto Headshot Data Đạn Thẳng
Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải file Hack Free Fire OB37 về điện thoại của mình ngay nhé. Bước 2: Mở công cụ Zarchiver, vào hệ điều hành Android, bấm vào mục Data, kéo xuống tìm kiếm file tên com.dts.freefireth sau đó bạn nhấn giữ để chọn xóa nó nhé.  Bước 3: Vào Download Zarchiver, nhấn giữ file Free Fire XOÁ TỐ CÁO.zip và tiến hành giải nén nó bạn nhé.  Bước 4: Giải nén File com.dts.freefireth và tiến hành sao chép nó. Bước 5: Sau đó bạn di chuyển với đường dẫn: Bộ nhớ thiết bị > nhấn vào Android > chọn Data rồi bấm vào icon Paste. Bước 6: Sau đó trở lại mục Download, nhấn giữ file com.dts.freefireth để Xóa. Bước 7: Thoát khỏi Zarchiver và truy cập vào Free Fire. Bước 8: Mở lại Zarchiver, bấm chọn mục Download, Nhấn chọn FFT 90% HEADSHOT V3.zip và giải nén.  Bước 9: Sau đó bạn giải nén file com.dts.freefireth và copy.  Bước 10: Sau đó di chuyển: Bộ nhớ thiết bị > Android > Data và Paste thông tin vừa sao chép. Bước 11: Xuất hiện file Ghi đè tệp, nhấn chọn áp dụng cho mọi tệp và Thay Thế. Bước 12: Mở lại trò chơi Free Fire và sử dụng bản Hack bạn nhé.
Xem thêm  100+ Code Chiến Binh Tối Thượng - Giftcode VIP mới nhất 2023

Cách cài đặt Regedit FF OB37 trên điện thoại Android

Khi cài Regedit cho Hack Free Fire OB37 sẽ giúp khi bắn đạn sẽ trực tiếp ghim vào vị trí đầu địch, Reg tăng nhạy và chống rung tâm tốt. Để có thể cài đặt, bạn thực hiện theo những bước sau nhé. 
cai-dat-hack-free-fire-ob37-talk
cài đặt Regedit FF OB37
Bước 1: Tải Regedit FF OB37 về điện thoại của mình ngay bạn nhé.  Bước 2: Mở Zarchiver lên, sau đó kéo đến và tìm mục Download, tại đây bạn chọn file Reg Aimbot – Headshot – No Recoil FF + FF Max.zip sau đó tiến hành giải nén. Bước 3: Sau khi bạn đã tiến hành giải nén thành công, các bạn đi đến thư mục tên files và tiến hành cut nó nhé.  Bước 4: Sau đó chọn theo đường dẫn: Bộ nhớ ị > Android > chọn data > com.dts.freefireth, nhấn vào icon Paste. Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện thông báo hiển thị ghi đè tệp, Bạn chọn áp dụng thay thế cho tất cả.  Bước 6: Mở Hack Free Fire OB37 lên và sử dụng ngay Regedit Norecoil ngay nhé! Như vậy, Talk đã cung cấp đến bạn thông tin về những bản Hack Free Fire OB37 Auto Headshot Full Tiếng Việt, DATA Headshot và cả REGEDIT Headshot O. Hãy tải ngay những bản này về sử dụng ngay bạn nhé.
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Trang web: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn