Tải GTA 5 miễn phí 2023 trên điện thoại và máy tính

Tải GTA 5 miễn phí 2023 trên điện thoại và máy tính

GTA 5 là một trong những trò chơi hành động nhập vai tại thế giới mở hot nhất thị trường trong thời gian gần đây. Ngay từ khi phát hành GTA 5 đã tạo nên những bất ngờ lớn về thiết kế giao diện đồ họa cũng như tính năng và cốt truyện. Tại bài viết này, Talk sẽ hướng dẫn bạn tải gta 5 miễn phí phiên bản mới nhất 2023. 

Thông tin trò chơi GTA 5 

Trước khi tìm hiểu cách tải gta 5 miễn phí thì các bạn hãy cùng Talk tìm hiểu thông tin liên quan đến trò chơi này bạn nhé.

Trò chơi mô phỏng một thế giới thực

tai-gta-5-mien-phi-2023-talk
GTA 5 mô phỏng một thế giới thực
Thế giới GTA V được mô phỏng tại thành phố Los Santos thuộc Los Angeles tại đời thật. Thành phố được nhà phát hành thiết kế rất chỉnh chu từ cảnh thiên nhiên đến những công trình kiến trúc chân thực. Thế giới mở Grand Theft Auto V tràn đầy sức sống như các tựa game thế giới mở khác, luôn luôn có sự nhộn nhịp và nhiều điều thú vị làm cho người chơi cảm thấy thích thú. 

Thực hiện những nhiệm vụ đa dạng

GTA 5 sở hữu đến 3 tuyến nhân vật chính nên những nhiệm vụ thực hiện trong game này có chiều sâu tốt. Hệ thống nhiệm vụ của 3 tuyến nhân vật chính như Michael, Franklin và Trevor là khá nhiều nhưng chúng luôn liên kết với nhau tạo nên cốt truyện khá rõ ràng và rất lành mạnh. Ngoài ra, những nhiệm vụ tại Grand Theft Auto V rất đa dạng như thực hiện cướp nhà băng, đua xe, tương tác với những NPC để gia tăng những chỉ số của trò chơi.
Xem thêm  Teencode là gì? 4 lý do tại sao Gen Y thích dùng teencode?

Thực hiện nhiệm vụ chung với bạn bè

tai-gta-5-mien-phi-moi-nhat-talk
Thực hiện nhiệm vụ tại GTA 5 chung với bạn bè
GTA 5 là trò chơi luôn thuộc top những game phổ biến nhất. Do hệ thống online của trò chơi luôn được update hàng tháng với những nội dung mới được cập nhật vào những nhiệm vụ và thử thách để người chơi có thể chinh phục. Một trò chơi khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời mà chỉ chơi một mình thì khá uổng phí. Thế nên hệ thống online của trò chơi cho game thủ và bạn bè khám phá thành phố Los Santos. Hoặc có thể cùng nhau thực hiện các phi vụ độc nhất mang đến cho người chơi những trải nghiệm rất thú vị.

Download GTA 5 trên nền tảng máy tính và laptop

Bước 1: Trước tiên, người chơi cần tải bộ cài đặt GTA 5 APK về thiết bị, sau đó truy cập file GTA 5, sau đó tiến hành giải nén và đặt tên cho file nhé. Sau khi bạn đã giải nén thành công file, người chơi sẽ nhận được 2 file, bạn chọn file đuôi .apk để cài đặt tại máy tính nhé. 
giai-nen-file-tai-gta-5-mien-phi-talk
Giải nén file tải GTA 5 miễn phí trên máy tính
Bước 2: Nhấn giữ file com.rusergames.gta5prologue, sau đó Cắt và Dán tại link Android đến OBB. Mở trò chơi GTA 5 trên nền tảng máy tính và cho phép trò chơi truy cập hình ảnh cũng như phương tiện, tệp. Nếu monitor hiển thị đề xuất chọn tiếng nói, lúc này người chơi bấm vào English.
tai-gta-5-mien-phi-may-tinh-talk
Hoàn tất download GTA 5 và chọn ngôn ngữ

Cách tải GTA 5 miễn phí về nền tảng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần tải file .zip về. Sau khi đã download thành công, bạn hãy giải nén, khi quá trình giải nén thành công sẽ có 2 file hiển thị. Khi đó, người chơi nhấn giữ file và chọn dấu 3 chấm, chọn Giải nén và đặt tên file.
tai-gta-5-mien-phi-dien-thoai-talk
Tải GTA 5 Miễn phí trên điện thoại
Bước 2: Vào thư mục bạn vừa giải nén và chọn Cài đặt thư mục APK. Bước 3: Sau đó, sao chép file với liên kết từ Android đến OBB và dán vào.
tai-gta-5-mien-phi-tren-dien-thoai-2023-talk
Sao chép file với đường dẫn từ Android đến OBB
Bước 4: Sau khi bạn đã truy cập trò chơi, bạn hãy cấp quyền để ứng truy cập là hoàn thành.
Xem thêm: Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến, LMHT thấy ghen tỵ

Tải GTA 5 miễn phí tại công cụ Epic

Bước 1: Trước tiên người chơi hãy truy cập Epic Games Store và nhấn vào Store. Bước 2: Sau đó, người chơi kéo qua Free Game và chọn Grand Theft Auto V. Bước 3: Bấm vào mục get.
tai-gta-5-mien-phi-epic-talk
Nhấn chọn vào mục get để cài đặt
Bước 4: Nhấn chọn Place Order, khi Epic Games Store xuất hiện thông báo cảm ơn đã hoàn tất nhé. Bước 5: Vào truy cập Library để thiết lập cài đặt Grand Theft Auto 5. Bạn hãy thực hiện cài đặt Epic Game Launcher trước để có thể cài đặt trò chơi. Bước 6: Bạn hãy chọn vào trò chơi Grand Theft Auto V.
tai-gta-5-mien-phi-moi-nhat-talk
Nhấn chọn vào trò chơi GTA 5
Bước 7: Chọn Browse để chọn nơi cài đặt game. Bước 8: Sau khi người chơi chọn được ổ đĩa thì nhấn chọn Select Folder. Bạn không nên chọn ổ C vì GTA V có dung lượng lớn sẽ làm đầy ổ đĩa của hệ thống thiết bị nhanh chóng.  Bước 9: Chọn Install và chơi đợi cho đến khi game cài đặt hoàn tất nhé. 
tai-gta-5-mien-phi-an-toan-talk
Nhấn chọn install để tiến hành cài đặt

Cách tải GTA 5 miễn phí thông qua ứng dụng Steam

Bước 1: Người chơi tiến hành download phần mềm Steam Link tại cửa hàng Google Play Store. Bước 2: Truy cập ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Steam. Sau khi bạn đã đăng nhập thành công thì hãy ghép nối điện thoại với Steam trên nền tảng PC. Tại Computer Settings, bạn chọn vào tên máy tính được ghép nối và chọn Start Playing.
tai-gta-5-mien-phi-tai-steam-talk
Tiến hành đăng nhập ứng dụng Steam để tải GTA 5 miễn phí
Bước 3: Bạn chọn ứng dụng GTA 5 từ Library Steam và chọn Play. Khi đó, trò chơi GTA 5 sẽ bắt đầu thực hiện chạy, bạn chọn những điều khiển bằng nút giả lập tại màn hình hoặc dùng cầm tay khi chơi trên điện thoại. 
tai-gta-5-mien-phi-chi-tiet-talk
Chọn vào trò chơi GTA 5
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Trên đây là những hướng dẫn tải GTA 5 Miễn phí về điện thoại và máy tính, nếu bạn muốn trải nghiệm những điều thú vị nhất của trò chơi này thì hãy thực hiện theo những bước download như trên nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên Quân - Đổi mk liên quân nhanh nhất
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn