Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến, LMHT thấy ghen tỵ

Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến, LMHT thấy ghen tỵ

Riot khiến cộng đồng của game Liên Minh Huyền Thoại ghen tỵ ra mặt vì Riot ra mắt skin độc quyền game Tốc Chiến siêu đỉnh vào năm 2023. Ra mắt loạt trang phục Thần Thoại trong thời gian gần đây, nhiều game thủ thắc mắc tại sao Riot Games lại dành quá nhiều sự ưu ái cho tựa game Tốc Chiến hơn là game LMHT mới được chuyển đổi từ Garena sang Riot.
riot-ra-mat-skin-doc-quyen-cho-game-toc-chien-2023-talk
Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến khiến công đồng LMHT cảm thấy ghen tỵ

Những Skin hiện có tại game Tốc Chiến

Tính đến bản cập nhật mới nhất thì tựa game Tốc Chiến hiện được trang bị 221 loại trang phục (skin) khác nhau thuộc 4 mức giá:
  • 525 Wild Core
  • 725 Wild Core
  • 990 Wild Core
  • 1325 Wild Core
Tuy nhiên, mới đây Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến siêu đỉnh khiến cho nhiều công đồng tựa game khác ghen tỵ đặc biệt là LMHT, thông chi chi tiết về sự kiện này bạn hãy theo dõi ngay sau đây nhé. 

Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến mới nhất 2023

Hiện nay, Game thủ LMHT liên tục có những bàn tán xôn xao về trang phục mới độc quyền mà Riot thiết kế riêng cho trò chơi Tốc Chiến. Những trang phục này đều vô cùng đẹp mắt và độc đáo, khiến người chơi không chỉ ghen tỵ mà  còn muốn chuyển đổi sang trò chơi Tốc Chiến. Đặc biệt sự ra mắt hàng loạt trang phục Thần Thoại của Riot trong thời gian vừa qua khiến nhiều người đã thắc mắc nguyên nhân vì sao Riot Games dành nhiều ưu ái cho Tốc Chiến đến vậy, hơn cả LMHT. Nhiều người cho rằng việc Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến là đang quá thiên vị mà bỏ quên LMHT bởi các vị tướng Tốc Chiến nhận nhiều trang phục độc quyền từ trước. Từ đó, người hâm mộ khá bức xúc và họ cho đang rằng Riot “thiên vị” Tốc Chiến, họ đang yêu cầu Riot phải cần có sự công bằng giữa Tốc chiến và LMHT. 
riot-ra-mat-skin-doc-quyen-cho-game-toc-chien-dieu-dinh-talk
Riot ra mắt những trang phục độc quyền tại Tốc Chiến
Đỉnh điểm cuộc tranh cãi chính là gần đây Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến, trang phục SIÊU PHẨM như: Zeri, Nami Kiêu Hùng và cả những Gwen Thần Thoại. Việc ra mắt quá nhiều skin mới cho tựa game này đã người hâm mộ LMHT rất bất bình vì Riot thật sự đã quá ưu ái cho tựa game Tốc Chiến. Trên thực tế, bản di động LMHT là Tốc Chiến không được xem là sao chép tất cả mọi thứ của tựa game LMHT, dù cả hai đều sở hữu chung những nhân vật và thiết kế trò chơi. ĐỒng thời, điều mà nhiều người cần biết là hai tựa game này trên được phát triển từ đội ngũ hoạt động độc lập, thế nên Tốc Chiến hoàn toàn có thể cho ra mắt trang phục độc quyền của riêng trò chơi này và không tồn tại ở LMHT.
Xem thêm: Cách tải Riot Client và cài đặt LOL tại máy chủ Riot Games
riot-ra-mat-skin-doc-quyen-cho-game-toc-chien-moi-nhat-talk
Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến- Những trang phục độc quyền và mới lạ chỉ có ở Tốc Chiến
Theo tin tức từ thành viên sáng lập Riot chia sẻ,  thời gian để tạo ra các trang phục Tốc Chiến thường gấp đôi so với LMHT vì những hoạt ảnh của trang phục có trong trò chơi. Thế nên Tốc Chiến thường cho ra mắt những skin nhiều hơn LMHT, mà các skin này trước khi được ra mắt đã được lên kế hoạch từ rất lâu rồi. 
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Như vậy có thể nói việc Riot ra mắt skin độc quyền game tốc chiến là điều rất bình thường và không có sự thiên vị cho game Tốc Chiến, không có sự ưu ái nào đang diễn ra ở đây. Cộng đồng game thủ LMHT cũng không cần phải ghen tỵ vì điều này đâu nhé vì chắc chắn Riot cũng sẽ cập nhật những Skin mới độc quyền cho LMHT mà thôi.  Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Shark Hùng Anh "mạnh tay" chốt deal với startup remaps
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn