Cách tải Riot Client và cài đặt LOL tại máy chủ Riot Games

Cách tải Riot Client và cài đặt LOL tại máy chủ Riot Games

Ngày 06/01/2023, máy chủ LMHT Riot Games sẽ chính thức ra mắt đến người chơi sau thời gian tiến hành chuyển đổi tài khoản LMHT. Sau khi người chơi đã chuyển đổi tài khoản thì sẽ cần tải Riot Client và cài đặt client mới cho Liên Minh Huyền Thoại Riot Games. Dưới đây Talk sẽ chia sẻ cách tải và cài đặt Riot Client VNG siêu nhanh, cùng xem ngay bạn nhé. 
tai-riot-client-2023-talk
Cách tải Riot Client và cài đặt

Tải Riot Client và cài đặt ứng dụng nhanh chóng

Hiện tại LMHT đã chuyển đổi từ máy chủ Garena sang Riot game, chính vì thế mà sau khi bạn đã chuyển đổi tài khoản từ máy chủ Garena sang Riot thì còn cần phải cài đặt Riot Client thì mới có thể chơi LMHT tại máy chủ mới nhé. Bạn hãy tham khảo cách cài đặt với hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Hướng dẫn tải Riot Client

Đầu tiên người chơi cần tải LMHT Riot về máy của mình nhé, với máy tính windows hay Mac đề sẽ có những phiên bản cài đặt riêng nên bạn hãy chọn đúng bản để tải về nhé. Giao diện tải Riot Client về sẽ tương tự như tạo tài khoản LOL PBE.
tai-riot-client-moi-nhat-talk
Tải LMHT Riot client về máy
File cài đặt khi download về sẽ xuất hiện, đồng thời file cài đặt cũng sẽ chỉ có dung lượng thấp. Bạn hãy bấm vào file cài đặt để thực hiện cài đặt nhé, còn nếu bạn không thấy mở cài đặt thì hãy bấm vào chuột phải > Tích chọn Run as administrator. Cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện, bạn chọn Install để tiến hành cài đặt theo đường dẫn đã mặc định sẵn. Hoặc nhấn vào Advanced Options để tiến hành thay đổi đường dẫn cài đặt trò chơi. Hệ thống sẽ chọn lấy ổ có nhiều dung lượng trống, tuy nhiên người chơi có thể chủ động chọn thư mục chứa game khác có dung lượng cao hoặc tài liệu khác.
Xem thêm: Cách đổi tài khoản Garena sang Riot Games nhanh nhất 2022

Bước 2: Tiến hành đăng nhập

Sau khi bạn đã hoàn thành tải Riot Client thì hãy đợi vài phút để xuất hiện đăng nhập tài khoản hiện nhé, Lúc này bạn sẽ thấy Install xuất hiện. Bấm vào mục này để cài đặt game bạn nhé.
tai-riot-client-va-cai-dat-talk
Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt riot client
Ngoài đường dẫn mà người chơi đã chọn, bên dưới còn những tùy chọn dùng cho toàn bộ những người dùng máy tính đó hoặc duy nhất người dùng là bạn. Nhấn vào Install để cài đặt, bạn lưu ý hiện tại hệ thống chỉ sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng anh thôi nhé. 
tai-riot-client-tieng-anh-talk
Ngôn ngữ hỗ trợ sử dụng Tiếng Anh tại riot clinet
Sau đó người chơi tiến hành đăng nhập tài khoản đã chuyển đổi hoặc  có thể tiến hành tạo tài khoản LMHT Riot mới nếu chưa có và đăng nhập. Nếu có Update thì bạn cập nhật nội dung của LMHT Riot games và bấm vào Play để chơi game nhé.
Xem thêm  Cách chơi Blox Fruit đơn giản nhất cho người mới 2022

Bước 3: Cập nhật thông tin

Đây là bước thực hiện khá quan trọng khi tải tải Riot Client, bạn cần nhập đầy đủ những thông tin như sau nhé. 
tai-riot-client-free-talk
Cập nhật thông tin riot client
  • Tên
  • Số Điện Thoại
  • Số CMND (ID Quốc Gia)
  • Ngày cấp
  • Ngày Sinh
  • Email
  • Địa Chỉ
Việc khai báo như trên giúp bạn rất nhiều nếu như có tranh chấp tài khoản phát sinh ngoài ý muốn. Sau khi đã hoàn thành các bước thực hiện trên, thì ngày 6/1/2023 là bạn đã có thể cập nhập và chơi game rồi nhé. Việc chuyển đổi Garena và Riot Games hiện đang dần được hoàn tất. LMHT Việt Nam sẽ do nhà phát hành mới là VNG tiếp nhận và ngày 1/2 tới, trang chủ trò chơi LMHT và trang hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại của Garena đóng cửa khép lại hành trình 10 năm gắn bó. Cho những game thủ nào chưa thực hiện chuyển đổi tài khoản.
hoan-thanh-tai-riot-client-talk
Hoàn thành tải Riot Client và cài đặt
Nếu bạn chưa thực hiện chuyển đổi tài khoản, bạn hãy đổi tài khoản LMHT Garena thành LOL Riot games nhanh chóng và đăng nhập ngay tài khoản. Bạn cũng có thể tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Riot để chơi ngay nhé. 

Dung lượng lưu trữ Khi tải Riot Client Games là bao nhiêu?

Dung lượng Liên Minh Huyền Thoại Riot Games tương đương LMHT Garena, người chơi sẽ sẽ khoảng 20GB dung lượng nếu muốn tải thêm những dữ liệu khác tại trò chơi này bạn nhé. Ngoài LMHT thì Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ mất thêm khoảng dung lượng lớn. Những tài nguyên vẫn sẽ được giữ nguyên như trên Garena, trang phục, các tướng, linh thú hay sàn đấu, rương, RP…
dung-luong-tai-riot-client-talk
Dung lượng lưu trữ Riot Client Games là bao nhiêu?
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.

Máy chủ LMHT Riot Games sử dụng có tốt hơn Garena hay không?

Có thể LMHT Riot Games sẽ có phần lag hơn so với máy chủ Garena nhưng nó là không đáng kể. Vì máy chủ mới được chuyển đổi nên chưa được ổn định, sau một thời gian chuyển đổi sang LOL Riot thì nó sẽ hoạt động ổn định hơn.  Trên đây là cách tải Riot Client và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất mà Talk đã cập nhật, chia sẻ đến bạn. Nếu bạn chưa tải phiên bản này thì hãy download ngay về để có thể trải nghiệm LMHT trên máy chủ mới nhé.  Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Tạo vòng quay may mắn miễn phí trên website đơn giản
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn