Cách xóa tài khoản garena nhanh gọn, vĩnh viễn, đơn giản nhất

Cách xóa tài khoản garena nhanh gọn, vĩnh viễn, đơn giản nhất

Hiện nay, Garena chưa cung cấp chức năng vô hiệu hóa tài khoản trực tiếp. Tuy nhiên, cho phép người chơi thay đổi một số thông tin đã đăng ký của mình như tên tài khoản, địa chỉ email, số điện thoại,… Đây được xem như việc bạn đã thực hiện xóa tài khoản Garena cũ và có thể tạo một acc Garena mới trên các thông tin cá nhân cũ đó. Sau đây, Talk.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Ganera hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Garena đơn giản

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Garena đơn giản
Hướng dẫn cách xóa tài khoản Garena đơn giản

Các game thủ gắn bó với Garena lâu năm hẳn luôn biết đến cơ chế không cho phép xóa tài khoản của công ty game đình đám này. Hiện tại mặc dù đã tồn tại và phát triển rất lâu nhưng vẫn chưa khi nào tập đoàn game tỷ đô này manh nha dự định về việc cập nhật chức năng xóa tài khoản. Thay vào đó, Garena cho phép người dùng của mình có thể thực hiện thay đổi một số thông tin tài khoản của mình để chúng không dính đến tài khoản game nữa sau đó bỏ đi và lập acc mới từ những thông tin chính xác.

Như vậy có thể nói rằng không có cách xóa tài khoản Garena cũng như không có cách hủy acc vĩnh viễn. Việc bạn làm chỉ đơn giản là tiến hành thay đổi thông tin cá nhân ở tài khoản Garena cũ sau đó vứt nó đi và đăng ký tài khoản mới mà thôi.

Một số lưu ý trước khi thực hiện xóa tài khoản Garena

Như đã thông tin ở trên không có cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, tuy nhiên bạn vẫn có một số mẹo để thay mới tài khoản. Mặc dù vậy trước khi thực hiện các hành động khó để cứu vãn này hãy chắc chắn rằng bạn thực sự muốn xóa tài khoản garena.

Bạn cần biết rằng sau khi thực hiện xóa tài khoản việc sử dụng lại nick game này là điều hoàn toàn không thể bởi vậy cần cân nhắc thật kỹ. Thêm vào đó lưu ý rằng:

 • Hạn chế việc trùng lặp thông tin giữa tài khoản muốn xóa và tài khoản muốn tạo để không nhầm lẫn giữa các tài khoản từ đó làm mất acc game.
 • Kiểm tra lại những thông tin giao dịch gần đây nhất trên tài khoản Garena nếu muốn xóa (Đặc biệt là những thông tin về việc mua bán trang phục). Các thông tin này sẽ hỗ trợ bạn xác minh tài khoản cũng như xác minh hành động của mình.
 • Sau khi đã thay đổi các thông tin ở tài khoản cũ, việc đổi lại thông tin mới có khả năng sẽ bị cấm trong 1 khoảng thời gian. Bởi vậy, người chơi cần cân nhắc kỹ bởi khả năng khôi phục tài khoản Garena đã xóa là rất nhỏ.

Hướng dẫn: Phương pháp Code Free Fire nhận quà liền tay.

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn chi tiết

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết cũng như cân nhắc kỹ càng để đưa ra quyết định xóa tài khoản Garena một cách vĩnh viễn, người chơi có thể thao tác theo các bước sau đây để đổi thông tin tài khoản và loại bỏ tài khoản cũ đi.

Xem thêm  5+ website giúp game thủ cập nhật thông tin game LMHT - ĐTCL

Thao tác cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn đơn giản cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trung tâm hỗ trợ của Garena theoliên kết: https://hotro.garena.vn/ sau đó đăng nhập tài khoản Garena mà bạn muốn xóa
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại hỗ trợ, nhập đầy đủ các trường thông tin được hệ thống yêu cầu sau đó chọn “Gửi hỗ trợ” để tiến hành gửi biểu mẫu đi.
 • Bước 3: Đợi khoảng 30 phút sau hệ thống sẽ chuyển trạng thái thông tin cần hỗ trợ của bạn sang “Đã hoàn thành”. Tại đây bạn tiếp tục nhập các thông tin như dưới đây:
  • 5 skill trang phục mà bạn mua gần đây nhất trên Garena
  • Tên anh hùng bạn đang dùng trên Garena
  • 5 Tướng được bạn mua gần đây nhất trên Garena
 • Bước 4: Nhấn gửi yêu cầu sau đó bạn đợi hệ thống xét duyệt, kết quả sẽ được trả về sau đó 30 phút. Sau khoảng thời gian trên, nếu yêu cầu được xét duyệt thành công nick garena của bạn sẽ được reset lại toàn bộ thông tin, nếu muốn sử dụng lại tài khoản bạn cần cung cấp các thông tin mới cho phía Garena.

Cách xóa thông tin tài khoản garena nên biết

Cách xóa thông tin tài khoản garena nên biết
Cách xóa thông tin tài khoản garena nên biết

Để thực sự xóa tài khoản garena là không có khả năng bởi vậy để có được khởi đầu mới từ những thông tin cũ người chơi có thể xem hướng dẫn dưới đây.

Sau khi thực hiện xóa thông tin tài khoản, người chơi có thể thực hiện lập lại nick mới và chào đón trải nghiệm mới từ Garena.

Hướng dẫn gỡ liên kết tài khoản Garena với Facebook

Một số người chơi khi đăng ký tài khoản game Garena mới thường hay liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook của mình để tiện đăng nhập và sử dụng về sau. Chính điều này khiến bạn khó khăn khi hủy tài khoản cũ và tạo tài khoản mới. Để gỡ liên kết tài khoản garena với tài khoản facebook bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook đang liên kết với acc game Garena của mình bằng máy tính sau đó nhấn chọn mục tài khoản và tìm đến danh mục Cài đặt và quyền riêng tư. Tại đây bạn nhấn Cài đặt để vào giao diện cài đặt tài khoản
 • Bước 2: Nhấn “Ứng dụng và trang web” để tìm các liên kết giữa facebook với các website và ứng dụng.
 • Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng Garena sau đó nhấn chọn Xem và chỉnh sửa. Tại đây bạn tìm phần gỡ liên kết. Người chơi cũng có thể chọn gỡ để hủy liên kết ngay từ đầu.
Xem thêm  Hướng dẫn chơi Play Together now gg không cần tải miễn phí

Cách xóa gmail trên tài khoản garena

Không có cách để tiến hành xóa bỏ hoàn toàn Email trong tài khoản Garena nếu người chơi đã cung cấp thông tin này cho hệ thống. Thay vào đó các game thủ có thể thay đổi Email để ngắt hoàn toàn liên kết từ acc Garena đến email của bạn.

Cách thực hiện thay đổi Email trên tài khoản Garena của bạn như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ tài khoản của Garena theo đường dẫn: https://account.garena.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Garena muốn thực hiện xóa email
 • Bước 2: Click vào bảo mật sau đó chọn thay đổi thông tin Email. Phụ thuộc vào việc bạn đã có số điện thoại xác thực hay chưa, email đã được xác thực hay chưa mà Garena sẽ đưa ra các phương án xác minh phù hợp
 • Bước 3: Tiến hành xác minh đây là tài khoản của bạn và hành động của bạn. Sau đó nhập vào email mới để thay đổi thông tin email.
 • Bước 4: Nhấn gửi và đợi hệ thống xác nhận xử lý thông tin.

Xóa số điện thoại 

Cách xóa số điện thoại trong tài khoản Garena
Cách xóa số điện thoại trong tài khoản Garena

Cách xóa số điện thoại trong tài khoản Garena cũng là một trong số các thao tác được hầu hết các game thủ muốn thực hiện. Để có thể xóa được số điện thoại đang liên kết với tài khoản Garena người chơi có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang hỗ trợ tài khoản của hệ thống Garena theo đường liên kết sau: https://account.garena.com, nhấn chọn Bảo mật sau đó chọn thay đổi số điện thoại.
 • Bước 2: Click lấy mã xác thực để hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại đã thực hiện liên kết sau đó điền chính xác mã OTP và nhấn xác nhận
 • Bước 3: Nhập số điện thoại mới để tiến hành thay đổi số điện thoại. Hệ thống cũng đồng thời yêu cầu game thủ phải xác minh số điện thoại mới bằng cách gửi mã OTP về số điện thoại này. Nhận OTP và nhập vào ô yêu cầu nhấn xác nhận là đã hoàn tất việc thực hiện đổi số điện thoại.

Xóa thông tin CMND

Việc cung cấp CMND khi đăng ký tài khoản Garena là một bước xác minh khá phiền phức của hãng game này. Hiện tại chưa có bất cứ cách nào có thể xóa liên kết CMND khỏi tài khoản Garena. Tập đoàn  game này cũng chỉ cho phép game thủ được gửi yêu cầu thay đổi thông tin CMND với quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ Garena theo đường dẫn sau: https://hotro.garena.vn/ sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn đổi thông tin CMND
 • Bước 2: Nhấn chọn danh mục “Hỗ trợ tài khoản” và chọn “Thay đổi thông tin CMND” tại phần Họ tên và CMND.
 • Bước 3: Bạn cần đọc kỹ yêu cầu của hệ thống sau đó nhấn vào chữ “đây” để chuyển đến biểu mẫu khai thay đổi CMND
 • Bước 4: Nhấn tôi cần hỗ trợ, hệ thống Garena sẽ hiển thị biểu mẫu để điền thông tin. Người chơi nhập những thông tin theo yêu cầu sau đó cung cấp hình ảnh cho Garena và nhấn “Gửi hỗ trợ”
 • Bước 5: Hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của người chơi và phê duyệt nếu yêu cầu hợp lệ đồng thời gửi thông tin xác thực về mail cho bạn.
Xem thêm  Dịch ngôn ngữ 9x như thế nào? Có khó không?

Cách xóa trắng tài khoản Garena

Cách xóa trắng tài khoản Garena
Cách xóa trắng tài khoản Garena

Hiện chưa có bất cứ cách nào có thể hỗ trợ người chơi xóa trắng tài khoản Garena cũng như bỏ hoàn toàn các thông tin đã được liên kết với tài khoản này. Người chơi chỉ có thể thay đổi thông tin như hướng dẫn ở những mục trên.

Phần mềm xóa tài khoản Garena vĩnh viễn 2022

Có nhiều game thủ muốn tìm cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhưng ngại sự phức tạp từ hệ thống của hãng game nên tìm đến một số phần mềm hỗ trợ. Đây là 1 hướng đi khá sai từ 1 bộ phận game thủ bởi để thay đổi được những thông tin đã tồn tại trong hệ thống Garena thì chỉ Garena và người chơi mới có thể can thiệp chứ không một phần mềm nào được cho phép hỗ trợ điều này.

Bởi vậy người chơi cần thực sự cảnh giác trước những phần mềm yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản để thực hiện thay đổi thông tin Garena nhé. Có khả năng đây chỉ là một công cụ lừa đảo có khả năng hack tài khoản của các game thủ non tay.

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ cách xóa và hủy tài khoản Garena cho các game thủ. Hy vọng người chơi đã có được các thủ thuật game từ bài viết trên và thực hiện thành công tác vụ xóa tài khoản Garena. Theo dõi thêm các chuyên mục sau của Talk.vn để có cho mình những tin tức, thủ thuật hay đơn giản và bổ ích nữa nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
 • Website: Talk.vn

=> Từ khóa liên quan: #xóa tài khoản garena, #cách xóa tài khoản garena, #cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn, #cách xóa tài khoản garena liên quân, #xóa tài khoản garena vĩnh viễn, #cách xóa gmail trên tài khoản garena, #cách xóa trắng tài khoản garena, cách xóa tài khoản garena trên điện thoại.

Tags :
Để lại bình luận của bạn