Tạo vòng quay may mắn miễn phí trên website đơn giản

Tạo vòng quay may mắn miễn phí trên website đơn giản

Vòng quay may mắn là hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện. Dựa vào xác suất mà người quay vòng quay sẽ nhận được được giá trị tương ứng. Để hiểu rõ hơn về vòng quay may mắn, cách tạo vòng quay may mắn như thế nào? Hãy cùng Talk khám phá ngay về vòng quay này bạn nhé.
cach-vong-quay-may-man-talk
Tạo vòng quay miễn phí

Giới thiệu vòng quay may mắn 

gioi-thieu-vong-quay-may-man-talk
Giới thiệu về vòng quay may mắn
Vòng quay may mắn là một trò chơi có nội dung tại từng ô và thông qua xác suất để trúng bất kỳ một ô nào đó. Vòng quay được chia thành các ô, mỗi ô sẽ có một giá trị nhất định. Các phần quà phụ thuộc vào quy định người tổ chức đưa ra. Mỗi người chơi sẽ được tham gia với số lần quay đã quy định từ trước. Vòng quay dừng tại vị trí nào thì người chơi nhận được các phần quà tương ứng. Hiện nay, bạn có thể tạo các vòng quay may mắn trên web và có sự khác biệt so với vòng quay truyền thống. Khi chơi trò chơi này trên web bạn có thể dễ dàng thay đổi xác suất quay trúng thưởng theo nhu cầu mong muốn.

Tạo vòng quay Wheel of names tự ghi

Wheel of names là vòng quay người dung có thể tự ghi vị trí của các ô sử dụng cho tên hoặc các sự kiện. Bên cạnh đó, vòng quay này còn dùng để tổ chức những trò chơi để có thể lựa chọn người trúng thưởng.Để tạo vòng quay Wheel of names bạn hãy thực hiện theo những cách sau:
vong-quay-may-man-2022-talk
Tạo vòng quay Wheel of names tự ghi
Bước 1: Bạn truy cập website https://wheelofnames.com/ và điển tên người tham gia tại khung thông tin yêu cầu. Bước 2: Tại giao diện, bạn chọn “Tùy chỉnh” để thiết kế vòng quay. Các yếu tố cài đặt như: Trong lúc quay, sau lúc quay, chỉnh màu sắc, chỉnh âm thanh, thời gian thực hiện quay,… Khi cài đặt đã hoàn thành bạn chọn “Đồng ý” hoặc “Từ bỏ” nhé. Bước 3: Chọn “Save” để lưu hoặc “Share” vong quay.
Khám phá: YDK là số điện thoại gì? Số điện thoại YDK có phải lừa đảo?

Wheel Decide tạo vòng quay may mắn miễn phí

Để có thể tạo vòng quay miễn phí trên Wheel Decide bạn hãy thực hiện theo những bước cụ thể như sau nhé. 
vong-quay-may-man-free-talk
Wheel Decide tạo vòng quay miễn phí
Bước 1: Bạn truy cập https://wheeldecide.com/. Sau đó nhập các thông tin tại “Choices” (tối đa lên đến 100 lựa chọn). Nhấn chọn “Apply Wheel Changes” để tiến hành thay đổi bạn nhé. Bước 2: Tiếp tục, nhấn chọn Wheel Builder để điều chỉnh màu sắc, nội dung có trong vòng quay hoặc thời gian quay. Sau đó ấn “Apply Wheel Changes”. Bước 3: Bạn sao chép đoạn mã code đến vị trí muốn hiển thị là xong.
Xem thêm  Ready or Not – Game bắn súng nhập siêu hấp dẫn

Woay – Tạo vòng quay may mắn online 

Woay cho phép bạn tùy chỉnh nội dung liên quan đến vòng quay dễ dàng.Đồng thời nó còn hỗ trợ thu nhập, quản lý các thông tin của khách hàng. Đặc biệt giúp bạn dễ dàng hơn trong để chủ động sáng tạo nên kịch bản các trò chơi. 
vong-quay-may-man-mien-phi-talk
Woay – Tạo vòng quay online
Để có thể tạo vòng quay online với Woay bạn hãy thực hiện như sau nhé. Bước 1: Bạn truy cập web https://www.woay.vn/ và bấm chọn vào “Dùng thử miễn phí”. Sau đó người dùng nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bước 2: Lúc nào bạn có thể sáng tạo kịch bản trò chơi theo mong muốn ví dụ: tên trò chơi, cách xác nhận, hay thông tin khách hàng,… Bước 3: Khám phá kho phần thưởng của ứng dụng Woay và nhập tên phần thưởng, hay số lượng và tỷ lệ vòng quay,… Bước 4: Tùy chỉnh lại giao diện vòng quay theo sở thích, chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh… Bước 5: Chọn kênh phát trò chơi để gia tăng hiệu suất hiển thị. Bước 6: Ra mắt trò chơi và thực hiện vòng quay.

Picker Wheel – web tạo vòng quay may mắn free

Picker Wheel là website tạo vòng quay may mắn khá phổ biến được khá nhiều người ưa chuộng. Để có thể tạo những vòng quay miễn phí bằng web này bạn hãy thực hiện theo những bước sau:
web-tao-vong-quay-may-man-talk
Picker Wheel – web tạo vòng quay free
Bước 1: Bạn truy cập https://pickerwheel.com/. Sau đó điền các thông tin muốn hiển thị tại vị trí vòng quay và chọn + để thêm lựa chọn. Bước 2: Tại Tool Settings bạn có thể tùy chỉnh những thông số thời gian vòng quay, tốc độ quay. Sau đó bạn bấm vào “Save” để lưu lại và cài đặt vòng quay. Bước 3: Xuất bản vòng quay và sao chép liên kết để chia sẻ đến mọi người. Bạn có thể chia sẻ vòng quay lên những nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram,… Bước 4: Khi hệ thống đã chọn được người may mắn trúng thưởng sẽ hiển thị với 3 tùy chọn. Thứ nhất là Done ( hoàn thành), thứ hai là Hide choise (ẩn lựa chọn vừa quay trúng), thứ ba là Count +1 (cộng 1 điểm cho người vừa quay trúng).
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Trên đây, Talk đã hướng dẫn bạn cách tạo vòng quay may mắn nhanh chóng và miễn phí trên các website. Hãy thử tạo ngay những vòng quay may mắn để thử trải nghiệm những điều thú vị của nó bạn nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Top 5 game trinh thám hay nhất mọi thời đại
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn