7+ đội hình DTCL mùa 8 đáng chơi nhất DTCL 12.13

7+ đội hình DTCL mùa 8 đáng chơi nhất DTCL 12.13

Đội hình DTCL mùa 8 hiện được rất nhiều game thủ quan tâm. Để làm quen và tránh việc ”out meta” khi chơi tựa game Đấu Trường Chân Lý, người chơi phải tìm hiểu những tộc/hệ và tướng sẽ xuất hiện trong mùa 8. Khám phá ngay bài viết này của Talk để tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 8 bán nhé. 
doi-hinh-dtcl-mua-8-huyen-thoai-talk
Đội hình mạnh nhất DTCL 8

Sự trở lại của Đội Hình Huyền Thoại 5 Tiền 

Đã từ rất lâu, những vị tướng 5 tiền không được nhiều người chơi TFT ưa chuộng. Nhưng tại đội hình DTCL mùa 8 thì những vị tướng này đã được cập nhật nhiều sức mạnh đúng với vị thế của mình. Với đội hình này, Leona hay Aphelios là các tướng carry chính. Người chơi có thể mua tướng 5 tiền như Urgot, Fiddlesticks hay Nunu và Mordekaiser để hỗ trợ.
doi-hinh-dtcl-mua-8-huyen-thoai-5-tien-talk
Sự trở lại của Đội Hình Huyền Thoại 5 Tiền
Điểm đặc biệt của đội hình này đó chính là sức mạnh Bảo Hộ ở thời gian cuối game có khả năng kháng phép cho team. Các game thủ cũng cần phải trang bị cho Aphelios các item sát thương vật lý, khi Leona rất cần những trang bị phòng thủ nhiều thiên hướng sức mạnh phép thuật. Bên cạnh đó, Urgot là carry phụ linh hoạt, có thể giữ và dùng những trang bị AD và AP. Quỷ thư Morello cũng như Nỏ Sét sẽ phù hợp Fiddlesticks và các game thủ có thể chọn lựa sử dụng Nunu thay vì sử dụng Fiddlesticks với những trang bị tương tự. Mordekaiser là sự lựa chọn tốt với cả 2 trang bị AP khi kết hợp với Áo Choàng Bóng Tối hay kết hợp Bàn Tay Công Lý.
Xem thêm  Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu gmail đơn giản nhất 2023

Đội Hình Bel’Veth Đấu Sĩ

doi-hinh-dtcl-mua-8-dau-si-talk
Đội Hình dtcl mùa 8 Bel’Veth Đấu Sĩ
Đấu Sĩ luôn là tanker tuyến đầu rất khỏe ở tất cả các giai đoạn trận đấu trong đội hình DTCL mùa 8. Thế nên các game thủ có thể đánh chuỗi thắng dễ dàng với đội hình Bel’Veth Đấu Sĩ và tiến hành roll để tìm Bel’Veth 3 sao sau khi đã lên cấp 7 ở vòng đi chợ thứ 3. Đội hình này sẽ xoay chuyển linh hoạt khi dùng Ashe như một tướng xạ thủ đầu trận mà không cần phải lên 3 sao. Bên cạnh đó, bất kỳ trang bị AP cũng có thể dùng với Aurelion Sol tại tuyến sau hay Mordekaiser bằng tư cách là carry thay thế tại vị trí tuyến đầu.
Khám phá: DTCL mùa 8 – Những hệ tộc và tướng mạnh nhất xuất hiện

Đội Hình Reroll Ashe – Đội hình DTCL mùa 8

doi-hinh-dtcl-mua-8-ashe-talk
Đội Hình Ashe
Ashe là carry tiền khá khỏe khi lên 3 sao với những trang bị sát thương vật lý mạnh mẽ. Nhưng hạn chế của đội hình này là có thể sẽ bị người chơi tranh dành Ashe và không thể lên được Ashe hạng 3 sao. Để có thể đảm bảo sức mạnh, thì cả Renekton và Ashe cần đạt được hạng 3 sao, khi Ekko và Sejuani là các Đấu Sĩ chắc chắn ở cuối trận để có thể bổ sung khả năng chống chịu. 

Đội Hình Draven Reroll

Tộc Người này đã quay trở lại trong đội hình DTCL mùa 8 với tên Mecha: PRIME. Sở hữu 2 tướng bậc nhất mạnh mẽ là Draven và Wukong kết hợp với cỗ máy tanker tiền tuyến, đội hình Mecha: PRIME hiện được săn đón trên máy chủ thử nghiệm. 
doi-hinh-dtcl-mua-8-reroll-talk
Đội Hình Draven Reroll
Để có thể xây dựng đội hình này các game thủ cần ưu tiên tìm Draven 3 sao sớm nhất để có chuỗi thắng đầu trận. Riven và Leesin cũng là đấu sĩ tốt cho tanker, kết hợp Malphite và Gangplank để có thể kích hoạt được hệ Siêu Nhân. Set trang bị lý tưởng là Huyết Kiếm và Vô Cực Kiếm kết hợp với những Lời Nhắc Tử Vong hay Diệt Khổng Lồ. Tuy nhiên, để bạn có được vật phẩm phù hợp bạn có nhiều nhân phẩm cũng như may mắn.
Xem thêm  Biệt thự của ca sĩ Hồ Ngọc Hà nghi bị mất trộm

Đội hình DTCL mùa 8 – Zed Tin Tặc

doi-hinh-dtcl-mua-8-zed-talk
Đội hình Zed Tin Tặc
Zed là tướng Tin Tặc với số lượng dame vượt trội, từ đó có thể tấn công những vị tướng carry tại hàng sau đối thủ. LeBlanc và Zoe có vai trò kích hệ, thế nên bạn không nên lắp đồ cho những vị tướng này. Để Zed xả sát thương tại tuyến sau thì tuyến đầu cần những tanker lực với những Đấu Sĩ. Người chơi cũng cần có 1 tướng Song Đấu tại bàn cờ cùng với 2 tướng Siêu Công Nghệ để có thể kích hệ Zed. Vào thời gian cuối trận, người chơi cần có tướng carry phụ tộc Hiểm Họa hay tướng 5 vàng tương thích với đội hình DTCL mùa 8 của mình.

Taliyah Vệ Binh Tinh Tú

doi-hinh-dtcl-mua-8-taliyah-talk
Taliyah Vệ Binh Tinh Tú – Đội hình DTCL mùa 8
Vệ Binh Tinh Tú là đội hình có tỷ lệ xuất hiện tại top rất cao. Khởi đầu hơi chậm nhưng lại rất mạnh cuối trận đấu. Bạn cần xây dựng khung bài chống chịu khỏe để có thể giữ máu đầu trận và cũng như sử dụng những đơn vị Vệ Binh như Nilah, Ekko và Rell tại giai đoạn late của game. Taliyah là tướng có khả năng gây sát thương chính cho đội hình này. Những trang bị phép thuật và các Ngọn Giáo Shojin sẽ phù hợp với Taliyah, cho phép Taliyah tung ra nhiều kỹ năng hơn. Syndra cũng là carry phụ chắc chắn vào giai đoạn cuối game với Ngọn Giáo Shojin nhiều kỹ năng kéo theo những tướng Hiểm Họa lên hàng chờ.
Xem thêm  Hướng dẫn tạo ảnh Liên Quân đặt làm avatar khung thách đấu

Ezreal Reroll

doi-hinh-dtcl-mua-8-ezreal-talk
Ezreal Reroll – Đội hình DTCL mùa 8
Ezreal là lựa chọn để người chơi giữ các trang bị AP tốt ở đầu trận. Người chơi sử dụng Ezreal với các đội hình Đặc Vụ Siêu Linh để có thể lấy các phần thưởng giá trị. Đồng thời, chạy Biệt Độ Siêu Thú kết hợp với Ezreal là sát thương AP là lựa chọn an toàn. Nếu bạn tranh chấp Ezreal, người chơi luôn có thể lựa chọn xoay sang Jinx bằng tư cách là sát thương chính. 
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Trên đây là những đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất mà Talk muốn chia sẻ đến bạn. Hãy trang bị cho mình ngay những đội hình này để tăng khả năng chiến đấu cho team của mình bạn nhé.  Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn