Hướng dẫn tạo ảnh Liên Quân đặt làm avatar khung thách đấu

Hướng dẫn tạo ảnh Liên Quân đặt làm avatar khung thách đấu

Liên Quân là một trong những tựa game được nhiều người yêu thích với lối chơi vô cùng thú vị và thiết kế đồ họa rất đẹp mắt. Khi chơi, rất nhiều người muốn tạo ảnh Liên Quân để sử dụng làm ảnh bìa hoặc hình đại diện tại khung Rank. Sau đây Talk sẽ chia sẻ đến bạn tạo ảnh Liên Quân nhanh chóng và đẹp mắt.
cach-tao-anh-lien-quan-talk
Cách tạo ảnh Liên Quân làm avatar tại khung thách đấu

Hướng dẫn tạo ảnh Liên Quân sử dụng làm ảnh đại diện

Để thực hiện ghép ảnh trong Liên Quân để làm hình đại diện, người chơi có thể dùng ứng dụng trực tuyến để thiết kế tự động với 9 bước sau:
tao-anh-lien-quan-lam-avatar-talk
Tạo ảnh game Liên Quân sử dụng làm ảnh đại diện
Bước 1: Truy cập vào website tạo ảnh đẹp và nhấn vào chế ảnh khung skin LQ Mobile. Bước 2: Đọc kỹ hướng dẫn website. Bước 3: Chọn “Chọn ảnh” trong mục Upload ảnh. Sau đó, chọn ảnh mà mình mong muốn trong kho dữ liệu của máy để web tải lên. Bước 4: Bạn điều chỉnh ảnh bằng cách kéo thả khung màu xanh, dùng dấu xoay hình hoặc kéo dãn hình. Nếu hình ghép đúng như ý muốn thì bạn chọn “Cắt ảnh”. Bước 5: Nhập chỉ số cụ thể được yêu cầu như Rank, Tri kỷ hay Bậc Skin, Phù hiệu và Thông thạo, Bổ trợ. Web sẽ có đầy đủ đồ họa của các chỉ số và những loại phụ kiện nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bước 6: Nhập những thông tin về Tên skin, Tên tướng và Tên trong trò chơi hay tên tài khoản của bản thân. Bước 7: Chọn vào đội màu xanh hay đội màu đỏ và thực hiện chọn nền. Bước 8: Check lại các thông tin kỹ lưỡng và Tạo ảnh nếu không cần sửa lại thông tin nào nữa. Bước 9: Chờ đợi và tải ảnh về máy hoặc chia sẻ ảnh lên nhiều nền tảng mạng xã hội nếu thích. Đặc biệt, trong trường hợp người chơi nhập sai thông tin và đã lỡ chọn “Tạo ảnh Liên Quân 360” thì phải làm lại những bước từ đầu. Để quay về trang ban đầu, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Back trên điện thoại hoặc chọn dấu trở về trên PC là được.
Khám phá: Ghép ảnh Liên Quân cho tướng bằng khung Skin và Rank 2023

Cách tạo ảnh trong Liên Quân đặt làm ảnh bìa

Tương tự với cách tạo ảnh đại diện, người chơi cũng có thể tiến hành tạo ảnh tướng Liên Quân dưới dạng banner bằng các website trên mạng. Chi tiết quy trình thực hiện với 7 bước được chia sẻ như sau:
tao-anh-lien-quan-lam-anh-bia-talk
Cách tạo ảnh Liên Quân làm ảnh bìa
Bước 1: Bấm vào web tạo ảnh đẹp và nhấn chọn tạo ảnh bài trong game Liên Quân. Bước 2: Website sẽ hướng dẫn bạn thực hiện và bạn hãy đọc kỹ nhé. Bước 3: Nhập tên các tướng tại ô tìm kiếm bên dưới phần hướng dẫn. Bước 4: Website có ảnh toàn bộ các tướng và skin những tương ứng trong trò chơi. Bạn chọn kiểu skin mình yêu thích là được nhé. Bước 5: Điền tên (có thể là tên của một tài khoản mạng xã hội hay tài khoản chơi game hay tên gì cũng được).  Bước 6: Nhấn vào mục “Tạo ảnh bìa trong Liên Quân”. Bước 7: Chờ đợi và download ảnh về thiết bị hoặc share ảnh lên nhiều nền tảng mạng xã hội nếu muốn.
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn về cách tạo ảnh Liên Quân bạn nhé.

Tạo ảnh Liên Quân tại khung thách đấu

Thách đấu là một trong những rank cao nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Thế nên để đạt được rank này là điều rất hãnh diện đối với các game thủ. Ngoài việc người chơi cần chăm chỉ chơi thì cũng có thể tự tạo ảnh Liên Quân rank thách đấu với những bước sau:
tao-anh-lien-quan-tai-khung-thach-dau-talk
Tạo ảnh trong game Liên Quân tại khung thách đấu
Bước 1: Bạn mở web tạo ảnh đẹp và nhấn chọn vào ghép ảnh tướng tại khung rank LQ. Bước 2: Xem kỹ hướng dẫn của hệ thống bạn nhé.  Bước 3: Nhập tên tướng và bấm vào skin phù hợp. Tại đây, những skin của cùng tướng đều được đặt với tên giống nhau thay vì phân chia ra số 1, 2, 3,… Bước 4: Nhập tên người chơi trong game và tick nền màu vàng (nếu bạn muốn). Bước 5: Khi chọn được tên tướng, web sẽ tự điền tất cả các thông tin vào Tên tướng, Tên Skin hay Rank, Bậc Skin và những Thông thạo, Bổ trợ, Tri kỷ, Phù hiệu hoặc người chơi tự đặt đều được. Bước 6: Nhấn vào đội xanh hay đỏ bằng cách chọn vào ô phù hợp. Bước 7: Thực hiện tương tự các với với những tướng còn lại nếu ở bước 3 người chơi chọn chế độ song tướng. Bước 8: Chọn “Tạo ảnh” bạn nhé. Bước 9: Chờ đợi và thực hiện tải ảnh về máy, bạn cũng có thể chia sẻ nó lên lên mạng xã hội nếu thích. Với cách tạo ảnh Liên Quân đã được Talk chia sẻ tại bài viết này, người chơi có thể dễ dàng thực hiện tạo ra nhiều ảnh đại diện và ảnh bìa hay ảnh tại các khung thách đấu đều được. Đặc biệt, người chơi còn có thể tự mình sáng tạo nên các thông tin của nhiều nhân vật trong trò chơi mà không tuân theo nguyên tác. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Cách nhập code free fire nhận quà không giới hạn mới nhất 2022
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn