Ghép ảnh Liên Quân cho tướng bằng khung Skin và Rank 2023

Ghép ảnh Liên Quân cho tướng bằng khung Skin và Rank 2023

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trò chơi hỗ trợ người chơi chọn lựa rất nhiều tướng với những bộ trang phục bắt mắt và các khung Rank thách đấu được khá nhiều người chơi mong muốn. Để bạn có thể thỏa niềm đam mê với các loại trang phục của những vị tướng, các game thủ thường chọn cách ghép ảnh Liên Quân tại khung chiến. Dưới đây, Talk hướng dẫn bạn ghép ảnh Liên Quân bằng khung Rank và Skin nhanh chóng.
ghep-anh-lien-quan-bang-khung-rank-talk
Cách ghép ảnh Liên Quân bằng khung Rank

Hướng dẫn ghép ảnh Liên Quân tại khung Rank

Mọi người có thể ghép ảnh của bản thân hoặc ghép ảnh tướng Liên Quân 2 người vào khung Skin. Để thực hiện ghép ảnh, mọi người hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé. Bước 1: Đầu tiên, người chơi truy cập vào website tạo ảnh liên quân. Sau đó bấm chọn mục Chọn ảnh để download từ thiết bị lên. 
chon-ghep-anh-lien-quan-talk
Chọn ảnh muốn ghép và tải lên
Bước 2: Bạn nhập thông tin như Rank, bậc Skin, thông thạo và bổ trợ vào.
nhap-thong-tin-ghep-anh-lien-quan-talk
Nhập các thông tin cho ảnh
Bước 3: Kiểm tra lại tất cả những thông tin bạn đã nhập. > Sau đó  chọn Tạo ảnh> bấm vào Tải ảnh về để hoàn thành quá trình ghép.
hoan-thanh-ghep-anh-lien-quan-talk
Hoàn thành ghép ảnh Liên Quân và download về
Xem thêm: FIFA Mobile Nexon Code Hàn Quốc mới nhất 2023

Cách ghép ảnh tướng Liên Quân 2 tướng trong khung Skin

Khi chơi Liên Quân, người chơi sẽ cực kỳ yêu thích một vị tướng nào đó. Thậm chí là hình nền điện thoại và máy tính đều có thể dùng những vị tướng đó. Để có được được nhiều bộ ảnh đẹp cùng vị tướng mà mình yêu thích, game thủ hãy thử ghép ảnh Liên Quân với khung Skin để khoe với bạn bè và người thân nhé.
ghep-anh-lien-quan-2-tuong-talk
Cách ghép ảnh tướng Liên Quân trong khung Skin
Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập web để ghép ảnh Liên Quân. Bước 2: Bạn chọn vị tướng mà mình muốn ghép với khung Rank rồi nhập thông tin như tên của các tướng, tên skin hay Rank, bậc Skin và thông thạo, bổ trợ, tri kỷ, phù hiệu. Bước 3: Sau khi đã điền xong thông tin, game thủ nhấn vào mục Tải ảnh về. 
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.

Ghép ảnh Liên Quân tại vị trí khung thách đấu

Trào lưu ghép ảnh làm hình đại diện tại khung Liên Quân đã xuất hiện từ lâu nhưng đến hiện nay, việc này vẫn chưa hết hot. Người chơi có thể thực hiện ghép ảnh Liên Quân cho các tướng tại khung Rank, Skin và thách đấu để khoe với bạn bè. Cách ghép ảnh cho tướng Liên Quân tại khung thách đấu khá đơn giản. Những ai chưa từng thực hiện cắt ghép hình ảnh cũng thực hiện được nhé. 
ghep-anh-lien-quan-khung-thach-dau-talk
Ghép ảnh cho các tường Liên Quân tại vị trí khung thách đấu
Bước 1: Truy cập vào website cắt ghép hình ảnh bên dưới. Bước 2: Tiếp tục, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào các khoảng trống bên dưới. Ở mức Rank, các game thủ có thể chọn từ Rank đồng cho đến Rank thách đấu. Bước 3: Chọn đội màu xanh hoặc đội màu đỏ và chọn danh mục Tạo ảnh để hoàn thành ghép ảnh vào khung thách đấu. Bài viết trên Talk đã tổng hợp đầy đủ về cách ghép ảnh Liên Quân được sử dụng phổ biến nhất. Bạn có thể trổ tài ghép ảnh cho những đồng đội và bạn bè để khoe lên khắp những trang mạng xã hội. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Những người chơi Minecraft giỏi nhất, nổi tiếng nhất thế giới 2022
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn