MOD Skin Liên Quân Mùa 24 full tướng và trang phục

MOD Skin Liên Quân Mùa 24 full tướng và trang phục

MOD Skin Liên quân mùa 24 là phương pháp hỗ trợ người chơi có thể sở hữu những trang phục VIP trong tựa game Liên Quân mà không mất quân huy để mua. So với những mùa trước thì mùa 24 này người chơi vẫn có thể MOD nhiều Skin hấp dẫn dành riêng cho các tướng. Để sở hữu các trang phục cho tướng bạn chỉ cần tải MOD SKin Liên Quân mùa 24 được Talk chia sẻ tại bài viết này.
mod-skin-lien-quan-mua-24-2022-talk
MOD Skin trong game Liên Quân

Mod skin LQ là gì?

Mod skin Liên Quân là việc người chơi sử dụng ứng dụng bên ngoài để tùy chỉnh các hiển thị một bộ trang phục nào đó của các vị tướng mà bạn yêu thích. Việc mod skin giúp cho người chơi có thể trải nghiệm được nhiều trang phục cũng như hiệu ứng trang phục mang lại, giúp bạn có thể tự tin để chiến đấu khi dùng các loại trang phục mặc định. Nhưng khi bạn mod skin thì hình ảnh của trang phục và các hiệu ứng sẽ chỉ được hiển thị ở phía bạn còn đối thủ chỉ nhìn thấy những trang phục được tựa game mặc định. Thế nên, mod skin mang tính chất tăng hiệu quả khi chơi game mà thôi. 

Mod skin Liên Quân mùa 24 tài khoản game có bị khóa hay không?

Có hai nguyên nhân chính khiến các game thủ Liên Quân dùng mod skin khi không có nhiều chi phí để mua trang phục cùng như không có nhiều thời gian cày sự kiện để nhận trang phục miễn phí. Tuy nhiên khi bạn mod skin có thể dẫn đến trường hợp khiến tài khoản tựa game của bạn bị “bay màu” vĩnh viễn.
mod-skin-lien-quan-mua-24-sieu-nhanh-talk
Mod skin Liên Quân mùa 24 tài khoản game có bị khóa hay không?
Điều này giải thích cho việc nhà phát hành Garena luôn khắt khe trừng trị tài khoản mod skin, can thiệp thay đổi file cài đặt tại tựa game. Việc thay đổi khiến game không ổn định khi chơi như màu sắc trang phục khác với thực tế, lỗi không nhìn thấy nhân vật team mình và của team địch,… Bên cạnh đó, mod skin sẽ làm mất đi công bằng cho trang phục quý hiếm khi nhà phát hành ra mắt, khiến game giảm doanh thu.  Hiện nay, Garena đưa có khung hình phạt cho việc mod skin là khóa tài khoản ít nhất là 1 tiếng và nặng nhất là từ 1 năm đến 10 năm khi hệ thống phát hiện người chơi sử dụng phần mềm chỉnh sửa can thiệp dữ liệu game. Điển hình là Garena đã khóa hơn 1.000 tài khoản khi mod skin và hack map.
Xem thêm  Bão Noru 2022: Những thiệt hại đầu tiên về bão Noru gây ra

Cách MOD Skin Liên Quân mùa 24 hiệu quả nhất

Hiện có khá nhiều File MOD Skin Liên Quân Mobile mùa 24, nhưng tại banfi viết này, Talk sẽ chia sẻ  đến bạn cách trang phục HOT nhất. Với những Skin khác thì bạn cũng có thể thực hiện tương, vì mỗi máy chỉ có thể cài đặt 1 Skin thôi. Cài nhiều Skin sẽ bị lỗi hiệu ứng và âm thanh,…

MOD Skin Liên Quân mùa 24 V1 Full 12 trang phục có hiệu ứng

Mùa 24 mới đây, Liên Quân Mobile đã mở bán Skin ARI Bích Hải Thánh Nữ. Để sở hữu nó, người chơi phải săn và mất đến 3000 – 4000 quân huy. Đây là lượng quân huy khá lớn, tương đương với 2 – 3 triệu đồng tiền thật. Với MOD skin mùa 24 bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó miễn phí một cách đơn giản nhất. 
mod-skin-lien-quan-mua-24-v1-talk
MOD Skin Liên Quân V1 Full 12 trang phục có hiệu ứng
Bước 1: Tải và cài đặt Zarchiver về thiết Android bạn nhé. Bước 2: Sau đó bạn tải Mod Skin liên quân ver 1 đầy đủ 12 skin 12 tướng free về.  Bước 3: Tiếp đến bạn mở Zarchiver, tìm kiếm Download file MOD Skin về máy. Bước 4: Sau đó bạn chọn file Mod Skin v1.zip và giải nén.  Bước 5: Sau khi đã hoàn tất việc giải nén không có mật khẩu bạn nhấn vào ok nhé.  Bước 6: Chờ file giải nén xong trong vài giây là bạn đã sở hữu Mod Skin Liên quân mùa 24 V1. Bước 7: Bạn mở file Mod Skin V1 S24, nhấn và giữ thư mục tên files để sao chép nó nhé. Bước 8: Sau đó paste vào link: Bộ nhớ thiết bị > sau đó chọn Android > bấm vào mục Data > chọn com.garena.kgvn. Sau đó bạn chọn icon Paste góc dưới phía bên phải. Bước 9: Sẽ có thông báo xuất hiện, bạn chọn “Áp dụng cho tất cả tệp” và Thay Thế. Bước 10: Vậy là bạn đã MOD Skin 12 tướng Mùa 24 thành công rồi nhé. Lúc này hãy vào game để tận hưởng thôi nào.
>> Khám phá: MOD Skin LOL pro 2022 – MOD trang phục Liên Minh siêu đỉnh

MOD Skin Liên Quân v2 Full hiệu ứng gồm 19 tướng mùa 24

Trong mùa 24, Liên Quân Mobile cũng cung cấp Skin Florentino Tinh Hệ với nhiều skin siêu hấp dẫn. Với bản MOD này sẽ giúp người chơi sở hữu full hiệu ứng Florentino Tinh Hệ. Đặc biệt, khi chơi game các gamer nên chọn các Skin như Olympic, Vũ kiếm sư hay mặc định để cuối trận đấu bạn nhận được thưởng thêm vàng nhé!
mod-skin-lien-quan-mua-24-v2-talk
MOD Skin Liên Quân v2 Full hiệu ứng gồm 19 tướng mùa 24
Các bước thực hiện skin như sau: Bước 1: Bạn cài đặt công cụ Zarchiver về thiết bị của mình nhé.  Bước 2: Sau đó bạn tiến hành download Mod skin v2 19 trang phục siêu đỉnh mùa 24. Bước 3: Khi đã tải xong thì bạn mở Zarchiver, vào mục Download bạn sẽ thấy file vừa tải về tên là Mod Skin v2.zip. Bước 4: Bạn chọn thư mục Mod Skin V2.zip và giải nén ngay nhé. Bước 6: Khi file đã giải nén xong thì bạn nhấn ok.  Bước 7: Sau khi đã giải nén, bạn sẽ thấy file Mod Skin v2 xuất hiện, bạn sao chép thư mục files Bước 8: Sau đó bạn dán: Bộ nhớ của thiết bị > chọn vào Android > Chọn mục Data > bấm vào com.garena.kgvn. Sau đó dán icon để hoàn tất nhé.  Bước 9: Sau đó sẽ có thông báo Ghi đè tệp, bạn chọn Áp dụng tất cả tệp và Thay Thế. Bước 10: Như vậy là bạn đã Mod Skin Florentino Tinh Hệ thành công và nhiều skin nổi bật khác tại MOD skin Liên Quân mùa 24 rồi bạn nhé. 
Xem thêm  Code King Legacy Update 4 mới nhất 2023 Miễn phí 

MOD Skin Full hiệu ứng và âm thanh RAZ Muay Thái mùa 24

Để sở hữu được nhiều Skin xịn sò RAZ Muay Thái free mùa 24, bạn nên dùng bản MOD được Talk chia sẻ dưới đây với những bước thực hiện đơn giản như sau nhé.
mod-skin-lien-quan-mua-24-raz-talk
MOD Skin Liên Quân mùa 24 Full hiệu ứng và âm thanh RAZ Muay Thái
Bước 1: Bạn download và cài đặt Zarchiver về điện thoại. Bước 2: Tải MOD Skin RAZ Muay Thái về máy.  Bước 3: Mở Zarchiver vào Download và chọn file Mod Skin P5.zip, sau đó tiến hành giải nén file. Bước 4: Giải nén MOD Skin razmuaythai và chọn OK.  Bước 5: Nhấn chọn vào file Mod Skin đã giải nén thành công và sao chép thư mục files bạn nhé.  Bước 6: Bạn dán files vào: Bộ nhớ của thiết bị > chọn Android > bấm vào Data > com.garena.kgvn, rồi dán icon vào.  Bước 7: Sẽ có thông báo xuất hiện, bạn chọn Áp dụng tất cả tệp và Thay Thế. Bước 8: Như vậy bạn đã MOD skin Liên Quân màu 24 RAZ Muay Thái thành công để trải nghiệm rồi nhé.

Xoá MOD Skin Liên Quân mùa 24 nhanh chóng

Nếu bạn muốn cài đặt bản MOD Liên Quan khác nhưng nếu cài đặt chồng sẽ xảy ra rất nhiều lỗi thế nên bạn cần xóa bản cũ rồi hãy cài đặt bản mới nhé. Cách xóa MOD skin như sau:
xoa-mod-skin-lien-quan-mua-24-talk
Xoá MOD Skin Liên Quân mùa 24 nhanh chóng
Bước 1: Bạn mở Zarchiver đã cài đặt trên điện thoại, mở thư mục Download > chọn vào Android > tích chọn Data > Bấm vào thư mục com.garena.game.kgvn > Chọn files. Bước 2: Sau đó bạn kéo và tìm thư mục Resources. Nhấn giữ để bảng Menu hiện lên thì bạn chọn xóa nhé.  Bước 3: Khi thông báo xuất hiện, bạn chọn vâng thôi nhé.
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Trên đây, Talk đã chia sẻ đến bạn những thông tin về MOD skin Liên Quân mùa 24 nhanh chóng và an toàn để có thể MOD trang phục cho nhân vật. Hãy khám phá những bài viết sau của chúng tôi sẽ nhanh chongs cập nhật những bản MOD mới nhất nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Ready or Not – Game bắn súng nhập siêu hấp dẫn
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn