6+ Cách đổi mật khẩu garena Liên Quân đơn giản trên PC & điện thoại

6+ Cách đổi mật khẩu garena Liên Quân đơn giản trên PC & điện thoại

Trong quá trình chơi các tựa game của Garena, game thủ nên thường xuyên thay đổi mật khẩu nhằm bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình. Để thay đổi mật khẩu garena, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn thông qua bài viết sau đây của Talk.vn.

Vì sao nên đổi mật khẩu Garena Liên Quân?

Vì sao nên đổi mật khẩu Garena Liên Quân?
Vì sao nên đổi mật khẩu Garena Liên Quân?

Các cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân là điều vô cùng cần thiết nhằm giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Qua đó, còn tránh được tình trạng những người chơi khác nhòm ngó tài khoản của bạn. Việc đổi mật khẩu này nên thực hiện theo định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần là tốt nhất. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được rủi ro bị đánh cắp tài khoản.

Ngoài ra, bạn nên đổi mật khẩu nick Liên Quân theo định kỳ bởi những lý do như sau:

 • Mật khẩu tài khoản của bạn quá dễ nhớ.
 • Tài khoản của bạn đã được nhiều người biết mật khẩu.
 • Tài khoản của bạn thường xuyên thông báo có thiết bị khác đăng nhập vào.
 • Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác đưa ra để bạn thực hiện cách đổi mật khẩu tài khoản garena. Khi thực hiện cách đổi mật khẩu liên quân garena, có nghĩa là bạn đang gián tiếp đổi mật khẩu cho những tựa game khác được phát hành bởi Garena.

6 cách đổi mật khẩu Garena Liên quân đơn giản nhất

Trước khi bắt đầu, có 1 lưu ý nhỏ trong quá trình thay đổi mật khẩu garena liên quân mà các bạn cần lưu ý. Đó chính là khi bạn đổi mật khẩu Liên quân thì tất cả mật khẩu của những tài khoản game khác được phát hành bởi garena đổi mật khẩu theo. Tuy nhiên, Talk.vn cũng khuyến khích người chơi nên đổi mật khẩu này thường xuyên. Vì điều này sẽ giúp cho mức độ bảo mật tài khoản của bạn cao hơn. Sau đây là một số cách đổi mật khẩu tài khoản garena liên quân đơn giản nhất mà Talk.vn bật mí đến bạn. Cụ thể như sau:

Cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân bằng điện thoại

Cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân bằng điện thoại
Cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân bằng điện thoại

Để thực hiện cách đổi, ứng dụng pass garena này, việc đầu tiên mà các bạn phải làm là tải và cài đặt ứng dụng Garena về điện thoại. Hiện nay hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS trên CH Play hay App Store. Vì vậy, các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm  Cách chơi Tôn Tử Rise of Kingdoms dễ nhất, nâng cấp kỹ năng hiệu quả

Link tải Garena cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.gaslite

Link tải Garena cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena/id857669215?l=vi

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Garena trên điện thoại vừa được tải và cài đặt để hoàn tất. Sau đó, chọn biểu tượng Me tại vị trí dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Trên Menu hiển thị, bạn tìm kiếm và chọn vào Cài đặt.

Bước 3: Khi cửa sổ mới được hiển thị, bạn chọn vào mục Quên mật khẩu.

Bước 4: Nhập tên tài khoản hay địa chỉ email của bạn vào. Nhập mã Captcha để quá trình đổi mật khẩu liên quân garena bắt đầu.

Bước 5: Tiếp theo, hãy nhập số điện thoại vào (số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản trước đó).

Bước 6: Lúc này, bạn nhập mã xác thực mà hệ thống gửi về trong tin nhắn SMS.

Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập vào mật khẩu mới, xác nhận để quá trình thay đổi mật khẩu tài khoản garena được hoàn tất.

Xem ngay: Cập nhật cách sửa lỗi garena không hiện game cùng Talk.vn.

Thay đổi mật khẩu tài khoản Garena không cần số điện thoại

Thay đổi mật khẩu tài khoản Garena không cần số điện thoại
Thay đổi mật khẩu tài khoản Garena không cần số điện thoại

Đối với cách đổi mật khẩu garena không cần dùng đến số điện thoại. Các bạn hãy chú ý 2 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Với tài khoản Garena trắng thông tin

Đối với trường hợp này, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để đổi mật khẩu garena khi mất số điện thoại:

Bước 1: Bạn truy cập vào link taikhoan.garena.vn rồi đăng nhập vào Garena. Sau đó, bạn tìm kiếm và chọn vào “Thay đổi mật khẩu”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu hiện tại cùng với mật khẩu mới mà bạn muốn đổi. Xác nhận, nhập mã bảo vệ vào và chọn mục Thay đổi.

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn đã đổi mật khẩu liên quân garena thành công.

Trường hợp 2: Tài khoản Garena có số điện thoại còn hoạt động

Khi thực hiện đổi mật khẩu acc garena liên quân, bạn sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại mã code xác nhận. Với mục đích xác nhận lại tài khoản chính chủ. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên trang. Sau đó, nhập mã code vào để xác nhận đổi mật khẩu garena là được.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu garena bằng gmail

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu garena bằng gmail
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu garena bằng gmail

Đối với trường hợp tài khoản Garena của bạn có số điện thoại. Tuy nhiên, số điện thoại đó đã không  hoạt động được nữa. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau để thay đổi mật khẩu garena bằng gmail:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website https://taikhoan.garena.vn/ và chọn vào Quên mật khẩu.

Xem thêm  Authen garena? Garena authenticator là gì?

Bước 2: Tại đây, bạn tiến hành nhập Email cùng mã bảo vệ vào ô và nhấn xác nhận.

Bước 3: Tiếp theo, hãy đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn và chọn ok.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ gửi email xác nhận đến Gmail của bạn. Để garena xác nhận, bạn chỉ cần nhập mã code xác nhận vào khung là được.

Lưu ý: Mã code đổi mật khẩu lq chỉ có hiệu lực trong thời gian 2 phút. Do đó, các bạn cần phải nhập mã vào ngay sau khi bạn nhận được Email xác nhận.

Bước 5: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi đến thông báo. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhập mật khẩu mới cần đổi vào rồi chọn nút Xác nhận. Như vậy là cách đổi mật khẩu nick garena Liên Quân bằng Gmail đã được thực hiện hoàn tất.

Cách đổi mật khẩu garena mà không cần mã xác nhận

Cách đổi mật khẩu garena không cần mã xác nhận cũng có các bước thực hiện tương tự như khi đổi mật khẩu không cần email hoặc số điện thoại. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://taikhoan.garena.vn/. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn rồi chọn vào mục Thay đổi mật khẩu.

Bước 2: Lúc này, bạn lần lượt nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới cần đổi vào. Sau đó, nhập mã bảo vệ và chọn vào Thay đổi.

Bước 3: Nếu như mật khẩu mới mà bạn vừa đổi hợp lệ. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo rằng bạn đã đổi mật khẩu thành công.

Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản trên đây. Như vậy là bạn đã đổi mật khẩu garena liên quân thành công theo ý muốn của mình.

Đổi mật khẩu garena bằng CMND

Thay đổi mật khẩu garena bằng CMND là giải pháp tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Garena lq đổi mật khẩu này được đánh giá là khá đơn giản. Tuy nhiên, nó chỉ được áp dụng nếu tài khoản của bạn đã sử dụng Chứng minh nhân dân để đăng ký trước đó.

Để đổi mật khẩu Garena bằng CMND, bạn chỉ cần truy cập vào https://hotro.garena.vn/. Tiếp đó, hãy điền tất cả các thông tin tại mục chat với đội ngũ hỗ trợ. Bạn sẽ được Garena hỗ trợ và lấy lại mật khẩu thành công.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân Garena bằng máy tính

Khi muốn tiến hành cách đổi mật khẩu nick garena, bạn phải truy cập vào trang https://www.garena.vn/. Hôm nay, Talk.vn sẽ bật mí đến bạn 2 cách đổi mật khẩu lq trên máy tính đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây và áp dụng nhé!

Cách 1

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào trang Garena, bạn di chuyển xuống cuối web. Nhấn vào mục Tài khoản.

Xem thêm  Valorant download, cài đặt và check cấu hình chơi trên PC

Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn vào mục Quên mật khẩu để tiến hành thay đổi mk lq.

Bước 3: Đối với những bước sau, bạn hãy thực hiện tương tự giống như cách đổi mật khẩu liên quân không cần số điện thoại, đổi pass bằng gmail,…đã được hướng dẫn ở trên là được.

Cách 2

Bước 1: Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản garena trên máy tính.

Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện, bạn chọn vào mục Thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần nhập mã xác thực vào thông qua tin nhắn SMS.

Bước 4: Tại đây, bạn nhập mật khẩu mới mà bạn cần thay đổi vào rồi nhấn nút Thay đổi là được.

Những mẹo đặt mật khẩu Garena an toàn

Những mẹo đặt mật khẩu garena an toàn
Những mẹo đặt mật khẩu garena an toàn

Khi garena Liên Quân đổi mật khẩu, các bạn nên tham khảo một số mẹo sau đây. Để đảm bảo tài khoản của bạn sẽ có độ bảo mật cao hơn. Cụ thể như sau:

 • Mật khẩu cần phải có ít nhất 12 – 14 ký tự.
 • Có các ký tự đặc biệt, chữ thường và chữ hoa.
 • Đặt mật khẩu theo các câu vần điệu dễ nhớ.
 • Bạn có thể đặt mật khẩu theo tên hoặc lời bài hát mà bạn yêu thích.
 • Lấy ngày đặc biệt của bạn, gia đình để đổi mật khẩu lq cũng là một cách hay được nhiều người sử dụng.

Không chỉ đổi mật khẩu garena mà việc đổi, đổi mật khẩu liên minh, đổi mật khẩu đấu la đại lục,… cũng là vấn đề rất cần thiết. Cho dù bạn đang tham gia tựa game nào hoặc những tài khoản mạng xã hội của bạn. Tốt nhất là bạn nên thay đổi mật khẩu định kỳ để đảm bảo tính bảo mật cao cho tài khoản nhé!

Code đổi mật khẩu Garena

Code thay đổi mật khẩu Garena là một dãy số gồm các chữ số được hệ thống gửi về số điện thoại hoặc email khi người dùng thay đổi mật khẩu Liên quân. Mã code này sẽ được hệ thống Garena tạo ra một cách ngẫu nhiên. Nó chỉ có hiệu lực trong khoảng 2 phút. Vì vậy, các bạn cần nhập mã code để đổi mật khẩu Garena này vào ngay sau khi nhận được. Như vậy sẽ giúp cho quá trình đổi mật khẩu của bạn tiếp tục diễn ra. Và nếu bạn chưa biết cách nạp thẻ garena ở đâu thì có thể tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé.

Hy vọng với sự tổng hợp những cách đổi mật khẩu Garena cực kỳ đơn giản trong bài viết sẽ giúp các bạn bảo mật tài khoản tốt hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến những người bạn cùng chơi nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
 • Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn