Free Fire Advance Server ob37 mới nhất 2022 cho Android

Free Fire Advance Server ob37 mới nhất 2022 cho Android

Free File Advance Server ob37 đã mở cửa để các game thủ có thể trải nghiệm những tính năng mới của tựa game này. Để hiểu rõ hơn về Free Fire Advance phiên bản mới nhất, đăng ký máy chủ để thử nghiệm, nhận code kích hoạt nick. Bạn hãy xem ngay những hướng dẫn chi tiết mà Talk chia sẻ nhé.

Free-Fire-Advance-Server-talk
Free Fire Advance Server

FF Advance Server là tựa game gì?

free-fire-advance-la-game-talk
FF Advance Server là tựa game gì?

Free Fire Advance Server hay còn gọi với cái tên khác là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà game thủ có thể trải nghiệm được các tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire. Nếu bạn muốn thử phiên bản mới nhất này của Free Fire Advance OB37, hãy theo dõi trọn vẹn bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Máy chủ của free fire Advanced là gì?

may-chu-free-fire-advance-talk
Máy chủ của FF Advanced là gì?

Có thể nói đây là một phiên bản độc quyền của Garena cho phép game thủ có thể trải nghiệm trước nội dung của một bản cập nhật mới nhất của Free Fire. Những nội dung mới nhất của Free Fire Advance sẽ bao gồm: vũ khí, nhân vật, phương tiện, skin, bản đồ mới, trang phục, tính năng mới… trước khi nhà phát hành cập nhật lên máy chủ chính thức.

Xem thêm  Vmas 2022 bùng nổ với sự trở lại của những huyền thoại 

Free Fire Advance Server OB37 sẽ được mở cửa vào thời gian nào?

free-fire-advance-ob37-duoc-mo-khi-nao-talk
FF Advance Server OB37 được mở khi nào?

Free Fire OB37 dự kiến sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng vào giữa tháng 11, cụ thể là vào ngày 15 hoặc 16/11/2022. Trước đó người chơi có thể trải nghiệm Free Fire Advance Server OB37 trong khoảng 9 ngày từ 3/11 đến ngày 11/11. Để người chơi có thể nhận một Slot thử nghiệm trước OB37 trước khi nó chính thức ra mắt, hãy truy cập vào trang chủ ff-advance.ff.garena.com OB37 để nhận mã CODE kích hoạt tài khoản chơi trên Server Test OB37 ngay nhé!

Khám phá: 100+ code for doors MIỄN PHÍ mới nhất 2022 – tặng acc for doors

FF Advance OB37 có điểm gì nổi bật?

Điều mà các anh em game thủ FF luôn quan tâm khi Free Fire Advance OB37 sắp ra mắt sẽ có gì mới so với phiên bản trước. Thông tin được nhà phát hành Garena hé lộ hiện tại khá ít, với hình ảnh “nhá hàng” được tung ra, trong Free Fire Advance OB37 mới nhất này người chơi sẽ được trải nghiệm một con Pet mới và 2 khẩu súng:

free-fire-advance-ob37-co-gi-noi-bat-talk
FF Advance OB37 có điểm gì nổi bật?

Khẩu súng mới: Chưa rõ về tên gọi của khẩu súng mới này, sức mạnh của nó như thế nào cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên qua hình ảnh có thể thấy khẩu súng này mong chờ sẽ tạo nên những lối chơi thú vị với các hiệu ứng bắn hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Xem thêm  Cách nhập code liên quân - Nhanh nhập mã quà liền tay 2022

Khẩu M0014: Đây tuy không phải là súng mới, nhưng được đưa vào Poster OB37 chắc chắn là Garena sẽ có một số cải tiến mới cho khẩu súng này. Rất có thể sức mạnh của khẩu súng này trong Free Fire Advance OB37 sẽ được chỉnh sửa mạnh hơn trước. Bởi khẩu này chưa từng được Garena điều chỉnh về sức mạnh trước đó mà chỉ có tăng một chút lưu trữ đạn mà thôi.

Pet mới: Con Pet này được tạo hình với đầu khá tương tự với rồng xanh. Hiện tại vẫn chưa rõ về khả năng hỗ trợ và kỹ năng của con Pet này cũng như tên gọi của nó, nhưng chắc chắn trong thời gian tới nó cũng sẽ được hé lộ dần.

Đăng ký nhận CODE FF Advance Server bản OB37 mới nhất 2022

Đăng ký nhận mã CODE trên trang FF-advance.ff.garena.com OB37 càng sớm thì bạn càng có cơ hội để được thử nghiệm OB37 trước khi nó ra mắt chính thức. Cách đăng ký Free Fire Advance chi tiết như sau:

dang-ky-free-fire-advance-moi-nhat-talk
Đăng ký nhận CODE FF Advance Server bản OB37

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào trang Free Fire-advance.ff.garena.com.

Bước 2: Tại trang chủ của Fire Free Advance, người chơi nhấn vào Login Google hoặc chọn Login Facebook. (Lưu ý người chơi nên sử dụng các acc phụ để đăng ký thử nghiệm nhé!). 

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, người chơi nhấn vào mục Gabung Sekarang!

Bước 4: Đăng ký thành công, hệ thống Garena sẽ cung cấp cho người chơi mã CODE. Bạn chỉ cần nhấn vào icon Copy ở bên cạnh, sau đó dán file File APK là có thể thử nghiệm Free Fire Advance OB37 rồi.

Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.

Trên đây là những thông tin mới nhất liên quan đến Free Fire Advance OB37 Talk muốn cập nhật đến các bạn. Hãy đăng ký ngay để có thể chơi thử nghiệm tựa game này miễn phí bạn nhé.

Xem thêm  Ready or Not – Game bắn súng nhập siêu hấp dẫn

Thông tin liên hệ:

Email: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

Tags :
Để lại bình luận của bạn