Giới thiệu ứng dụng giải Rubik bằng camera Smartphone

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik bằng camera Smartphone

Rubik là trò chơi đồi hỏi tư duy cao, chính vì thế mà chúng ta không thể nào mới biết đến Rubik mà có thể chơi được, chúng ta cần phải học hỏi và rèn luyện thì mới có thể biết nguyên tắc chơi trò chơi này. Bài viết này sẽ giới thiệu ứng dụng giải Rubik nhanh chóng bằng camera tiện lợi nhất.

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik

Cube Solver – Giới thiệu ứng dụng giải Rubik cho hệ điều hành iOS và Android

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik

Cube Solver là ứng dụng giải Rubik với bộ giải đáp vô cùng đặc trưng. ứng dụng hỗ trợ và hướng dẫn người chơi giải nhiều khối Rubik thông qua camera nhận diện nhanh chóng tất cả các trạng thái có thể gặp của Rubik. Người chơi cập nhật trạng thái Rubik theo phương pháp thủ công hay quét Rubik bằng điện thoại sau đó app sẽ đưa ra hướng dẫn từng bước để người dùng giải khối Rubik.

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik – Cube Solver với đặc điểm nổi bật là giải Rubik 2×2 trong 14 bước di chuyển hoặc thậm chí là ít hơn. Giải khối Rubik 3×3 qua 30 bước di chuyển. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp bộ đếm thời gian tập đầy đủ số liệu thống kê để người chơi giải Rubik với thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn ứng dụng giải Rubik ASolver – Cứu tinh giải Rubik

Magic Cube Solver – Giới thiệu ứng dụng giải Rubik cho hệ điều hành iOS và Android

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik

Nếu bạn gặp khó khăn khi giải Rubik thì app Magic Cube Solver sẽ là cứu tinh dành cho bạn vì nó hỗ trợ giải được nhiều khối Rubik thông qua camera với những kích thước như 2×2, 3×3 hay 4×4 cùng với nhiều trạng thái hình dạng. Hiện nay ứng dụng này cho phép người chơi sử dụng miễn phí.

Xem thêm  Tải Nitro Pro Full vĩnh viễn mới nhất 2022 [ĐÃ TEST 100%]

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik Magic – Cube Solver là xoay khối lập phương một cách tự do trong tất cả trục và được tích hợp bộ đếm thời gian dùng để luyện tập, tích hợp thành tích của người dùng giúp họ nhận diện và đưa ra được phương pháp giải Rubik nhanh chóng và phù hợp nhất đối với họ.

Cube Snap – Giới thiệu ứng dụng giải Rubik cho hệ điều hành iOS 

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik

Cube Snap là app hỗ trợ giải Rubik được áp dụng khá phổ biến cho phép người chơi chụp lại trang thái Rubik và điền cấu hình của khối một cách tự động lên app, và sau đó chúng ta có thể điều chỉnh lại bằng phương pháp thủ công.

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik – Cube Snap  là hỗ trợ người chơi giải Rubik nhanh chóng chỉ mất vài giây. Cung cấp đến người dùng 2 chế độ giải là bộ giải Fridrich, bộ giải nâng cao. Bên cạnh đó cũng cung cấp hướng dẫn giải Rubik chi tiết nhất bằng hình ảnh và hướng xoay xuất hiện tại màn hình.

Cube Snap là app giải Rubik có giao diện đơn giản, dễ dùng khiến người chơi hài lòng. 

Guide For Rubik’ Cube – Giới thiệu ứng dụng giải Rubik hệ điều hành iOS 

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik

Đây là app hỗ trợ giải mọi khối Rubik từ đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất và được xem như cuốn sách online hướng dẫn người chơi cách giải Rubik chính xác thông qua hệ thống hình ảnh trên màn hình. Guide For Rubik’ Cube được đánh giá là ứng dụng giải Rubik đáng dùng và bất kỳ ai đam mê Rubik cũng nên dùng.

Xem thêm  Tải Photo Crop Editor Full Crack vĩnh viễn 100%

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik – Guide For Rubik’ Cube sẽ giúp người chơi giải Rubik bằng cách sử dụng camera của điện thoại và ngay sau khi ứng dụng nhận được hình ảnh thì sẽ hướng dẫn ngay các bước giải Rubik chi tiết cho người dùng. Hiện nay, app hỗ trợ giải nhiều dạng khối Rubik như 3x3x3, 4x4x4, 5x5x5..và một số khối Rubik đơn giản như 2×2, 3×3, 4×4….

Cube AR – Giới thiệu ứng dụng giải Rubik bằng AR cho hệ điều hành iOS/ Android

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik

Cube AR sẽ hỗ trợ người chơi giải Rubik nhờ vào công nghệ AR hiện đại. Tính tới thời điểm hiện tại, Cube AR là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ giải Rubik với công nghệ AR hiện đại. Chúng ta chỉ cần hướng camera của Smartphone vào Rubik thì lập tức sẽ nhận được thông tin của Rubik muốn giải, ứng dụng sẽ xuất hiện tất cả các hướng đi để giải khối Rubik đó.

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik – Cube AR tự động nhận diện tất cả màu sắc và người dùng sẽ làm theo hướng dẫn xoay Rubik để đạt được kết quả phù hợp với mong muốn người dùng với thời gian ít nhất. Đặc biệt, app còn mang đến nhiều nhiều phương án để người dùng có thể lựa chọn.

2×2 Pocket Cube Solve – Giới thiệu ứng dụng giải Rubik cho hệ điều hành iOS

Giới thiệu ứng dụng giải Rubik

Nếu bạn thích chơi Rubik loại 2×2 thì không thể nào bỏ qua ứng dụng giải Rubik 2×2 của Pocket Cube Solve. Được người dùng đánh giá là ứng dụng giải Rubik 2×2 thông qua camera tốt nhất. Ứng dụng mang đến cho người chơi cách giải chi tiết được hiển thị thứ tự các bước. Hiện nay, ứng dụng 2×2 Pocket Cube Solve chom phép người chơi dùng miễn phí, giải Rubik khoa học và nhanh chóng. Nếu người chơi gặp khó khăn gì khi giải Rubik có thể chụp ảnh hoặc quét ảnh để được hướng dẫn chi tiết.

Cập nhật thêm nhiều kiến thức tại mục công nghệ

Nếu bạn đam mê chơi Rubik thì không thể nào bỏ qua bài giới thợi ứng dụng giải Rubik bằng camera nhanh chóng – cứu tinh cho người chơi Rubik.

Xem thêm  ChatGPT là gì? Cách dùng Chat GPT và những điều cần biết

Thông tin liên hệ: 

Website: https://talk.vn/

Email: talkvn.entity@gmail.com

Tags :
Để lại bình luận của bạn