Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A31 chi tiết 2023

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A31 chi tiết 2023

Chụp màn hình Samsung A31 là cách mà người dùng hay thực hiện để lưu trữ dữ liệu. Samsung A31 là một trong những chiếc điện thoại thông minh nhất hiện nay. Nó có màn hình Super AMOLED Infinity-U có độ phân giải Full HD + và tỷ lệ màn hình 20: 9. Màn hình của nó có thể chụp được hình ảnh rất sắc nét và đẹp mắt. Nó cũng có khả năng chụp ảnh độ phân giải cao với độ phân giải 48MP và có thể chụp ảnh độ phân giải cao với độ phân giải 8MP. Nó cũng có khả năng chụp ảnh độ phân giải cao với độ phân giải 32MP và có thể chụp ảnh độ phân giải thấp với độ phân giải 5MP. Nó cũng có khả năng chụp ảnh độ phân giải cao với độ phân giải 16MP và có thể chụp ảnh độ phân giải thấp với độ phân giải 2MP. Samsung A31 cũng có khả năng chụp màn hình với độ phân giải cao và độ phân giải thấp. Với tính năng này, bạn có thể chụp màn hình của mình và chia sẻ nó với bạn bè của mình. Cùng Talk.vn tìm hiểu cách thực hiện nhé.

Giới thiệu sơ lược về Samsung A31

Samsung A31 là một trong những chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất của Samsung. Nó được trang bị với màn hình Super AMOLED Infinity-U 6.4 inch, cùng với cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Exynos 9611, RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Nó cũng có camera sau đa kênh với 4 camera, trong đó có một camera chính 48MP, một camera phụ 8MP, một camera macro 5MP và một camera depth 5MP.
Xem thêm  Cách tải Free Fire từ bản thử nghiệm đến nâng cao 2022
gioi-thieu-so-luoc-ve-samsung-a13-talkvn.png
Tổng quan về Samsung A31
Nó cũng có cổng kết nối USB Type-C, cổng sạc nhanh 15W, cùng với pin dung lượng lớn 5000mAh. Samsung A31 là một trong những chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất của Samsung, với cấu hình mạnh mẽ, màn hình Super AMOLED Infinity-U 6.4 inch, camera sau đa kênh và pin dung lượng lớn 5000mAh.

Chụp màn hình Samsung A31 có lợi ích gì?

Chụp màn hình Samsung A31 có nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó giúp bạn lưu lại những hình ảnh, video hoặc thông tin cần thiết trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh, video hoặc thông tin đã chụp lên các mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè. Ngoài ra, chụp màn hình còn giúp bạn lưu lại những thông tin quan trọng trên màn hình điện thoại của bạn, giúp bạn tránh bị mất dữ liệu.
chup-man-hinh-samsung-a13-co-loi-ich-gi-talkvn
Chụp màn hình Samsung A13 giúp lưu hình và thông tin

Chụp màn hình Samsung A31 bằng phím vật lý cứng

Để chụp màn hình Samsung A31 bằng phím vật lý cứng, bạn cần thực hiện các bước sau: Đầu tiên, hãy nhấn và giữ phím nguồn của thiết bị. Sau đó, nhấn và giữ cùng lúc cả hai phím Giảm âm lượng và Phím Home. Khi màn hình hiển thị thông báo chụp màn hình, hãy nhả phím nguồn để hoàn tất quá trình chụp màn hình.
chup-man-hinh-samsung-a13-bang-phim-vat-ly-cung-talkvn
Sử dụng phím vật lý

Chụp màn hình Samsung A31 bằng cách vuốt tay trên màn hình để chụp

Chụp màn hình Samsung A31 là một công việc đơn giản. Bạn có thể làm điều này bằng cách vuốt tay trên màn hình. Khi bạn vuốt tay trên màn hình, hệ thống sẽ tự động chụp màn hình và lưu lại hình ảnh trên thiết bị của bạn.
Xem thêm  [Update] code blox fruit HOT nhất tháng 10/2022
chup-man-hinh-samsung-a13-bang-cach-vuot-tay-talkvn
Tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp

Chụp màn hình Samsung A31 bằng màn hình cuộn

Chụp màn hình Samsung A31 bằng màn hình cuộn là một cách đơn giản để lưu trữ những hình ảnh hoặc thông tin bạn muốn giữ lại trên thiết bị của mình. Để thực hiện, bạn cần phải bấm và giữ phím nguồn cùng với phím giảm âm lượng cùng lúc trong vòng 3 giây. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị một hình ảnh chụp màn hình. Bạn có thể lưu hình ảnh này trên thiết bị của mình hoặc chia sẻ nó với bạn bè.
chup-man-hinh-samsung-a13-bang-man-hinh-cuon-talkvn
Chụp cuộn màn hình

Chụp màn hình Samsung A31 bằng phần mềm bên thứ 3

Chụp màn hình Samsung A31 là một công cụ hữu ích để lưu lại những gì bạn đang làm trên thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng phần mềm bên thứ 3 để chụp màn hình Samsung A31. Phần mềm này có thể giúp bạn chụp màn hình và lưu trữ nó trên thiết bị của mình. Nó cũng có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân. Phần mềm này cũng có thể giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh trước khi chia sẻ. Phần mềm Screenshot Easy dành cho Android.
chup-man-hinh-samsung-a13-bang-phan-mem-thu-ba-talkvn
Tải phần mềm về máy

Chụp màn hình Samsung A31 bằng phím nút Home ảo

Để chụp màn hình Samsung A31 bằng phím Home ảo, bạn cần thực hiện các bước sau: 1. Nhấn và giữ phím Home ảo trên màn hình của bạn.
chup-man-hinh-samsung-a13-bang-phim-nut-home-ao-talkvn
Giữ nút home ảo
2. Nhấn nút Power và Volume Down cùng lúc.
Xem thêm  Vmas 2022 bùng nổ với sự trở lại của những huyền thoại 
3. Bạn sẽ thấy màn hình của bạn chụp màn hình và lưu lại hình ảnh trong thư mục ảnh của bạn.

Kết luận

Samsung A31 là một trong những chiếc điện thoại thông minh nhất hiện nay với màn hình Super AMOLED Infinity-U của nó. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời với độ phân giải cao và tốc độ chụp nhanh. Nó cũng có một số tính năng chụp ảnh nâng cao như chụp ảnh liên tục, chụp ảnh HDR và chụp ảnh động. Samsung A31 cũng cung cấp cho người dùng một trải nghiệm chụp màn hình tuyệt vời với tính năng chụp màn hình nhanh và độ phân giải cao. Với tất cả các tính năng này, Samsung A31 là một trong những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất để chụp màn hình. >> Đừng quên thường xuyên truy cập vào chuyên mục tổng hợp của Talk nhé. Thông tin liên hệ: Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com Website: Talk.vn
Để lại bình luận của bạn