Minecraft 1.19 - Thông tin mới nhất về bản The Wild Update

Minecraft 1.19 – Thông tin mới nhất về bản The Wild Update

Minecraft 1.19 bản The Wild Update đã được ra mắt được sự đón nhận mạnh mẽ của nhiều game thủ? Bản cập nhật Minecraft này đầy đủ những khối, quần xã sinh vật và cả các mob mới, cây Mangrove cao chót vót và  sinh vật Deep Dark đáng sợ. Vậy bạn đã biết về bản Minecraft 1.19 tiếng việt mới cập nhật này hay chưa? Cùng Talk theo dõi bài viết để tìm hiểu thông tin ngay bạn nhé.
minecraft-1.19-update-talk
Minecraft bản 1.19 The Wild Update

Minecraft 1.19 phát hành khi nào?

Minecraft bản cập nhật 1.19 đã ra mắt vào tháng tháng 5 năm 2022 với nhiều tính năng và nội dung mới được cập nhật tại đây. Nếu bạn chơi những phiên bản Xbox sẽ nhận được bản cập nhật này để người chơi cải thiện hiệu suất và nhiều thay đổi mới mẻ. Phiên bản 1019 cũng đã cập nhật những tính năng mới cho cảm ứng trên di động, có chế độ khán giả và chế độ Mobs.

Nội Dung Minecraft bản 1.19 The Wild Update mới nhất

Minecraft 1.19 còn có tên gọi là The Wild, hàng loạt nội dung mới như quần xã sinh vật mới, khám phá thành phố dưới lòng đất và đầm lầy. Những khối mới sẽ xuất hiện tại trò chơi, và nhiều loài động vật mới do người chơi tạo ra. 
minecraft-1.19-cap-nhat-talk
Nội Dung Minecraft 1.19 The Wild Update mới nhất

Deep Dark City – Thành phố dưới lòng đất

Deep Dark City ra mắt mang đến game thủ nhiều cơ hội mở rộng sự khám phá những hang động và thành phố ngầm, Deep Dark có một khối Sculk, khối Sculk Catalyst mới tạo ra nhiều Sculk khi mob gần đó bị giết chết.
Xem thêm  DTCL mùa 8 - Những hệ tộc và tướng mạnh nhất xuất hiện

Mangrove Trees – Thành phố đầm lầy

Minecraft bổ sung thêm loại cây mới siêu lớn, gọn gàng trong trò chơi là: “Mangrove”. Chúng có các dây leo rủ xuống tương tự như các cây đầm lầy hiện nay, và sẽ mọc ra nhiều rễ lớn hình vòng cung để người chơi có thể đi bộ và bơi lội tại phía bên dưới. Điểm thú vị là cây Mangrove được trồng trên cạn và cả dưới nước. Nhà phát hành game nói rằng nếu bạn chặt loại cây này và biến nó thành gỗ, người chơi sẽ có thể dùng để tạo ra những đồ trang trí bằng gỗ như cửa, hàng rào và những sản phẩm khác.

Mud Blocks – khối bùn

khoi-bun-minecraft-1.19-talk
Khối bùn Mud Blocks Minecraft 1.19
Bạn sẽ nhận thấy mặt đất tại quần xã sinh vật trong đầm lầy không hình thành từ những khối đất mà nó được làm từ bùn đất. Bạn sẽ tạo Blocks (Khối bùn) khi đổ chai nước lên Đất. Hoặc đặt đặt các khối bùn lên khối Dripstone, chúng làm khô khối bùn và biến thành đất sét. Giờ đây, người chơi sẽ tự tạo trang trại thay vì lặn lội trong những nguồn nước tình cờ gặp.

Mob Mới Cập Nhật trong Minecraft 1.19 

Trong The Wild 1.19 Minecraft đã được bổ sung 3 loại mob mới gồm ếch, nòng nọc và đom đóm để có thể tăng thêm sự sinh động tại hệ sinh thái. Người chơi thu thập nòng nọc từ nhiều xô nước (giống với đời thực). Trong game sẽ có 3 loại ếch: ếch trên tuyết, ếch nhiệt đới và ếch thông thường. Những hệ sinh thái có nhiệt độ khác nhau thì những loại ếch sẽ khác nhau.

Tính năng được Minecraft 1.19 The Wild Update mới nhất 

Minecraft bản 1.19 đã được nhà phát hành cập nhật những tính năng nổi bật như sau:

The Warden tại Deep

the-warden-minecraft-1.19-talk
The Warden tại Deep Minecraft 1.19
Trong Minecraft khi bổ sung các đám boss luôn là sự kiện lớn, vì game này hầu như không có tên trùm thách thức lớn nào cả. The Warden là phần đáng sợ nhất tại Deep – với cái giá người chơi phải trả tại game là bị mù, mạnh hơn cả so với Ender Dragon và Wither. Các chỉ số tăng cường quá mức, nó được tiết lộ là Warden có thể sẽ giết người chơi chỉ với một đến hai cú đánh. Nó chỉ xuất hiện khi game thủ kích hoạt chiếc máy điêu khắc – không có bất kỳ ai bảo vệ xung quanh.
Xem thêm  Cập nhật ứng dụng game turbo 5.0 apk mới nhất 2022

Deep Dark – Quần Xã Sinh Vật  

quan-xa-sinh-vat-minecraft-1.19-talk
Deep Dark – Quần Xã Sinh Vật Minecraft 1.19
The Deep Dark là quần xã sinh vật mới xuất hiện tại “deepest depths of the world”. Đầu tiên nó lên kế hoạch cho Minecraft 1.17, nhưng lại chuyển sang 1.18, và tiếp tục bị hoãn lại và được ra bắt tại bản 1.19 vì phạm vi được tăng lên. Một quần xã sinh vật dạng hang động hiếm nhất và không chứa nước hay dung nham nào. Người chơi sẽ có thể tìm thấy Deep Dark ở những khu vực lục địa hay miền núi. Và thường được tạo riêng ở lớp deepslate giữa “Y= -1” và “Y= -64”. Quần xã sinh vật này chứa những Deep Dark Cities, tất cả những khối liên quan đến điêu khắc. Giống với những cánh đồng nấm, không có mob nào ngoài người canh gác xuất hiện ở đó, thông qua kích hoạt các tiếng hét điêu khắc.

Thành Phố Cổ Đại trong quần xã Deep Dark

thanh-pho-co-dai-minecraft-1.19-talk
Thành Phố Cổ Đại trong quần xã Deep Dark Minecraft 1.19
Quy mô giống với Thành lũy, Thành phố Cổ Đại là công trình kiến ​​trúc được hình thành tại Deep Dark. Nó mang cấu trúc giống với cung điện đồ sộ dài khắp quần xã, nơi chứa những hành lang dài để chống rung. Hành lang chủ yếu làm từ deepslate với khung gia cố bằng deepslate, một loại khối mới mà người chơi khó có thể mua được. Bên cạnh đó còn có những tàn tích nhỏ ở phía bên hành lang chính, mỗi tàn tích có 1-2 rương chứa chiến lợi phẩm. tại vị trí trung tâm thành phố là cấu trúc hình chữ nhật giống như đầu người cai ngục, làm bằng tấm đá deepslate. 
Xem thêm  Tải FIFA Mobile 23 APK bản Hàn Quốc Free mới nhất 

Mob Allay Mới

mob-minecraft-1.19-talk
Mob Allay Mới
Allay là người dành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi mob Minecraft 2021. Thế nên, nó ra mắt trong bản Minecraft 1.19. Nhìn chung, Allays mở ra nhiều khả năng mới cho những bản dựng do có khả năng tự trị. Sinh vật nhỏ này di chuyển xung quanh khu vực lân cận và thu thập vật phẩm khác nhau dành riêng cho người chơi. Khi nó thu thập một chồng vật phẩm, nó sẽ bay về chỗ người chơi hay thả ra khối nguyên liệu. Mob Allay là bổ sung được hoan nghênh nhiều nhất trong Minecraft 1.19 The Wild, thế nên đây là lần đầu tiên mob tồn tại để mang lại những lợi ích cho người chơi.

Bùa Ngải Swift Sneak

Swift Sneak là loại bùa khởi động giúp gia tăng tốc độ di chuyển khi cúi người. Phép thuật này chỉ áp dụng cho ủng không có mảnh giáp nào. Không có công dụng cho bùa mê ngoại trừ đối phó với Warden –  sinh vật mù nguy hiểm có phản ứng với âm thanh. Cách duy nhất để có thể thoát khỏi là cúi người và lẻn đi, bùa mê này còn giúp tăng tốc độ đánh lén.
bua-ngai-trong-minecraft-1.19-talk
Bùa Ngải Swift Sneak
Giống với Soul Speed, Swift Sneak trở thành bùa mê độc quyền của quần xã Deep Dark. Người chơi chỉ tìm thấy chúng tại các công trình kiến ​​trúc rùng rợn và khổng lồ, những thành phố cổ bên dưới lòng đất. Đồng thời, Swift Sneak còn loại trừ lẫn nhau với bùa lợi khởi động như Soul Speed và Frost Walker.
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Trên đây là những thông tin liên quan đến Minecraft 1.19 mới ra mắt vào giữa năm 2022. Hãy tải ngay tựa game này về chơi để có thể cập nhật những tính năng mới nhất và trải nghiệm nhiều điều thú vị khi chơi game bạn nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn