Office 365 là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng an toàn

Office 365 là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng an toàn

Tải Office 365 và cách cài đặt ứng dụng free hiện được rất nhiều người dùng quan tâm, tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách tải ứng dụng thì hãy xem ngày bài viết này nhé. Talk sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt microsoft office 365 full crack chi tiết nhất.

Office 365 là gì?

Office 365 là bản nâng cấp của Microsoft office truyền thống với những công nghệ điện toán hiện đại, hỗ trợ người dùng hiệu quả khi làm việc. Người dùng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi khi có kết nối internet. Ngoài ra, với Microsoft 365, người dùng có thể làm việc trên mọi thiết bị hỗ trợ đồng bộ dữ liệu giữ nhiều thiết bị khác nhau theo thời gian thực. 

office-365-la-gi-talk
Microsoft office 365 là gì?

Microsoft 365 Office là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi công ty hay những tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu một cách liên tục trong công việc. Ví dụ, với một bảng tính Excel bạn có thể chia sẻ với nhiều người khác để cùng làm việc, mọi thay đổi sẽ được ngay lập tức trên các thiết bị khác nhau.

Microsoft office 365 có gì đặc biệt?

Microsoft 365 cung cấp hàng loạt những giải pháp về công cụ văn phòng, email doanh nghiệp, xây dựng website của nội bộ, lưu trữ dữ liệu đám mây không giới hạn… chỉ từ một gói đăng ký duy nhất!

office-365-co-gi-dac-biet-talk
Microsoft 365 có gì đặc biệt?
  • Microsoft Office: Office nâng cấp với nhiều khả năng đồng bộ hóa đám mây, giúp người dùng theo dõi và hoàn thành các công việc khi đang offline trên mọi thiết bị. Sử dụng linh hoạt với những công cụ như Outlook, Word, Excel, PowerPoint…
  • Microsoft Exchange: Trải nghiệm email công nghệ thời đại 4.0 với những tác vụ gửi/nhận email, bảo mật và chống đe dọa…
  • Microsoft Teams: Đây là chiến lược thay thế cho công cụ Skype for Business, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả khi làm việc nhóm với khả năng cộng tác và giao tiếp thực, liên kết sẵn với những công cụ làm việc duy nhất một nơi; tận dụng công nghệ cao và AI giao tiếp nhóm.
  • Microsoft SharePoint: SharePoint gắn kết nội bộ của doanh nghiệp thông qua những trao đổi thông tin, văn bản tài liệu và thiết lập wiki, blog hay website…. Nó mang lại giải pháp chung để cộng tác, kết nối với tất cả mọi người để khai thác kiến thức của tập thể và thúc đẩy sự gắn kết giữa nhiều nhân viên.
  • Microsoft OneDrive: Với OneDrive dữ liệu sẽ được lưu trữ lên đám mây Microsoft một cách trực tiếp, cho phép người dùng truy cập và chia sẻ dữ liệu ở khắp mọi nơi. Gói miễn phí OneDrive là 15GB cho cá nhân và 1TB trong những gói Microsoft office 365 doanh nghiệp.
  • Microsoft Planner:Giúp người chơi tổ chức và sắp xếp các công việc, chia sẻ dữ liệu nhiều người trong nhóm, chat video…
  • Microsoft Booking: tích hợp sẵn tại Office và Teams, Microsoft Booking hỗ trợ người dùng sắp xếp công việc và lên lịch hẹn dễ dàng hơn. Bookings còn giúp tiết kiệm thời gian, loại những bỏ rào cản trong mọi mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp.
  • Microsoft List: Ứng dụng ứng dụng thuật toán thông minh giúp người dùng quản lý những tác vụ, đề xuất trước và giúp người dùng lên kế hoạch dễ dàng. Tích hợp với Outlook để kiểm tra, hoàn thành nhiệm vụ trên nhiều thiết bị tại bất kỳ lúc nào.
Xem thêm  Bí quyết đăng ảnh lên facebook với chất lượng tốt nhất

Bên cạnh đó, Microsoft 365 office còn cung cấp khả năng bảo mật, kiểm soát dữ liệu an toàn, tránh được những cuộc tấn công mạng, lấy cắp thông tin, dữ liệu. Những gói khác nhau sẽ có mức độ bảo mật khác nhau.

Bài viết liên quan: Cách crack Office 365 CMD full vĩnh viễn chi tiết 2022

Hướng dẫn tải Office 365 full crack mới nhất 2022

Khi bạn đã tải ứng dụng về và giải nén xong! Hãy thực hiện theo những bước sau đây để tải và cài đặt PowerPoint, Word và Excel… về máy tính nhé!

tai-office-365-talk
Hướng dẫn tải Office 365 full crack mới nhất 2022

Bước 1: Mở File tải về và chọn vào Setup để cài đặt Office 365 bản quyền.

chon-setup-office-365-talk
Chọn vào Setup

Bước 2: Tắt kết nối Wifi và mở File Office Tool Plus. Bạn bắt buộc phải ngắt kết nối internet để quá trình cài đặt khi xảy ra lỗi nhé. Sau đó bạn bấm chọn Office Tool Plus và chọn YES.

office-365-2022-talk
Chọn Office Tool Plus

Bước 3: Thiết lập tải công cụ PowerPoint, Word, Excel…Chọn Install để tiến hành điền những thông số khi tải microsoft office 365 full mới nhất

Với những dòng trong mục Install, bạn hãy điền những lựa chọn những thông tin phù hợp và chọn công cụ microsoft 365 office free mà bạn muốn tải về.

chon-instal-office-365-talk
Chọn Install

Bước 4: Mở Wifi và tải ứng dụng về nhé. Lúc này bạn hãy kéo xuống và hoàn thành những mục còn lại và mở Wifi lên.

Tiếp theo sau đó bạn chọn Install để cài đặt office về máy. Sau đó sẽ có một cửa sổ mới hiển thị. Tức là bạn đang tiến hành Active office 365 nên hãy kiên nhẫn chờ đợi chút bạn nhé.

Xem thêm  Phần mềm xem Tivi trên iPhone tốt nhất 2021 chất lượng cao
active-office-365-talk
Active office 365

Bước 5: Nếu bạn hoàn thành những bước thực hiện như trên thì đã hoàn thành tải Office 365 Professional Plus rồi nhé. Tiếp theo bạn cần gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office nhé.

Lưu ý: Nếu bỏ qua bước này thì những công cụ PowerPoint, Word, Excel… chỉ sử dụng 7 – 30 ngày nhé. Tiếp theo để có thể gia hạn bạn hãy mở file tiến hành giải nén lúc đầu và chọn file Activate.

gia-han-office-365-talk
Gia hạn Microsoft 365 Office

Bước 6: Mở File Activate AIO và chọn Run as administrator để hành động  gia hạn Office.

mo-office-365-talk
Mở File Activate AIO

Bước 7: Chọn gia hạn Office 365 free và thực hiện theo những hành động sau nhé.

HĐ 1: Gõ phím L

HĐ 2: Lúc này sẽ hiện lên cửa sổ khác thì bạn nhập phím 5

HĐ 3: Gõ phím bất kỳ để hoàn tất.

HĐ 4: Gõ phím O 

HĐ 5: Gõ phím 1

HĐ 6: Gõ phím T

HĐ 7: Gõ phím bất kỳ để hoàn tất

HĐ 8: Gõ phím 4

HĐ 9: Gõ phím T

HĐ 10: Gõ phím bất kỳ để hoàn tất

Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.

Với những bước thực hiện đơn giản như trên là bạn đã hoàn thành tải Office 365 về máy tính của mình rồi nhé. Đây là công cụ hỗ trợ làm việc khá hữu ích nên bạn hãy tải về sử dụng ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

Tags :
Để lại bình luận của bạn