Bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại

Bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại

Theo một nguồn tin mới đây, gia đình bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại với mong muốn ra ngoài để điều trị bệnh. Trong đơn gửi các cơ quan chức năng, bà Nguyễn Phương Hằng đã bày tỏ rằng vì bản thân đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho xã hội nên mong được tại ngoại để kịp thời chữa bệnh. 

Bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại để chữa bệnh 

Bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại để được chữa bệnh
Bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại để được chữa bệnh

Vào ngày 14/10, bị can Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam) và gia đình của mình đã viết đơn gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM, Viện Kiểm sát Nhân dân TP HCM để xin được tại ngoại sau thời gian bị giam từ tháng 3 cho đến nay. 

Bài viết liên quan: Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên window như thế nào? 

Trong đơn, bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại và bảo lãnh tại ngoại với lý do để được gia đình đưa đi chữa bệnh. Bà Hằng cho rằng từ trước đến nay bà và gia đình đã có nhiều cống hiên, đóng góp cho xã hội trong rất nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo và Đại dịch Covid-19 vừa qua. Bà và gia đình hy vọng Cơ quan Công an và Viện Kiểm sát Nhân dân TP HCM sẽ xem xét đơn đề nghị của bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại

Gia hạn tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng 

Trước khi bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại và gia đình bà xin bảo lãnh tại ngoại, vào tháng 9/ 2022  VKSND TP HCM đã ra quyết định trả hồ sơ và đề nghị điều tra bổ sung làm rõ các đồng phạm. Đồng thời xem xét nhập vụ án do Công an tỉnh Bình Dương khởi tố nhằm giải quyết triệt để vụ án liên quan đến bà Hằng. 

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi Call of Duty Mobile từ A-Z cho người mới
Bà Hằng bị gia hạn tạm giam 1 tháng 27 ngày
Quyết định gia hạn tạm giam 1 tháng 27 ngày trước khi bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại

Ngay sau khi VKSND TP HCM trả lại hồ sơ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã quyết định tạm giam thêm đối với bị can Nguyễn Phương Hằng 1 tháng 27 ngày theo đúng quy định của pháp luật. 

Trong năm 2021, Cơ quan Công an TP HCM và Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được rất nhiều đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của người khác. Thông qua các trang mạng xã hội như TikTok, Youtube, Facebook… bà Hằng đã liên tục livestream nói về nhiều chủ đề, nội dung khác nhau nhận được sự theo dõi và quan tâm đặc biệt của CĐM. 

Trong các buổi livestream của mình bà Hằng liên tục có hành vi, phát ngôn về chuyện đời tư của nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,… gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của các nghệ sĩ. 

Những điều mà bà Hằng phát ngôn trong các livestream của mình đều chưa được kiểm chứng và không có căn cứ. Tại cơ quan công an, bà cũng khai nhận những thông tin đó là bà đọc được trên Internet, báo chí và …nằm mơ. 

Hình ảnh bà Hằng khi livestream
Hình ảnh bà Hằng livestream trước khi bị bắt

Trong vụ án do Công an TP.HCM thụ lý, bị can Nguyễn Phương Hằng bị truy tố về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo khoản 2 Điều 331 bộ luật Hình sự năm 2015 với khung hình phạt cao nhất  là 7 năm tù.

Truy cập danh mục tổng hợp để đọc thêm nhiều bài viết thú vị hơn!

Vào tháng 9/ 2022, Công an tỉnh Bình Dương cũng khởi tố bị can Nguyễn Phương Hằng với tội danh trên và đã sớm hoàn tất quá trình điều tra. Đối với những thông tin mà bà Hằng chia sẻ trên MXH với mục đích câu like,.. các cơ quan điều tra sẽ xác minh và làm rõ nhằm xử lý triệt để vụ việc, lấy lại danh dự cho những nghệ sĩ bị hại. 

Xem thêm  Tải game Minecraft phiên bản mới nhất 2022 dành cho điện thoại và máy tính

Trên đây là thông tin về bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại với lý do để chữa bệnh. Talk.vn sẽ liên tục update về tình hình của bà Nguyễn Phương Hằng khi có thông tin mới nhất! 

Thông tin liên hệ:
Email: talkvn.entity@gmail.com
Website: https://talk.vn/

Tags :
Để lại bình luận của bạn