Hướng dẫn cách chơi Call of Duty Mobile từ A-Z cho người mới

Hướng dẫn cách chơi Call of Duty Mobile từ A-Z cho người mới

Hiện tại game Call of Duty Mobile đang là trò chơi bắn súng FPS đứng đầu bảng xếp hạng về số người tải và trải nghiệm trên thế giới, đối thủ nặng ký của khá nhiều tựa game Battle Royale khác nhau như PUBG Mobile, Fortnite,… Trong khuôn khổ bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết cách chơi Call of Duty Mobile từ A-Z để bạn không cảm thấy bở ngỡ khi chơi nhé!

Call of Duty Mobile là trò chơi bắn súng nổi nhất hiện nay
Call of Duty Mobile là trò chơi bắn súng nổi nhất hiện nay

Hướng dẫn cách chơi Call of Duty Mobile trên PC

Nhìn chung cách chơi Call of Duty Mobile Garena khá đơn giản. Giao diện chính của trò chơi, nơi chứa rất nhiều những thông tin khác nhau cũng chính là nơi mà người chơi tương tác nhiều nhất trong suốt quá trình chơi. Mọi tính năng, chức năng hoặc những thông báo đều sẽ được sắp xếp bên trong giao diện này.

Đầu tiên là phần lắp đồ, bên trong game người chơi không chỉ dùng một khẩu súng duy nhất, sẽ có rất nhiều loại súng bắn tỉa khác nhau cũng như những phụ kiện gắn cho những loại vũ khí đó. Chưa kể đến chúng ta có thể thấy còn có rất nhiều phần chưa thể kích hoạt ngay.

Trang bị phụ kiện và vũ khí trước khi chiến đấu
Trang bị phụ kiện và vũ khí trước khi chiến đấu

Talk.vn sẽ hướng dẫn chơi Call of Duty 4 Modern Warfare ngay sau đây. Trong tựa game này có rất nhiều những slot đồ khác nhau và với mỗi slot đồ thì chúng ta có thể trang bị những loại vũ khí, những loại trang bị phụ kiện hỗ trợ hoặc các loại item đặc biệt nhằm phục hồi hoặc tăng một khả năng nào đó. Tất cả đều được giải thích bằng tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính năng của những loại thẻ bổ trợ này.

Xem thêm  Dream league soccer 2022 - Cách tải dls đơn giản nhất

Những trang bị trong game cũng rất đa dạng từ đạn, giảm thanh, ống ngắm cho đến những băng đạn. Tất nhiên mỗi loại trang bị đều có các lợi ích nhất định và vũ khí càng cấp độ cao sẽ được mở khóa cũng như trang bị được những phụ kiện này.

Lắp đặt phụ kiện để tăng sức mạnh cho vũ khí
Lắp đặt phụ kiện để tăng sức mạnh cho vũ khí

Hiện nay có rất nhiều cách chơi Call of Duty Mobile trên PC khác nhau từ chế độ chơi thường, Rank hoặc chế độ chơi Battle Royale. Chỉ riêng về chế độ chơi thường thôi đã có tới 6 mode hoàn toàn khác nhau.

Mỗi mode sẽ có một cách chơi riêng, nhưng ngoại trừ chế độ chơi phổ biến nhất Battle Royale, còn lại những chế độ khác đều cung cấp cho bạn những trang bị cơ bản mà bạn đã cài đặt để tham gia chiến đấu. Người chơi có thể lựa chọn và thay đổi bằng cách thiết lập các profile khác nhau.

Game Call of Duty Mobile có nhiều chế độ chơi khác nhau
Game Call of Duty Mobile có nhiều chế độ chơi khác nhau

Hầu hết những chế độ chơi đều phân chia cho bạn làm thành 2 team, chỉ trừ chế độ Battle Royale cùng một chế độ chơi tự do. Nhưng chúng đều có điểm chung là giao cho bạn một số nhiệm vụ, đó có thể là đặt bom, giết chết toàn bộ kẻ thù hay là giành được số điểm nhất định nào đó.

Xem ngay: Hướng dẫn nạp call of duty theo nhiều cách khác nhau.

Cách chơi Call of Duty Mobile bản quốc tế

Bước 1: Cách chơi Call of Duty Mobile Garena mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ hay chuyển đổi VPN nào thì các bạn cần phải tải được ứng dụng TapTap. Chúng sẽ hỗ trợ người dùng chơi khá nhiều tựa game mobile mà không cần phải lo về vấn đề Fake IP hay VPN. 

Xem thêm  NRO Blue MOD APK Đập Đồ Auto Sever Lậu và Private 2023
Cài đặt ứng dụng Taptap vào máy
Cài đặt ứng dụng Taptap vào máy

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng Taptap vào điện thoại hay bất kỳ phần mềm giả lập Android nào nếu bạn đang có ý định chơi game Call of Duty Mobile. Và bạn cũng cần phải khởi động chức năng cho phép cài đặt lại nguồn không xác định ở điện thoại của mình.

Bước 3: Bản thân ứng dụng Taptap là của khu vực Trung Quốc, do đó sau khi cài đặt xong giao diện của nó cơ bản đều là tiếng Hán. Vì thế bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ ngữ của Taptap sang tiếng Anh. Tại giao diện chính của Taptap, bạn click vào biểu tượng tìm kiếm có hình kính lúp.

Bước 4: Trên thanh tìm kiếm, gõ Call of Duty Mobile vào và tiến hành quá trình tìm kiếm. 

Tìm kiếm game Call of Duty Mobile trên Taptap
Tìm kiếm game Call of Duty Mobile trên Taptap

Bước 5: Khi này, bạn được đưa vô giao diện chính của game Call of Duty Mobile, click vào ô Download để tiến hành quá trình tải và cài đặt trò chơi trên điện thoại hay ứng dụng giả lập Android.

Hiện nay, chế độ Zombie trong game Call of Duty Mobile đang rất được giới trẻ ưa chuông bởi nó đem lại cảm giác gay cấn cùng những tiếng gào thét của Zombie vô cùng thực tế. Vì thế trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi chế độ Zombie trong Call of Duty Mobile nhé! Những bài viết liên quan sẽ được Talk.vn cập nhật và tổng hợp để cung cấp thông tin đến các bạn nhanh nhất.

Xem thêm  Nạp call of duty - 5 cách nạp call of duty mobile nhanh nhất, rẻ nhất

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn

=> Từ khóa mở rộng: #cách chơi call of duty mobile, #cách chơi call of duty mobile tren pc, #cách chơi chế độ zombie trong call of duty mobile, #cách chơi call of duty mobile garena, #cách chơi call of duty mobile bản quốc tế, #hướng dẫn chơi call of duty 4 modern warfare

Tags :
Để lại bình luận của bạn