Call of Duty Warzone cấu hình yêu cầu như thế nào?

Call of Duty Warzone cấu hình yêu cầu như thế nào?

Call of Duty Warzone có thể được ví là phiên bản Battle Royale tuyệt vời nhất của seri game Call of Duty. Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm trò chơi này, nhưng chưa biết cấu hình laptop, máy tính của mình có đủ để chơi hay không thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Call of Duty Warzone cấu hình chơi chi tiết nhất.

Call of Duty Warzone là phiên bản Battle Royale tuyệt vời nhất
Call of Duty Warzone là phiên bản Battle Royale tuyệt vời nhất

Giới thiệu game Call of Duty Warzone  

Call of Duty Warzone là một phần thuộc phiên bản game nổi tiếng Call of Duty: Modern Warzone đã được phát hành vào năm 2019. Tuy nhiên, trò chơi này không bị phụ thuộc quá nhiều vào phiên bản gốc và bạn hoàn toàn được sở hữu nó miễn phí. Trò chơi nhấn mạnh vào các yếu tố Battle Royale, với đấu trường tối đa sẽ đạt đến 150 người chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm các cuộc chiến đấu đầy kịch tính và khốc liệt, trổ tài những trận chiến độc lập hay cùng những người bạn của mình.

Call of Duty Warzone sở hữu đồ họa đẹp mắt
Call of Duty Warzone sở hữu đồ họa đẹp mắt

Bên cạnh lối chơi vô cùng hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo, điểm đặc biệt nhất của Call of Duty Warzone chính là việc người chơi sẽ được trang bị đầy đủ súng ngắn ngay sau khi tiếp đất, cũng như có thể hồi sinh lại sau khi chết qua một trận đấu súng tay đôi 1:1 với những người chơi đã bị chết khác. Yếu tố này đã làm nên nét riêng vô cùng độc đáo và tăng thêm sức hút cho trò chơi.

Xem thêm  Những vụ chó pitbull cắn chết người rúng động 2022

Call of Duty Warzone cấu hình chơi như thế nào?

Cấu hình phù hợp để chơi Call of Duty Warzone là gì?

Cấu hình tối thiểu chơi Call of Duty Warzone

Cấu hình tối thiểu chơi Call of Duty Warzone sẽ để bạn trải nghiệm trò chơi tại mức đồ hoạ trung bình. Số khung hình sẽ khó duy trì tại mức ổn định và đôi khi FPS sẽ có dấu hiệu giảm mạnh ở các phân đoạn giao chiến nhiều người.

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit hay Windows 10 64bit.
 • CPU: Intel Core i3-4340 hay AMD FX-6300.
 • RAM: dung lượng 8GB.
 • Dung lượng trống: khoảng 90GB.
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 hay Radeon HD 7950
Cấu hình tối thiểu đủ để game thủ trải nghiệm trò chơi
Cấu hình tối thiểu đủ để game thủ trải nghiệm trò chơi

Tìm hiểu thêm về cấu hình Genshin Impact PC mới nhất.

Call of Duty Warzone cấu hình đề nghị

Call of Duty Warzone cấu hình đề nghị sẽ giúp cho bạn có thể trải nghiệm được trò chơi tại mức đồ hoạ cao nhất. Đồng thời FPS của trò chơi sẽ luôn duy trì tại mức cao nhất là 60FPS. Tuy vẫn vẫn có lúc suy giảm nhưng không quá đáng kể.

 • Hệ điều hành: Windows 10 với phiên bản mới nhất 64bit.
 • CPU: Intel Core i5-2500K hay AMD Ryzen R5 1600X.
 • RAM: dung lượng 12GB.
 • Dung lượng trống: khoảng 90GB.
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB hay AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580.
Cấu hình đề nghị đem lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất
Cấu hình đề nghị đem lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất

Cách cài đặt cấu hình để chơi Call of Duty Warzone

Sau khi biết được thông tin về game Call of Duty cấu hình như thế nào ở trên, bạn muốn tiến hành cài đặt cấu hình để chơi Call of Duty Warzone nhưng vẫn đang chưa tìm được cách xử lý. Với những bước hướng dẫn đơn giản sau đây, bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng thôi:

 • Tại much Graphic sẽ có hiển thị chỉ số thiết lập của game. Bao gồm có khung hình V-Sync và Custom Framerate Limit. Lúc này bạn nên thiết lập ở chế độ Disable để game đạt được số khung hình lớn nhất. Ngoài ra, tính năng Nvidia highlights nên set ở trạng thái Disable để tận dụng được tối đa tài nguyên.
 • Tại Anti Aliasing, ở mục hiệu ứng, bạn nên để cho cấu hình đạt ở mức max level: Filmic SMAA T2X. Tùy chọn để bật tắt hiệu ứng bóng mờ của các loại vũ khí. Đồng thời tắt đi chế độ chiều sâu, chuyển động của cây cỏ. Tuy nhiên, để tăng thêm tính chân thực, sống động cho Game và để cảm nhận được toàn bộ bối cảnh, đồ họa trong game, bạn có thể bật những tính năng lên.
Xem thêm  Cách xóa tài khoản garena nhanh gọn, vĩnh viễn, đơn giản nhất
Cách cài đặt cấu hình để chơi Call of Duty Warzone
Cách cài đặt cấu hình để chơi Call of Duty Warzone
 • Tiếp theo, độ phân giải chi tiết nhỏ bạn chỉ nên để tại mức level Normal. Để quản lý được khả năng bắn tỉa vào mục tiêu, đối thủ, những hiệu ứng trong game như chuyển động hoặc vũ khí nên bật lên.
 • Tính năng đổ bóng ở các khu vực trong bản đồ nên để tại mức Normal hay Low. Hiệu ứng ánh sáng Ambient cùng Ray Tracing nên tắt đi.

Trên đây là một số thông tin về Call of Duty Warzone cấu hình tối thiểu, đề nghị và cách cài đặt cấu hình chơi. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong vấn đề lựa chọn một chiếc máy tính thật phù hợp để trải nghiệm trò chơi. Chúc bạn luôn thành công và có được quãng thời gian giải trí thật tuyệt vời.

Chọn vào chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin liên quan đến call of duty warzone hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
 • Website: Talk.vn

=> Từ khóa mở rộng: #call of duty warzone cấu hình, #cấu hình chơi call of duty warzone, #call of duty cấu hình, #cấu hình tối thiểu chơi call of duty warzone, #call of duty warzone cấu hình đề nghị, #cấu hình để chơi call of duty warzone

Thông tin liên hệ:

 • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
 • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn