Bật mí cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh 2022

Bật mí cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh 2022

facebook là mạng xã hội phổ biến mà mọi người có thể đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội này. Chính vì thế mà chúng ta có thể tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh mỗi khi cần tìm bạn bè trên facebook. Vậy cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh là gì? Cùng Talk.vn xem ngay nào.

cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh mới nhất
Cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh

Tại sao nên tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh?

Với tính năng tìm hình ảnh tại Google, người dùng có thể tiến hành tìm kiếm nhiều thông tin liên quan đến bức ảnh đó một cách nhanh chóng và trong đó có cả đường link dẫn website đăng ảnh hay ai trang cá nhân facebook đã đăng tải bức ảnh đó.

Tính năng này hỗ trợ mọi người tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Thay vì việc phải đắn đo, suy nghĩ tìm từ mô tả để tìm kiếm thì bây giờ bạn chỉ cần dùng một tấm ảnh là đã mang lại kết quả tìm kiếm chính xác.

Những thông tin mà người dùng có thể tìm thấy thông qua một bức ảnh đó là:

  • Kết quả tìm kiếm những vật thể xuất hiện trong hình ảnh.
  • Những hình ảnh tương tự, có sự liên quan.
  • Website, tài khoản cá nhân đăng hình ảnh bạn tìm kiếm hay những hình ảnh gần giống.
Xem thêm  Mã Code All Star Tower Defense mới nhất 9/2022

Cách tìm tài khoản facebook thông qua Google hình ảnh

Tìm kiếm tài khoản facebook bằng hình ảnh bằng google hay còn được gọi là tìm kiếm hình ảnh đảo ngược, với cách này bạn có thể thực hiện theo những bước: 

Cách tìm tài khoản facebook thông qua Google hình ảnh
Cách tìm tài khoản facebook thông qua Google hình ảnh

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Google lên và sau đó bạn hãy mở google hình ảnh lên sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn vào camera.

Bước 2: Bạn chọn vào tải hình ảnh lên, sau đó bạn tải hình ảnh muốn tìm kiếm tài khoản facebook.

Bước 3: Lúc này bạn hãy bấm vào Open để tải hình ảnh lên google.

Bước 4: Lúc này những kết quả liên quan sẽ hiện lên, bạn hãy tìm kiếm tài khoản facebook đã đăng ảnh này, sau đó bạn chọn vào đường dẫn thích hợp để đi đến tài khoản facebook.

Tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, với cách này, bạn chỉ có thể áp dụng với những bài viết chia sẻ chế độ công khai, còn những bài viết chỉ mình tôi hay chế độ bạn bè thì bạn không thể tìm kiếm được.

Xem thêm: Bí quyết tìm tài khoản facebook bị mất nhanh nhất 2022

Hướng dẫn tìm tài khoản người dùng facebook bằng những hình ảnh có ID

Tất cả những hình ảnh mà người dùng đăng trên Facebook đều sẽ có những ID riêng biệt bằng số. Khi bạn download hình ảnh từ Facebook về thì bức hình đó sẽ hiển thị ID số theo mặc định. Nếu bạn có lỡ quên tên facebook mà bạn tải bức hình đó xuống thì có thể sử dụng ID này để tìm tài khoản Facebook bằng ảnh.

Xem thêm  Tải Zoner Photo Studio X 19 Full Vĩnh Viễn phiên bản mới nhất

Bạn dùng điện thoại hay laptop để tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh thì hãy thực hiện như sau:

cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh có ID
Cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh có ID

Bước 1: Bấm phải chuột vào hình ảnh muốn tìm kiếm.

Bước 2: Chọn Open with trong trình duyệt Cốc Cốc. Nếu bạn sử dụng trình duyệt web khác thì hãy bấm vào View Photo hay View Image hoặc bấm chọn mục tương tự.

Bước 3: Tìm kiếm ba bộ chữ số được ngăn cách bằng dấu gạch dưới ở địa chỉ ảnh hay tên ảnh. Ví dụ 864545913_9152542545851357_9152745465213541213.

Bước 4: Bạn hãy xác định chuỗi số ở giữa nhé. Trong ví dụ này là 9152542545851357. Đây chính là ID mà bạn sẽ dùng  để tìm tài khảo Facebook qua ảnh.

Bước 5: Bạn cần nahajn  đường dẫn : https://www.facebook.com/photo.php?fbid= vào thanh nhập  địa chỉ của duyệt trình bạn đang dùng.

Bước 6: Dán ID hình ảnh ngay sau dấu bằng tại nơi nhập địa chỉ và không chứa dấu cách.  Ví dụ: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=9152542545851357

Bước 7: Nhấn Enter để có thể truy cập trực tiếp vào ảnh facebook và tìm tài khoản Facebook đã đăng ảnh đó.

Tìm tài khoản Facebook bạn bè bằng ứng dụng Search Is Back

Bên cạnh việc tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh trên google hay ID ảnh thì bạn còn có thể sử dụng những phần mềm quét ảnh Search Is Back để tìm kiếm như sau. 

Tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh quan search is back
Tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh quan search is back

Search Is Back cho phép người dùng tìm tài khoản Facebook theo thành phố và cả tình trạng các mối quan hệ, nơi học tập, tìm kiếm theo tên và nhiều cách thức tìm kiếm khác. Đồng thời, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả những sự kiện hay bài đăng, ảnh và những thứ khác.

Xem thêm  Hàm Roundup là gì? Cú pháp làm tròn số bằng Roundup 2022

Người dùng có thể tìm kiếm tài khoản một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ những cụm từ phức tạp.

Xem thêm nhiều thông tin mới hơn tại mục công nghệ bạn nhé.

Cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnhTalk vừa chia sẻ thực hiện thật dễ dàng đúng không cách bạn. Từ nay chúng ta không cần suy nghĩ những cụm từ phức tạp để có thể tìm kiếm bạn bè trên facebook nữa nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

>> Bạn đang đọc bài viết Bật mí cách tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh 2022 chi tiết tại chuyên mục Công Nghệ, trên website Talk.

Tags :
Để lại bình luận của bạn