Tổng hợp cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook 2022

Tổng hợp cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook 2022

Game là một trong những hình thích giải trí phổ biến được mọi người lựa chọn vì thế nên nó ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên game phát triển đi kèm với việc những người xấu lợi dùng để chiếm đoạt tài khoản của các game thủ để chiến đoạt lợi ích. Vậy cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook là gì?

Tại sao bị mất nick trong free fire?

cách lấy lại nick free fire khi bị mất facebook
Mất Facebook là nguyên nhân gây ra mất acc free fire

Những nguyên nhân chính như sau có thể khiến bạn mất nick free fire:

  • Khi bạn cho bạn bè hay người thân mượn acc chơi game những họ lại không tra lại nick cho bạn. Đây là nguyên nhân mà bạn không thể đoán trước được nên điều tốt nhất bạn không nên cho ai mượn acc.
  • Bạn nhập thông tin tài khoản tại link hay form nguồn gốc không rõ ràng, chạy theo quảng cáo và lời đồn đại vì họ nói bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí. 
  • Tiếp theo là do bạn mua lại acc game cũ với mức giá rẻ nên rất dễ bị hack nick.
  • Bạn cài đặt mật khẩu với tính bảo mật không cao và chỉ được bảo mật một lớp nên rất dễ bị hack.
  • Khi bạn đang nhập free fire bằng facebook nhưng bạn lại quên mật khẩu hay bị mất tài khoản facebook cũng chính là nguyên nhân khiến bạn bị mất acc free fire.
Xem thêm  Tải MapleStory siêu nhanh trên điện thoại và máy tính

Bạn có thể tham khảo lấy lại acc free fire khi bị mất facebook:

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook như thế nào?

cách lấy lại nick free fire facebook
Cách lấy lại nick free fire facebook

Khi bạn đăng nhập tài khoản facebook để chơi game những facebook của bạn lại bị mất thì bạn vẫn có thể lấy lại acc free fire bằng cách thực hiện như sau:

Bạn đăng nhập vào facebook và bấm vào mục quên mật khẩu. Tiếp đến, bạn nhập đúng địa chỉ email hay số điện thoại đăng nhập facebook và tiến hành đổi lại mật khẩu facebook. Nhưng vì tài khoản facebook của bạn đã liên kết với ID để chơi game thì bạn cần thực hiện thêm các bước như sau.

Bước 1: Bạn cần vào trang chủ để hệ thống hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản. Trang này chuyên hỗ trợ vấn đề mà mọi người gặp phải khi chơi.

Bước 2: Nhập chính xác tài khoản email của bạn và sau đó vào mục loại sự cố và bấm vào mất tài khoản

Bước 3: Tiến hành nhập ID người chơi, tên trong trò chơi và Vùng của tài khoản trong mục Mô tả và Chi tiết.

Bước 4: Đính kèm Email của bạn để gửi khiếu nại về việc kích hoạt tài khoản khi bị từ chối để bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena kịp thời lấy lại tài khoản cho bạn.

Nội dung liên quan: Khám phá cách nạp Rise of Kingdom giá tốt nhất.

Cách lấy lại nick free fire khi bị hack facebook

Đổi mật khẩu bảo mật để tránh bị lấy mất acc free fire
Đổi mật khẩu bảo mật để tránh bị lấy mất acc free fire

Bước 1: Truy cập Facebook và thực hiện đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Xem thêm  Free fire OB35 - Cập nhật thông tin bản thử nghiệm hot nhất

Bước 2: Tìm đến tài khoản Facebook bị hack và truy cập trang cá nhân đó, hủy kết bạn. Nhấn chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Chọn Tên giả mạo -> Tiếp -> Xong.

Bước 4: Sử dụng ID của tài khoản Facebook bị chặn, tải lại trang cá nhân đó và tiếp tục nhấn chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện đó, click Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Tiếp đến nhấn chọn Tôi không thể truy cập tài khoản của mình -> Khôi phục tài khoản này -> Thử cách khác -> Không còn truy cập được nữa.

Bước 5: Lúc này, người chơi chỉ cần nhập tài khoản Email mới hoặc số điện thoại mới để xác nhận tài khoản. Sau đó, tiến hành đổi mật khẩu bảo mật cao hơn để có cách lấy lại nick Free Fire Facebook này.

Lấy lại acc Free Fire cần lưu ý những vấn đề gì?

Với các cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook như trên, bạn cần đáp ứng các điều kiện và lưu ý một số vấn đề dưới đây để quá trình lấy lại acc Free Fire được thành công và nhanh chóng:

  • Những tài khoản Facebook, google (gmail) cần có thực hiện liên kết với tài khoản Free Fire trước đó
  • Trong thao tác nhập thông tin, người chơi cần chú ý nhập đầy đủ và chính xác những thông tin trước khi gửi yêu cầu đến hệ thống xử lý Garena chẳng hạn: ID game, mật khẩu, tên tài khoản người chơi,…
  • Thao tác lấy lại tài khoản được thực hiện theo các cách trên, bạn có thể thực hiện cho acc Free Fire có sự liên kết với tài khoản google, VK.

Chọn vào chuyên mục tổng hơp để theo dõi ngay nhiều nội dung liên quan về game free fire.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook, bị hack tài khoản mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, người chơi sẽ áp dụng và biết cách lấy lại nick Free Fire cũ thành công.

Xem thêm  Bật mí 3 cách tải game Free Fire trên máy tính cực hữu ích

Thông tin liên hệ:

Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Gợi ý từ khóa: #lấy lại acc free fire khi bị mất facebook #hướng dẫn lấy lại acc free fire khi bị mất facebook, cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook

Tags :
Để lại bình luận của bạn