Cách lấy lại acc free fire bằng facebook và id mới nhất 2022

Cách lấy lại acc free fire bằng facebook và id mới nhất 2022

Hiện nay, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thế giới game thì ngày càng có nhiều kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt các tài khoản nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Điển hình là tình trạng nhiều game thủ bị mất tài khoản Free Fire đang tìm cách lấy lại acc Free Fire. Vậy làm thế nào để có cách lấy lại acc Free Fire bị hack, bị mất hay do quên mật khẩu? Cùng Talk.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

Nguyên nhân bị mất acc free fire 

Cách lấy lại acc free fire

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến người chơi mất nick/acc Free Fire ff, cùng điểm qua một số nguyên nhân thường gặp dưới đây:

 • Thứ nhất chính là người cho cho bạn bè hoặc người quen mượn tài khoản và họ không trả lại. Tức là khi đến hỏi để lấy lại tài khoản thì họ khăng khăng bảo không biết.
 • Thứ hai, điền thông tin tài khoản trên một số link form không rõ nguồn, tin vào các quảng cáo vì nghe đồn có thể nhận được nhiều kim cương miễn phí.
 • Thứ ba, người chơi mua phải nick rẻ, không uy tín nên rất dễ bị hack.
 • Thứ tư, tạo mật khẩu quá dễ đoán, chỉ được bảo mật 1 lớp.
 • Bên cạnh đó, một số nguyên nhân như quên mật khẩu Facebook hay tài khoản bị khóa cũng dẫn đến việc mất acc Free Fire đấy.

Vậy, khi bị mất tài khoản thì có cách lấy lại acc free fire như thế nào? Cùng tìm hiểu một số cách lấy lại acc Free Fire đơn giản dưới đây.

Cách lấy lại nick trong free fire 

Dưới đây là một số cách thông dụng thường được sử dụng để lấy lại acc free fire dành cho các game thủ khi bị mất hoặc bị hack tài khoản:

Cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook đơn giản

cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook

Lấy lại acc free fire khi bị mất FB nhanh nhất

Trường hợp tài khoản Facebook mà bạn liên kết với ID game bị mất thì người chơi vẫn có cách lấy lại acc Free Fire bằng cách đăng nhập vào Facebook. Sau đó nhấn chọn Quên mật khẩu, nhập chính xác Email hoặc số điện thoại bạn đã thực hiện đăng ký Facebook đó. Đổi mật khẩu là xong, tuy nhiên trong trường hợp tài khoản Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa thì người chơi cần thực hiện các bước như sau:

Xem thêm  Goose Goose Duck là gì? Cách tải game free siêu dễ

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ mở khóa tài khoản của Free Fire tại đây. 

Bước 2: Điền đúng Email của bạn > Chọn Mất tài khoản trong danh sách Loại sự cố

Bước 3: Nhập đúng thông tin ID người chơi, tên trong trò chơi và Vùng của tài khoản trong mục Mô tả và Chi tiết.

Bước 4: Gửi kèm Email của bạn để thực hiện gửi khiếu nại về việc kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối để bộ phận chăm sóc khách hàng của Free Fire  kịp thời lấy lại tài khoản cho bạn.

Qua một số bước, người chơi đã có cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook khá dễ dàng và đảm bảo an toàn cho acc của mình.

Cách lấy lại acc free fire bằng id khách nhanh chóng

Về ID Free Fire thì đây chỉ đơn thuần là một dãy số được sử dụng để tìm kiếm acc free fire của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Do đó không thể sử dụng dãy số này để lấy lại acc game đã mất được, việc này là hoàn toàn không thể.

Tuy nhiên nhiều người chơi lại không biết và vẫn cho rằng có cách lấy lại acc free fire bằng id dù đã bị mất. Chính điều này đã trở thành lỗ hổng để nhiều website lợi dụng lừa đảo kiếm tiền. Các trang web này thường yêu cầu bạn chuyển tiền trước khi lấy lại được acc nhưng sau đó bạn sẽ bị chặn khỏi trang.

Hãy cẩn trọng trước những lời pr, dụ dỗ với cam kết là lấy lại được nick 100% để tránh gặp phải một số rủi ro không đáng có. Hãy lưu ý rằng không có cách lấy lại nick free fire cũ bằng id mọi người nhé. Dạo gần đây rất nhiều người chơi bị hack facebook kéo theo là mất luôn acc Free Fire đã liên kết nhưng cũng đừng lo lắng quá vì vẫn có nhiều cách để lấy lại.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Cách lấy lại nick free fire cũ khi bị hack

Lấy lại nick free fire cũ khi bị mất

Lấy lại nick free fire cũ khi bị mất

Khi tài khoản Facebook có liên kết với nick game của bạn bị hack thì có thể thực hiện các thao tác như sau để lấy lại tài khoản.

Xem thêm  Free fire OB35 - Cập nhật thông tin bản thử nghiệm hot nhất

Bước 1: Truy cập vào Facebook và thực hiện đăng nhập bằng tài khoản khác.

Bước 2: Tìm kiếm tài khoản Facebook bị hack, sau đó đến trang cá nhân đó, hủy kết bạn. Chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên màn hình, nhấn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Nhấn chọn Tên giả mạo -> chọn Tiếp -> Xong.

Bước 4: Lấy địa chỉ ID của tài khoản Facebook bị chặn, reload lại trang cá nhân đó và tiếp tục chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger, nhấn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Chọn mục Tôi không thể truy cập tài khoản của mình -> Chọn Khôi phục tài khoản này -> Thử cách khác -> Không còn truy cập được nữa.

Bước 5: Lúc này, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản Email mới hoặc số điện thoại mới để xác nhận tài khoản. Sau đó, thực hiện đổi mật khẩu mới bảo mật cao hơn để có cách lấy lại acc Free Fire được liên kết với tài khoản Facebook này.

Cách lấy lại acc khách free fire dễ thực hiện

Hãy gửi thông tin cho trung tâm hỗ trợ khách hàng của game Free Fire để yêu cầu khôi phục tài khoản. Sau đó, điền đúng thông tin về địa chỉ email, ID và biệt danh trong trò chơi. Khi đã lấy lại được tài khoản, bạn nên thực hiện đổi lại biệt danh, ID và mật khẩu mới có độ bảo mật cao hơn nhằm bảo vệ tài khoản của mình.

Cách lấy lại nick free fire khi bị khóa chi tiết

Muốn có cách lấy lại acc Free Fire khi bị khóa nhanh nhất, bạn phải thực hiện trình tự như sau:

Bước 1: Truy cập website hỗ trợ mở tài khoản của Free Fire

Bước 2: Đăng nhập tài khoản -> Nhấn chọn Tôi cần hỗ trợ tại cửa sổ Liên hệ chúng tôi.

Bước 3: Điền chính xác các thông tin theo yêu cầu về tài khoản Free Fire của người chơi, sau đó Gửi hỗ trợ để bộ phận kỹ thuật xử lý yêu cầu của bạn. Cuối cùng, bạn hãy chờ phản hồi và làm theo các yêu cầu để hoàn tất cách lấy lại acc Free Fire bị khóa.

Cách lấy lại nick free fire cũ khi gmail bị hack

lấy lại acc free fire bằng gmail

Cách lấy lại acc free fire khi bị hack gmail

Với Gmail, người chơi hãy thực hiện những thao tác theo từng trường hợp sau để có cách lấy lại acc Free Fire khi có liên kết với Gmail.

 • Trường hợp 1: Quên mật khẩu Gmail: Lúc này, trước tiên người chơi cần lấy lại tài khoản Gmail của mình bằng cách thực hiện theo hướng dẫn trong mục Account Support. Sau đó, tạo mới một mật khẩu mạnh và dễ nhớ hơn.
 • Trường hợp 2: Quên địa chỉ Email sử dụng để đăng nhập vào tài khoản. Bạn cần ghi nhớ địa chỉ Email hoặc số điện thoại để khôi phục tài khoản của mình cùng với tên đầy đủ trên tài khoản để có thể lấy lại acc free fire.
 • Trường hợp 3: Trường hợp có ai đó đang sử dụng tài khoản của bạn, tức là tài khoản Gmail của bạn đã bị hack. Lúc này bạn cần tham khảo cách khôi phục tài khoản Gmail để lấy lại acc Free Fire đã được liên kết với Gmail đó. 
Xem thêm  Sự thật Ca sĩ Lương Bích Hữu bị kiện vì cover ca khúc trong The Masked Singer

Một số điều cần lưu ý khi lấy lại acc free fire

Để đảm bảo cách lấy acc Free Fire thực hiện an toàn và nhanh chóng, bạn cần lưu ý một số điều kiện sau:

 • Tài khoản Gmail và tài khoản Facebook được dùng ở các cách trên phải được liên kết với acc Free Fire của người chơi.
 • Chú ý điền chính xác thông tin cá nhân về mật khẩu, ID và tên tài khoản để quá trình xử lý của bộ phận kỹ thuật nhanh hơn, tránh gây mất nhiều thời gian
 • Các cách lấy lại acc Free Fire hướng dẫn ở trên có thể được thực hiện cho tài khoản liên kết với Google và VK.

Hướng dẫn tạo mật khẩu cho acc free fire 

tạo mật khẩu mới cho acc free fire

Hãy tạo các mật khẩu có độ bảo mật cao để bảo vệ tài khoản

Để thiết lập lại mật khẩu cho tài khoản Free Fire, người chơi chỉ cần đi tới trang chủ của Garena, sau đó chọn mục Reset Password và điền đúng tên người chơi hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản đó. Thông tin về việc tạo mật khẩu mới cho acc Free Fire sẽ được gửi đến thông qua Email hoặc số điện thoại mà người chơi vừa nhập.

Sau đó, bạn nhập mật khẩu mới và đảm bảo được tính bảo mật cao hơn mật khẩu cũ là được.

Trên đây là cách lấy lại acc Free Fire dễ dàng mà game thủ nào cũng cần phải biết. Đừng quên bấm vào mục tổng hợp Talk.vn để tham khảo nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

Thông tin liên hệ:
Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn