Free fire OB35 - Cập nhật thông tin bản thử nghiệm hot nhất

Free fire OB35 – Cập nhật thông tin bản thử nghiệm hot nhất

Garena đã cho phép người chơi đăng ký free fire OB35 và hứa hẹn cho ra mắt hàng loạt tính năng mới trong tựa game này. Việc đăng ký free fire phiên bản này rất quan trọng để người chơi có thể lấy được mã kích hoạt game. Tuy nhiên, số lượng mã kích hoạt cho bản thử nghiệm này có giới hạn nên bạn cần nhanh tay đăng ký nhé.Tại bài viết này, Talk sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến free fire advance server ob35 bạn hãy theo dõi ngay nhé.

 

ban-thu-nghiem-free-fire-ob35-talk
Free fire bản OB35 bản thử nghiệm Advance server

Thời phát hành bản thử nghiệm Free fire OB35

thời gian cập nhật chính thức bản thử nghiệm Free Fire OB35 dự kiến vào ngày 21 hoặc 22 tháng 7, ngay lúc xếp hạng Clash Squad kết thúc. Người chơi có thể tải xuống Advance Free Fire OB35 từ ngày 7/7/2022. 

ngay-phat-hanh-free-fire-ob35-talk
Thời phát hành bản thử nghiệm Free fire bản OB35

Bên cạnh đó, bản thử nghiệm chỉ giới hạn cho những người dùng Android và sẽ kết thúc vào 14/7. Người chơi có 1 tuần để có thể kiểm tra tính năng và nội dung của bản thử nghiệm này. Sau đó, mọi dữ liệu của bản thử nghiệm Free fire ob35 sẽ bị xóa hết. 

Người chơi sẽ chờ đợi khoảng 1 tuần để nhà phát hành game khắc phục lỗi và hoàn thiện trò chơi trước khi ra mắt chính thức. Nếu bạn phát hiện lỗi và báo cáo về cho nhà phát hành thì sẽ nhận được nhiều kim cương free và có thể nhận lên đến 3000 kim cương nếu như phát hiện những lỗi quan trọng. 

Xem thêm  Tạo vòng quay may mắn miễn phí trên website đơn giản

Nhận mã kích hoạt free fire advance server OB35

Để có thể nhận mã kích hoạt Free Fire bản OB35 bạn sẽ cần phải hoàn thành việc đăng ký với những bước thực hiện như sau nhé:

ma-kich-hoat-free-fire-ob35-talk
Nhận mã kích hoạt free fire advance server OB35

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang web Free Fire Advance Server nhé.

Bước 2: Sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc có thể là Google. Sau đó bạn điền thông tin như Full name (họ và tên), Active email để nhận mã kích hoạt, nhận số điện thoại và chọn tham gia ngay nhé.

Sau khi free fire OB35 được phát hành, thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký để chơi thử bản thử nghiệm trong game.

Bước 3: Nhấn tải APK Free Fire Advance Server OB35 tại trang tiếp theo nhé.

Khám phá: Free fire advance server ob36 bản thử nghiệm mới nhất 2022

Hướng dẫn tải Free Fire Advance Server OB35 APK

tai-free-fire-ob35-talk
Hướng dẫn tải Free Fire advance ob35

Sau khi thực hiện theo những bước hướng dẫn như trên bạn cần đảm bảo thiết bị của mình còn đủ dung lượng để có thể tải xuống ứng dụng. Sau đó tiến hành cài đặt APK và nhập mã kích hoạt để có thể truy cập thử nghiệm phiên bản trò chơi này nhé.

Những thông tin khác liên quan đến Free fire OB35 

Free Fire advance OB35 với nhiều tính năng độc đáo với những thay đổi về đồ họa và giao diện, gồm những loại vũ khí, kỹ năng và điều chỉnh nhân vật, bên cạnh đó cũng thay đổi hệ thống xếp hạng.

Xem thêm  Bảng thời gian câu cá Play Together mới nhất, mẹo câu cá hiếm chi tiết
thong-tin-free-fire-ob35-talk
Những thông tin khác liên quan đến Free fire bản thử nghiệm OB35

Đồng thời, nhà phát triển cũng giảm bớt dung lượng và khắc phục các lỗi và hứa hẹn có thêm trợ thủ mới thiết kế theo dạng con cú với đôi chân to. Trong phiên bản cập nhật này sẽ có khẩu súng tiểu liên mới PP-19 BiZon với khoảng 40-50 viên đạn có tốc độ bắn ưu việt. 

Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.

Free fire OB35 là bản thử nghiệm khá thú vị để cho các game thủ có thể thử nghiệm những tính năng mới trong game. Hãy nhanh tay đăng ký, nhận ngay mã kích hoạt để có thể trải nghiệm ngay tựa game thú vị này nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: talkvn.entity@gmail.com

Trang web: https://talk.vn/

Tags :
Để lại bình luận của bạn