Free fire advance server ob36 bản thử nghiệm mới nhất 2022

Free fire advance server ob36 bản thử nghiệm mới nhất 2022

Free Fire Advance Server OB36 là ứng dụng chơi game vô cùng tuyệt vời do Garena thiết kế với mục đích hỗ trợ người dùng trải nghiệm sớm các những tính năng sẽ được cập nhật trên tựa game Free Fire.Tại bài viết này, Talk sẽ giới thiệu đến bạn bản thử nghiệm Free fire OB36 Advance để có thể trải nghiệm những tính năng mới và nhận kim cương miễn phí bạn nhé. game-free-fire-advance-server-ob36-talk Free fire advance server ob36 2022

Ngày phát hành bản thử nghiệm OB36

ban-thu-nghiem-free-fire-advance-server-ob36-talk
Ngày phát hành bản thử nghiệm OB36
phiên bản Free Fire OB35 đã trình làng vào 20/7 mang đến bản chỉnh sửa và cập nhật trong trò chơi.  Trước đó 2 tuần, ngày 7/7 thì Free Fire Advance Server OB35 đã được ra mắt. Nhìn chung, nhà phát hành sẽ khởi chạy Advance Server cố định theo lịch trình. Dự kiến bản OB36 sẽ ra mắt 14/09/2022, và có thể Free Fire Advance Server OB36 sẽ mở vào 30/8 đến 2/9  sau đó dữ liệu thử nghiệm sẽ xóa bỏ.

Đăng ký chơi game Free Fire Advance Server OB36

Người chơi phải đăng ký máy chủ để có thể thử nghiệm OB36 sau khi cổng đăng ký mở. Bạn có thể thực hiện đăng ký theo những bước đơn giản như sau:
dang-ky-free-fire-advance-server-ob36-talk
Đăng ký chơi game Free Fire Server OB36
Bước 1: Truy cập web chính thức Free Fire Advance Server: https://ff-advance.ff.garena.com/ Bước 2: Đăng nhập vào nền tảng này bạn nhé. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Facebook và Google. Bạn nên chọn cách đăng nhập phù hợp và quen thuộc để thuận tiện dùng hơn nhé. Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công thì màn hình đăng ký sẽ xuất hiện. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin: email, số điện thoại,…Bạn cần điền đầy đủ, chi tiết, không điền qua loa để tránh bị ảnh hưởng sau này nhé. Khi thực hiện đầy đủ những bước trên và hợp lệ thì có thể là bạn đã đăng ký thành công, đến khi Advance Server OB36 phát hành thì bạn có thể vào đăng nhập và chơi bản thử nghiệm rồi nhé.
Xem thêm: Free Fire Advance Server OB38 bản thử nghiệm 2022

Hướng dẫn tải Free Fire OB36 bản thử nghiệm

choi-free-fire-advance-server-ob36-talk
Hướng dẫn tải Free Fire OB36 bản thử nghiệm
Bước 1: Tại web chính thức của trò chơi này có nút Download APK, bạn hãy nhấn vào nó để tải xuống. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thực hiện tại thiết bị Android còn đủ dung lượng trống thế nên bạn cần kiểm tra lại dung lượng trước khi tải nhé.. Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xuống thì bạn hãy cài đặt APK và nhập mã kích hoạt để có thể truy cập vào máy chủ và chơi bản thử nghiệm này nhé.
Xem thêm  Top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact theo cốt truyện game 2022

Làm sao để có thể lấy mã kích hoạt Free fire Advance Server OB36?

ma-choi-free-fire-advance-server-ob36-talk
mã kích hoạt Free fire Advance Server OB36?
Mã kích hoạt rất hạn chế thế nên các bạn cần nhanh chóng thực hiện  đăng ký để có thể nhận được mã kích hoạt nhé.
Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn bạn nhé.
Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Free fire Advance Server OB36Talk vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bạn có thể nhanh chóng đăng ký, nhận ngay mã kích hoạt để chơi ngay bản thử nghiệm này nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Trang web: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn