Top 5+ cách sở hữu kim cương free fire miễn phí nhanh nhất

Top 5+ cách sở hữu kim cương free fire miễn phí nhanh nhất

Kim cương free fire là thứ mà mỗi người chơi Free fire luôn muốn nắm giữ để có thể chơi game một cách tốt nhất và kim cương cũng là giá trị cốt lõi, quan trọng của trò chơi Free Fire. Vậy làm sao để có thể lấy kim cương free fire miễn phí để mua những vật phẩm cao cấp trong game?

lấy kim cương free fire miễn phí
lấy kim cương free fire miễn phí

Kim cương trong Free Fire được sử dụng để làm gì?

Kim cương là đơn vị tiền ảo được sử dụng để lưu hành trong game Free Fire. Người chơi có thể sử dụng kim cương để mua những nhân vật, mua mua các trang thiết bị như súng, trang thiết bị dành cho các nhân vật, nâng cấp skin, mua đồ tại cửa hàng tham gia những vòng quay may mắn,… Kim cương sẽ giúp nâng cao những trải nghiệm trong game của người chơi.

Kim cương Free Fire được sử dụng để làm gì?
Kim cương trong Free Fire được sử dụng để làm gì?

Xem ngay: Thông tin về vụ việc Tina Dương siêu lừa đảo 17 tỷ HOT nhất.

Top những cách lấy kim cương free fire miễn phí

Để nhận kim cương trong free fire miễn phí, các game thủ có thể thực hiện theo những cách như sau:

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Miễn Phí Đơn Giản Không Thể Bỏ Qua

Sử dụng Code khuyến mãi 

Để nhận kim cương miễn phí trong free fire người chơi có thể sử dụng code khuyến mãi bằng cách thường xuyên theo dõi những sự kiện diễn ra tại Free fire, và có đôi khi nhà phát hành sẽ tặng cho người chơi những mã code, bạn chỉ cần nhập code được tặng để có cơ hội nhận kim cương miễn phí. Thông thường, những chương trình và sự kiện được diễn ra tại free fire thường đi kèm với mã code khác nhau trong game.

Sử dụng Code khuyến mãi nhận kim cương free fire
Sử dụng Code khuyến mãi Sử dụng Code khuyến mãi nhận kim cương

Nhận kim cương khi xem livestream – Live tặng kim cương free fire

Một cách khác để người chơi có thể lấy kim cương miễn phí đó chính là xem những livestream tại những nền tảng: facebook, youtube, hoặc nhiều trang mạng khác. Khi tham gia livestream, bạn sẽ thường nhận được yêu cầu like fanpage hoặc like kênh các trang, chia sẻ các sự kiện lên facebook,… Bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu và sẽ nhận được ID nhân vật, sau đó sẽ được tặng kim cương Free fire.

Săn kim cương miễn phí tại Google Play hoặc App Store

Thông thường, tại những dịp lễ lớn và dịp kỉ niệm, kho ứng dụng của CH Play và Appstore thường diễn ra những sự kiện để người chơi nhận tiền hoặc kim cương miễn phí trong Free Fire. Lúc này, bạn sẽ được nhận thưởng và sau đó quy đổi thành kim cương free fire là được.

Xem thêm  Cách tải Riot Client và cài đặt LOL tại máy chủ Riot Games

Nhận kim cương free fire miễn phí khi tham gia Event

Nhà phát hành Free Fire thường rất hay tung ra nhiều chuỗi sự kiện dành cho game thủ để nhận kim cương miễn phí. Khi tham gia những event này, thông thương người chơi sẽ thực hiện đổi những KC nhỏ để có thể thu về số lượng kim cương free khi đủ may mắn. 

Nhận kim cương free fire miễn phí khi tham gia Event
Nhận kim cương free fire miễn phí khi tham gia Event

Nhận kim cương khi nạp kim cương Free Fire

Nhận kim cương khi nạp kim cương có nghĩa là vào những dịp mà nhà phát hành tung ra những đợt khuyến mãi tại những dịp lễ lớn, người chơi khi nạp kim cương sẽ nhận được gấp đôi số kim cương vừa nạp và game. Nó đồng nghĩa với việc bạn mua một mà được đến hai. Thế nên với cách nạp kim cương như trên cũng được xem là hình thức nhận kim cương free fire miễn phí.

Săn kim cương Free fire tải Free Fire Advance Servers

Free Fire Advance Servers là một trong những hình thức mà nhà phát hành của tựa game free fire tung ra để giúp người chơi có thể trải nghiệm trước mọi tính năng mới để báo lại cho nhà phát hành biết khi có bất kỳ lỗi nào đó xảy ra khi chơi game. Với mỗi lỗi mà người chơi phát hiện và báo lại với họ thì bạn sẽ có thể nhận lại được từ 1000 đến 3000 kim cương miễn phí Free fire. 

Xem thêm  [UPDATE] Samsung galaxy Z Fold4 - “cơn sốt” công nghệ năm nay

Đây là cách thức được kiếm kim cương miễn phí được khá nhiều người áp dụng, vì họ vừa được chơi game với những tính năng mới và vừa có cơ hội nhận lại nhiều kim cương miễn phí khi mà họ phát hiện ra những lỗi trong quá trình chơi game.

Truy cập nhanh mục tổng hơp để xem những thông tin mới nhất về săn kim cương Free Fire.

Kim cương rất quan trọng trong free fire vì không có kim cương thì các bạn sẽ gặp khó khăn khi mua những vật dụng và trang thiết bị. Để tiết kiệm thời gian cũng như số tiền bỏ vào game thì bạn có thể áp dụng như cách lấy kim cương free fire miễn phíTalk.vn đã hướng dẫn như trên nhé.

Từ khóa liên quan: #kim cương free fire #kim cương free fire miễn phí #lấy kim cương free fire miễn phí #tặng kim cương free fire #nạp kim cương free fire

Thông tin liên hệ:
Email: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn