Top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact theo cốt truyện game 2022

Top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact theo cốt truyện game 2022

Chơi game Genshin Impact đã lâu, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng luôn luôn săn tìm và quan tâm khá nhiều đến các nhân vật mạnh nhất trong game. Bài viết này Talk.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách top các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact mà bạn nên biết.

Những nhân vật mạnh nhất Genshin Impact bạn nên biết
Những nhân vật mạnh nhất Genshin Impact bạn nên biết

Venti

Trong trò chơi Genshin Impact, ngoài các nhân vật mạnh nhất theo lối chơi, chúng ta cũng có thể xếp hạng họ theo sức mạnh cốt truyện nhân vật Genshin Impact. Nhân vật mạnh tại lĩnh vực này có thể yếu tại lĩnh vực khác, và chúng cũng thường không liên quan trực tiếp với nhau. 

Venti là nhân vật có khả năng hỗ trợ tốt nhất
Venti là nhân vật mạnh nhất genshin impact khả năng hỗ trợ tốt nhất

Venti được xem là nhân vật thuộc lớp Bow và có khả năng hỗ trợ nguyên tố tốt nhất trong game. Anh ta có thể sử dụng nhuần nhuyễn kỹ năng nguyên tố của mình để hất tung kẻ thù hay đẩy chính mình lên trên không trung. Trong khi đó vụ nổ nguyên tố của anh ta đã tạo ra một trận Stormeye lớn thu hút tất cả mọi kẻ thù xung quanh. Bản thân của chiêu thức này cũng đã hấp thụ những nguyên tố Pyro, Hydro, Electro và Cryo. Tiếp theo được chuyển đổi thành 50% sát thương gây cho kẻ thù trong trận đánh.

Kazuha

Trong top các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact, Kazuha đã mạng lại ấn tượng với cộng đồng Genshin Impact bằng chính khả năng chiến đấu vô cùng linh hoạt của anh. Đây là nhân vật với khả năng sử dụng kiếm có thể nói là mạnh bậc nhất trong game bởi gây ra lượng sát thương rất lớn cho kẻ thù.

Xem thêm  Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023? Đếm ngược thời gian
Kazuha sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng linh hoạt
Kazuha nhân vật mạnh nhất genshin impact sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng linh hoạt

Zhongli

Những phép bổ trợ cho cả kỹ năng cùng cộng hưởng nguyên tố hệ Nham đã giúp tăng đáng kể lượng sát thương gây ra của nhân vật Zhongli. Bản thân anh chàng không chỉ sở hữu khả năng gây sát thương ngang ngửa với những nhân vật khác, anh còn được trang bị một lớp khiên cực kỳ chắc chắn, cho phép anh vừa có thể chơi ở vai trò DPS vừa có khả năng hỗ trợ cho đồng đội tối ưu nhất. Đây là lý do Zhongli trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất Genshin Impact.

Zhongli có kỹ năng gây sát thương cực lớn
Zhongli nhân vật mạnh nhất genshin impact có kỹ năng gây sát thương cực lớn

Khám phá ngay: Cách nhận kim cương free fire miễn phí đổi quà liền tay.

Hu Tao

Đứng top nhân vật mạnh nhất genshin impact, Hu Tao thực sự rất đặc biệt. Thế mạnh của Hu Tao đó là gây ra một lượng lớn sát thương vào điểm mục tiêu đơn lẻ, đổi lại cô lại khá yếu trong việc gây sát thương trên diện rộng. Nhưng nếu biết cách phát huy đúng vai trò và xây dựng được đội hình tốt xung quanh nhân vật này, Hu Tao hứa hẹn sẽ là một chiến binh mạnh đến mức khiến cho bạn đủ khiếp sợ đấy.

Hu Tao là chiến binh khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ
Hu Tao là chiến binh khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ

Eula

Eula là một trong các nhân vật mạnh nhất genshin impact với khả năng gây sát thương đứng đầu trong game Genshin Impact. Bản thân của cô ấy có thể tạo ra một lượng lớn sát thương vật lý thông qua việc tích luỹ điểm cộng dồn của chiêu thức Grimheart và giải phóng sát thương AoE khổng lồ cùng với chiêu thức Lightfall Sword của mình.

Xem thêm  Hàng trăm người xếp hàng trước ngân hàng SCB rút tiền

Tốc độ ra đòn tấn công của cô ấy nhanh hơn hầu hết mọi người sử dụng Claymore, và cô ấy cũng có khả năng gây ra những phản ứng nguyên tố Siêu dẫn, làm giảm đi sức đề kháng vật lý của kẻ thù để mang đến nhiều sát thương hơn cho kẻ thù.

Eula sở hữu khả năng gây sát thương đứng đầu trong game Genshin Impact
Eula sở hữu khả năng gây sát thương đứng đầu trong game Genshin Impact

Bennett

Đây chắc là nhân vật 4 sao mạnh trong Genshin Impact, Bennett đóng vai trò hỗ trợ khá tốt trong mọi trận đánh. Cung cấp cho toàn bộ đồng đội khả năng tăng sát thương, hồi lại máu và có khả năng gây sát thương mạnh mẽ khi cần thiết. Có một nguyên nhân tại sao Bennett có tỷ lệ lựa chọn cao nhất trong số tất cả những nhân vật ở những tầng khó nhất của Spiral Abyss đơn giản bởi vì anh là một nhân vật mạnh mẽ nhất về khả năng đa nhiệm.

Bennett đóng vai trò hỗ trợ khá tốt trong mọi trận đánh
Bennett đóng vai trò hỗ trợ khá tốt trong mọi trận đánh

Albedo

Không giống như top nhân vật mạnh nhất genshin impact , Albedo có thể liên tục kích hoạt những phản ứng nguyên tố với sức sát thương cao nhất hệ Nham. Những kỹ năng thuộc tính của anh ta tạo ra những vụ nổ với phạm vi diện rộng, cùng với thời gian hồi chiêu cực kỳ ngắn chỉ với khoảng 4 giây khiến anh là một nhân vật có sức chiến đấu mạnh nhất của hệ Nham.

Albedo sở hữu khả năng hồi chiêu cực nhanh
Albedo sở hữu khả năng hồi chiêu cực nhanh

Itto

Khi Arataki Itto – nhân vật mạnh nhất genshin impact lần đầu tiên được máy chủ công bố, đã có một vài hoài nghi từ cộng đồng người chơi Genshin Impact về việc nếu ra mắt một nhân vật hệ Nham DPS thì liệu nó sẽ hoạt động tốt như thế nào. Bởi vì chưa có một nhân vật hệ nham nào theo DPS đủ mạnh để cho người chơi cảm thấy thích thú. Điều này càng làm dấy lên nhiều sự lo ngại về sức mạnh của Itto.

Xem thêm  [Update] Lịch chung kết liên minh huyền thoại 2022 mới nhất

Công bằng để nói thì Itto đã đáp ứng được đúng kỳ vọng của game thủ bởi anh ta có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ khi sở hữu một đội hình tốt đúng nghĩa. Điểm yếu lớn nhất chính là nếu bạn không có những thành viên cần thiết để tập trung toàn bộ sức mạnh xoay quanh thì anh không thể phát huy hết sức mạnh.

Arataki Itto có khả năng gây sát thương cực lớn
Arataki Itto có khả năng gây sát thương cực lớn

Trên đây là top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact mà Talk.vn đã tổng hợp được. Hy vọng thông qua bài viết có thể giúp mọi người có được các thông tin bổ ích để bổ sung thêm kiến thức về trò chơi Genshin Impact cho mình nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn

=> Từ khóa mở rộng: #nhân vật mạnh nhất genshin impact, #nhân vật 4 sao mạnh trong genshin impact, #cốt truyện nhân vật genshin impact, #top nhân vật genshin impact, #những nhân vật 4 sao mạnh trong genshin impact

Tags :
Để lại bình luận của bạn