Dân mạng "dậy sóng" khi ông Nawat body shaming Thiên Ân

Dân mạng “dậy sóng” khi ông Nawat body shaming Thiên Ân

Sau khi Chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc, ông Nawat – Chủ tịch Chủ tịch Miss Grand International liên tục bị fans Việt chỉ trích vì một số điểm đáng chê trách như thiên vị “gà nhà”, các vị trí Á hậu không thỏa đáng, một số gương mặt nổi trội bất ngờ bị out-top… Đặc biệt mới đây ông Nawat body shaming Thiên Ân một cách công khai trong livestream mới nhất. 

Ông Nawat body shaming Thiên Ân công khai 

Mặc dù dừng chân ở vị trí TOP 20 Miss Grand International 2022 nhưng hoa hậu Đoàn Thiên Ân vẫn nhận được sự ủng hộ và nhiều lời yêu thương, khen ngợi từ các fans tại quê nhà. Dù chỉ có 2 ngày để chuẩn bị trước khi sáng Indonesia để bắt đầu hành trình Miss Grand International 2022 nhưng Thiên Ân đã có những màn thể hiện rất tốt trước những màn trình diễn, không khiến fans hâm mộ phải thất vọng.

 

Thiên Ân trong đêm chung kết Miss Grand
Thiên Ân trong đêm chung kết Miss Grand International 2022

Sau khi đêm chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc đã có rất nhiều drama nổ ra như thiên vị “gà nhà”, Engfa công khai chỉ trích tổng thống Putin nhưng vẫn dừng chân Á hậu 1, Á hậu 2 sử dụng Thông dịch viên – đi ngược lại với tiêu chí cuộc thi, thậm chí một số đại diện nổi trội cũng out-top một cách đáng tiếc,… 

Xem thêm bài viết: Ngày Halloween cơ hội để thợ chụp ảnh kiếm 3-4 triệu

Drama nối tiếp drama khi mới đây ông Nawat body shaming Thiên Ân một cách công khai trong livestream mới nhất. Vào tối 26/10, ông Nawat đã có một số chia sẻ về lý do tại sao Thiên Ân out top 10 năm nay. Theo ông chia sẻ rằng, Thiên Ân là thí sinh duy nhất có “phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to”.  Phát ngôn này của ông đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng Việt Nam phải “dậy sóng” vì phát ngôn mang tính body shaming. 

Xem thêm  Còn bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa 2023 Quý Mão? Đếm ngược thời gian

“Tôi chỉ có thể đưa ra ý kiến khi kết thúc cuộc thi. Top 20 là thành tích ổn, quá tốt cho Việt Nam rồi. Tôi không biết các bạn muốn tốt hơn thế nào nữa. Chẳng nhẽ loại Brazil để đưa Việt Nam vào? Hoặc đánh trượt đại diện chủ nhà Indonesia? Nhưng thực ra Indonesia đã cố gắng hết mình” – Mr. Nawat, Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho biết. 

Ông Nawat body shaming Thiên Ân công khai
Ông Nawat body shaming Thiên Ân công khai

Ngoài ra, trong livestream khi Phó chủ tịch Miss Grand International, bà Teresa cho biết: “Việt Nam is in my heart” (tạm dịch: Việt Nam vẫn ở trong tim tôi) thì Mr Nawat đã chen vào rằng: “”But now is not” (tạm dịch: Nhưng bây giờ thì không). Điều này càng khiến cho fans Việt Nam bức xúc trước hành động của một vị chủ tịch từ một tổ chức có tên gọi “hòa bình”. 

Fans Việt cho rằng, sở dĩ ông Nawat body shaming Thiên Ân và có một số phát ngôn gây sốc trong livestream vì ông “cay cú” lượt theo dõi của trang Miss Grand International 2022 trên Instagram giảm đột ngột, bắt đầu khi Thiên Ân, đại diện của Việt Nam dừng chân tại Top 20. Cụ thể, từ con số hơn 6 triệu lượt theo dõi đã bị giảm dần cho đến thời điểm hiện tại chỉ còn khoảng 4,3 triệu lượt theo dõi. 

Sao Việt lên tiếng phản đối hành động của ông Nawat 

Không chỉ cộng đồng mạng Việt Nam bức xúc vì hành động của ông Nawat body shaming Thiên Ân công khai mà cả một số sao Việt cũng lên tiếng phản đối hành động này của ông như Minh Tú, Hà Anh,… và bảo vệ Thiên Ân. 

Xem thêm  Xem lịch sử nạp thẻ garena nhanh chóng và miễn phí

Cụ thể,  Siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải một story rất dài trên trang Instagram cá nhân của mình với nội dung: “Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là ‘chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%- 30%-20%)’ nhưng với cương vị là một Chủ tịch cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của một thí sinh – cũng là một phụ nữ như một món hàng hoá thì điều này không ổn chút nào”. 

Truy cập chuyên mục tổng hợp để khám phá thêm nhiều thông tin hơn.

“Lời ông nói đại diện quan điểm riêng của ông hay cả giàn giám khảo ông mời? Khi tôi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa, không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam.”

“Cuộc thi của ông thì luật chơi của ông nhưng người ta cũng là cô gái trẻ, cố gắng hết sức mình để làm đẹp, tăng uy tín, xôm tụ thêm cho cuộc thi của ông, cứ bảo người ta chưa vào Top vì chưa hội tụ đủ tiêu chí của ông là được rồi, mắc gì phải hạ thấp cô ấy trong mắt người dân nước cô ấy và quốc tế? I am sorry but all you have proven is one thing #yourshowyourlikings Please apologize to An, she doesn’t deserve this!” – Siêu mẫu Hà Anh thể hiện sự phẫn nộ khi ông Nawat body shaming Thiên Ân.

Xem thêm  Top 5 game trinh thám hay nhất mọi thời đại
Siêu mẫu Hà Anh thể hiện sự phẫn nộ khi ông Nawat body shaming Thiên Ân
Siêu mẫu Hà Anh thể hiện sự phẫn nộ khi ông Nawat body shaming Thiên Ân

Đồng thời, người mẫu Minh Tú cũng thể hiện sự bất bình thông qua những story của cô về vấn đề ông Nawat body shaming Thiên Ân 

Minh Tú phản đối body shaming và bạo lực ngôn từ
Minh Tú phản đối ông Nawat body shaming Thiên Ân

Trong khi lượt theo dõi của trang Miss Grand International “tuột dốc không phanh”, đặc biệt là sau khi ông Nawat body shaming Thiên Ân thì lượt theo dõi của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân lại tăng “chóng mặt”. Chỉ sau một tháng đăng quang, số lượng người theo dõi trên trang Instagram của cô đạt hơn 1 triệu người, nhanh hơn gấp nhiều lần so với Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Là một người đứng đầu tổ chức, khán giả không khỏi bất ngờ vì những phát ngôn “đi vào lòng đất” của ông. Mặc dù là một cuộc thi mang tên “Hòa bình” nhưng cách mà chủ tịch của cuộc thi này lại trái ngược hoàn toàn với những tiêu chí trước đó. Có thể nói đây là một mùa giải khiến các fans sắc đẹp cực kỳ thất vọng khi ông Nawat body shaming Thiên Ân và một số “lùm xùm” về chiêu trò bẩn, “ưu ái” gà nhà. 

Thông tin liên hệ:

Email: talkvn.entity@gmail.com

Website: https://talk.vn/

Tags :
Để lại bình luận của bạn