Đào Lan Hương - vợ Shark Bình là ai? Profile SIÊU KHỦNG của nữ doanh nhân 2022

Đào Lan Hương – vợ Shark Bình là ai? Profile SIÊU KHỦNG của nữ doanh nhân 2022

Đào Lan Hương – vợ shark Bình hiện đang giữ vị trí chủ tịch Hội đồng Quản trị của một học viên có tiếng về công nghệ. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn là Giám đốc điều hành của một tập đoàn chuyên hoạt động về mảng thương mại điện tử xuyên quốc gia.

Đào Lan Hương -Vợ Shark Bình

Đào Lan Hương vợ Shark Bình là ai?

Nhắc đến chương trình truyền hình thực tế “Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam”, hẳn không ít khán giả vẫn nhớ đến người đàn ông có nhiều phát ngôn gay gắt “ngáo giá” nhưng vẫn sẵn sàng “chi tiền” cho các startup – Shark Bình. Tên đầy đủ của Shark Bình là Nguyễn Hòa Bình (1981), là nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn công nghệ có tiếng được nhiều người ngưỡng mộ.

Với độ giàu có và thành công như vậy, bởi thế mà nhiều người tò mò về người phụ nữ đứng sau Shark Bình là ai cũng là điều dễ hiểu. Shark Bình là người khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư, do đó ông chưa bao giờ chia sẻ vợ mình với giới truyền thông. Tuy nhiên, mới đây, sau lùm xùm “tình ái” giữa ông và Quỳnh búp bê, đại diện truyền thông phía ông Bình cho hay: “Shark Bình và vợ đã ly hôn từ 2,3 năm nay”

Đào Lan Hương -Vợ Shark Bình

Theo tiết lộ, người trong giới vẫn thường nhắc đến người vợ trước của ông bởi bà là một nữ doanh nhân tài giỏi, là người đồng hành với ông từ những ngày đầu phát triển sự nghiệp. Không ai khác chính là bà Đào Lan Hương – vợ Shark Bình. Đây là cặp đôi khá nổi tiếng trong giới doanh nhân, tuy vậy, họ rất ít khi nhắc đến nhau trong các sự kiện. 

Xem thêm  Code liên quân 2022 không giới hạn 100+ code từ Garena

Doanh nhân Đào Lan Hương – vợ Shark Bình là cựu học sinh chuyên Hóa của trường Hà Nội Ams – ngôi trường nổi tiếng đào tạo bao thế hệ anh tài cho đất nước. Ngay từ khi mới 19, 20 tuổi bà đã cùng chồng mình là ông Bình sáng lập và làm nên tập đoàn công nghệ nổi tiếng bây giờ. 

Nhiều nguồn tin cho biết, nữ doanh nhân gốc Hà Thành đã khởi nghiệp chỉ với số vốn ban đầu là 20 triệu đồng, dẫn dắt và phát triển tập đoàn lên đến tầm cỡ hàng trăm triệu USD như hiện nay. Bà được giới thương trường mệnh danh là bóng hồng quyền lực trong lĩnh vực công nghệ.

Bài viết liên qua: Nữ doanh nhân Đào Lan Hương Vợ Shark Bình lên tiếng khi drama shark Bình và diễn viên trẻ.

Đào Lan Hương -Vợ Shark Bình

Profile siêu khủng của Đào Lan Hương – vợ Shark Bình

Bà Đào Lan Hương – vợ Shark Bình hiện đang nắm giữ vị trí chủ tịch Hội đồng quản trị một học viện đào tạo về công nghệ. Bên cạnh đó, bà còn đồng thời là giám đốc điều hành của tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới. Được biết, bà Đào Lan Hương – vợ shark Bình còn từng giữ chức phó chủ tịch tập đoàn công nghệ do chồng đứng đầu.

Vào năm 2017, Bà Hương còn là gương mặt duy nhất đại diện cho Việt Nam trong chương trình đặc biệt dành riêng cho các dự án có ảnh hưởng xã hội tại khu vực Đông Nam Á. Cũng trong năm đó, “vợ cũ Shark Bình” còn được vinh dự là một trong 4 nữ doanh nhân tham dự NextGen Women Entrepreneur tại Thụy Sĩ.

Xem thêm  Cách sửa lỗi garena không hiện game 2022 dễ nhất

Đào Lan Hương -Vợ Shark Bình

Truy cập mục tổng hợp để xem thêm nhưng thông tin chi tiết.

Với thành tích đáng nể như vậy, có thể thấy bà Đào Lan Hương vợ Shark Bình là một người phụ nữ đầy tài năng, nhạy bén và mạnh mẽ trên thương trường. Tuy vậy, khi trở về với gia đình, bà cũng được đánh giá là người phụ nữ dịu dàng, chu toàn chuyên gia đình và con cái. Trên trang cá nhân của mình, bà vẫn chia sẻ những sở thích thú vị của mình như chơi đàn, nghe nhạc hay tập yoga như nhiều chị em khác.

Để lại bình luận của bạn