Diễn viên Đỗ Phương Oanh đưa ra bằng chứng cô không phải kẻ thứ 3

Diễn viên Đỗ Phương Oanh đưa ra bằng chứng cô không phải kẻ thứ 3

Ngày 26/8 xôn xao của dư luận về vụ việc diễn viên Đỗ Phương Oanh phá hoại hạnh phúc gia đình Shark Bình. Trước những dư luận trái chiều về nghi vấn mối quan hệ tình cảm này người trong cuộc đã lên tiếng như thế nào?

Diễn viên Đỗ Phương Oanh

Diễn viên Đỗ Phương Oanh là diễn viên của làng điện ảnh Việt Nam sinh năm 1989, được mọi người biết đến nhiều nhất với vai diễn Quỳnh của phim Quỳnh búp bê. Và sau đó cô được được nhiều khán giả yêu thích với các vai diễn giàu cảm xúc trong phim Ngược chiều nước mắt, Hương vị tình thân. Ngoài vài trò diễn viên, cô còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh.

Nếu như trong phim cô được biết đến với những vai diễn nhẹ nhàng, mộc mạc, giản dị và yếu đuối thì thực tế ngoài đời nữ diễn viên Đỗ Phương Oanh lại là có gái đầy cá tính và mạnh mẽ.

Ngày 26/8 vừa qua, hình ảnh Shark Bình và diễn viên Đỗ Phương Oanh ở sân bay đang được lan truyền khắp các trang mạng xã hội và trở thành chủ đề hoạt được nhiều người bàn tán. Hai người có rất nhiều cử chỉ và hành động thân mật trong khi Shark Bình là đã có gia đình và cuộc sống gia đình khá hạnh phúc với vợ và doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình cũng đã có 3 con chung với vợ của mình. 

Xem thêm  Cách tải Minecraft 1.19 bản update The Wild mới nhất

Diễn viên Đỗ Phương Oanh

Từ đó dẫn đến việc cư dân mạng chỉ trích diễn viên Đỗ Phương Oanh là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình Shark Bình. Và cô đã từng phát ngôn rằng : “ Muốn câu được Shark thì thính phải thật ngầu” và Shark trong câu phát ngôn này đã được xác định là Shark Bình. Trước những đồn đoán này, cả diễn viên Đỗ Phương Oanh và Shark Bình đã nhanh chóng lên tiếng về vụ việc.

Nữ diễn viên chia sẻ cô và Shark Bình luôn công khai hẹn hò với nhau và tất cả bạn bè của họ đều biết. Tuy nhiên có đôi lúc họ giữ bí mật để hạn chế những ồn ào liên quan đến tình cảm. Diễn viên Đỗ Phương Oanh khẳng định mình không phải là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và tình cảm giữa cô và Shark Bình là không có bất kỳ điều gì sai trái.

>>> Xem ngay: Giải thích sự cuốn hút bộ phim Big Mouth của Lee Jong Suk

Gia đình của Shark Bình đã đổ vỡ được hơn 2 năm nên chuyện tình cảm giữa hai người là không có gì hổ thẹn vì cả hai hiện đang độc thân và cô cũng chưa từng gặp hỏi về quá khứ của Shark Bình.

Diễn viên Đỗ Phương Oanh

Trước khi đến với Shark Bình, diễn viên Đỗ Phương Oanh cũng đã từng chia sẻ về bạn trai của mình vào năm 2020 nhưng họ đã dừng lại vì nhiều lý do những lý do chính là họ tự nhận thấy không phù hợp với nhau. Tự bản thân diễn viên Đỗ Phương Oanh tự nhận rằng mình là người không may mắn trong tình cảm những cô chưa bao giờ phụ lại những tình cảm và niềm tin mà khán giả dành cho mình.

Xem thêm  Khởi tố vụ án Tina Dương chiếm đoạt tài sản

Nữ diễn viên công khai Shark Bình là bạn trai hiện tại của cô. Shark Bình tên khai sinh là Nguyễn Hòa Bình sinh năm 198, từng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tin học đô thị tại trường Đại học Osaka (Nhật Bản). Shark Bình hiện là Chủ tịch của Tập đoàn NextTech. Tuy nhiên, Shark Bình được mọi người biết với cương vị là thành viên của chương trình Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò là một đầu tư.

Sự lên tiếng của Shark Bình và diễn viên Đỗ Phương Oanh có phải sự thật hay chỉ là những lời biện minh để dư luận được lắng xuống.

Truy cập mục tổng hợp để biết thêm thông tin về vụ việc này.

Để lại bình luận của bạn