Download 4K Video Downloader Full Vĩnh Viễn miễn phí 2022

Download 4K Video Downloader Full Vĩnh Viễn miễn phí 2022

Download 4K Video Downloader Full Vĩnh Viễn là một tiện ích hỗ trợ người dùng xem và tải những video chất lượng cao từ Youtube về máy tính. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này nhé.

Phần mềm 4K Video Downloader là gì?

Download 4K Video Downloader 4.13 Full Vĩnh Viễn Hiện nay, phần mềm Youtube hỗ trợ chia sẻ chất lượng video với độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k. Nếu bạn là một người có sở thích xem phim, xem TV show, thì chắc hẳn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua các video chất lượng hấp dẫn này. Phần mềm 4K Video Downloader hiện là một trong số ít những công cụ có sẵn. Phần mềm này có thể hỗ trợ bạn tải xuống các video này từ Youtube mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim. Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ nhiều chức năng download video chuyên nghiệp khác. Phần mềm là trình tải xuống video 4K cho phép người dùng tải xuống video, danh sách phát, kênh và phụ đề từ các nền tảng YouTube, TikTok, Facebook, Vimeo và các website video khác với chất lượng cao. Phần mềm hiện được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng, được đánh giá rất cao về chất lượng. 
Bài viết được quan tâm nhất hiện nay: Download, Tải Adobe InDesign CC 2021 chi tiết các bước cài đặt

Những lợi ích nổi bật của phần mềm 4K Video Downloader 

Download 4K Video Downloader 4.13 Full Vĩnh Viễn Phần mềm 4K Video Downloader giúp download video, âm thanh và phụ đề chất lượng cao từ YouTube về máy tính. Để thực hiện được việc này bạn chỉ cần sao chép liên kết video, thậm chí từ danh sách phát trong trình duyệt web và nhấp Dán Url để hoàn tất.  Download 4K Full vĩnh viễn là lựa chọn đầu tiên của người dùng. Khi bạn muốn tải xuống các video từ nền tảng Youtube về máy tính, phần mềm có thể tải xuống video với chất lượng 4k hoặc thấp hơn. Đây là một giải pháp hiệu quả, bạn có thể lấy nội dung video hoặc âm thanh, bao gồm phụ đề và hiệu ứng 3D, bạn có thể download danh sách phát Youtube và danh sách phát. Phần mềm cũng tích hợp nhiều tính năng rất phong phú để khách hàng lựa chọn như tải xuống các video YouTube được nhúng từ bất kỳ website nào, bạn chỉ cần sao chép, dán liên kết và phần mềm sẽ tìm nguồn để tải xuống.Hơn thế nữa, bạn có thể tải xuống video với độ phân giải cao 1080p, 720p hoặc 4K và thưởng thức video trên TV, iPad hoặc thiết bị khác.
Xem thêm  Tải CCLeaner full crack vĩnh viễn mới nhất 2022

Cách cài đặt 4K Video Downloader về máy

Truy cập link sau để có thể tải ứng dụng về bạn nhé.

TẢI VỀ FREE

Bước 1: Nhấn chọn tải xuống  4K Video Downloader về máy. Bước 2: Mở file vừa tải về và nhấn chọn “Run”. Tích chọn đồng ý với những điều khoản, sau đó chọn “Install” để quá trình cài đặt bắt đầu. Bước 3: Sau đó thực hiện những bước cài đặt tiếp theo mà hệ thống yêu cầu để hoàn tất cài đặt. Đối với các phiên bản của 4K Video bạn cũng thực hiện các bước tương tự như trên. Bạn có thể tải qua các link sau:

Link Download 4K Video Downloader 4.13 Full Vĩnh Viễn

Dưới đây là đường link Download 4K Video Downloader 4.13 Full Vĩnh Viễn, các bạn hãy nhấp vào để tải xuống phần mềm nhé:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Xem thêm các tin tức, review công nghệ mới nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Link tải 4K Video Downloader 4.15 Full Vĩnh Viễn

DOWNLOAD FREE

Link tải 4K Video Downloader 4.17 Full Vĩnh Viễn

DOWNLOAD FREE

Trên đây là những chia sẻ về download 4K Video Downloader Full Vĩnh Viễn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm và nắm rõ thông tin về phần mềm này. Thông tin liên hệ:
  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn