Download, Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn

Download, Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn

Adobe InDesign CC

Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là bản cập nhật mới nhất của ứng dụng PDF khá nổi tiếng trên thế giới hỗ trợ định dạng tất cả tài liệu trên thiết bị di động được tích hợp nhiều chức này hữu ích với người dùng. Hãy xem ngay cách  Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn trong bài viết này.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là gì?

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là hỗ trợ chỉnh sửa PDF cung cấp nhiều giải pháp để tạo file PDF với mức giá hợp lý là 179,88 đô la/năm. Adobe Acrobat Pro DC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và người dùng. Nhiều người khi chưa dùng ứng dụng thường đánh giá Adobe Acrobat Pro khá khó sử dụng vì  mang tiêu chuẩn công nghiệp cao. Nhưng thực tế thì ứng dụng không khó sử dụng như vậy. Adobe Acrobat DC là trình soạn thảo văn bản dễ sử dụng, dùng Creative Cloud để thiết kế nên đồ họa và có thể tạo, xem, chỉnh sửa các file PDF. Adobe InDesign CC là gì?

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là gì?

Cấu hình InDesign 2021
 • Bộ xử lý ứng dụng là AMD với 64-bit và cả bộ xử lý từ 2 GHz.
 • Hệ điều hành của ứng dụng là Windows 10 (64-bit), Supported on Windows 10 với 5 phiên bản 1607, 1809, 1903, 1909 và 2004.
 • RAM ứng dụng từ 4GB trở lên và được khuyến nghị nên dùng RAM 16GB.
 • Dung lượng của đĩa cứng sẽ là 3.6 GB và có thể nhiều hơn để tiến hành cài đặt 64-bit.
 • Độ phân giải của màn hình lên đến 1024 x 768 và được khuyến nghị sử dụng 1280×800 có 16 bit màu, 512MB VRAM chuyên dụng; được khuyến nghị 2MB.
 • Tốc bộ xử lý các đồ họa: OpenGL 2.0
Dựng phim, chỉnh sửa video giờ đây không còn gì khó khăn khi Tải Windows Moview Maker Full Crack. Download ngay!

Tính năng Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn

Tính năng khi tải Adobe InDesign CC 2021

Tính năng Adobe InDesign CC 2021

Cùng tìm hiểu các tính năng trước khi tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn  bạn nhé.
 • Đánh giá các nội dung một cách liền mạch với chú thích rõ ràng: Với phiên bản này, người dùng có thể trải nghiệm một quy trình đánh giá và nâng cao thông qua bộ công cụ mới như đánh dấu, chèn và gạch ngang văn bản.
 • Phát hiện các chủ đề thông minh và nhiều gói văn bản: Adobe InDesign 2021 được trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei hỗ trợ bao bọc các văn bản xung quanh đường viền mà không cần sử dụng những kênh Alpha hay bất kỳ đường dẫn nào.
 • Định vị màu sắc bên trong file tài liệu: nhanh chóng tìm các màu không dùng trong tài liệu InDesign và sẽ tiến hành thay thế bằng công cụ Find/Change colors.
 • Có thể dùng giá trị HSB mà không cần dịch: Sử dụng HSB trong InDesign tại bất kỳ đâu và đặt giá trị màu.
 • Phát hiện file hỏng và khôi phục, cố gắng sửa tài liệu hỏng trên Adobe, tất cả tính năng này đều được tích hợp trong ứng dụng InDesign.
 • Sử dụng điều hướng trong Media để bắt đầu phát video từ điểm cụ thể nhằm tiết kiệm thời gian.
 • Adobe InDesign 2021 ổn định và tối ưu được hiệu suất làm việc: Đây hiện là tính năng mà các phiên bản trước cửa phần mềm chưa thể thực hiện được.
Xem thêm  Power BI là gì? Tại sao doanh nghiệp lựa chọn công cụ này?

Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn

Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn

Hướng dẫn tải Adobe InDesign CC 2021

Cách tải Adobe InDesign CC 2021 gần giống với Adobe InDesign CC 2020 với các bước như sau: Bước 1: Trước khi tải Adobe InDesign 2021 full vĩnh viễn và tiến hành crack ứng dụng người dùng hãy ngắt kết nối internet, đồng thời tắt app diệt virus để hạn chế các lỗi có thể phát sinh trong quá trình cài đặt ứng dụng nên bạn có thể không thực hiện nếu muốn. 

TẢI VỀ MIỄN PHÍ

Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn diệt virus

Tắt ứng dụng diệt virus trước khi tải Adobe InDesign CC 2021

Bước 2: Sau đó dùng WinRAR giải nén thư mục vừa tải xuống và chạy cài đặt và tùy chọn Ok. Tiếp theo người dùng cần đợi vài giây để ứng dụng phản hồi.  Bước 3: Chọn ENG và bỏ chọn “Install hi.ru as homepage”. Nếu máy tính hiện tại chưa có Visual C++ Redistributable Package thì người dùng hãy bấm chọn nó. Sau đó chọn INSTALL.
Xem ngay mục Công nghệ để không bỏ lỡ những kiến thức công nghệ hữu ích nhất!
Lưu ý: Trước khi chọn Install người dùng hãy bỏ chọn Install hi.ru as homepage để tránh gây phiền toái khi sử dụng Adobe InDesign CC 2021 Tải Adobe InDesign CC 2021 bản full vĩnh viễn bỏ chọn install

Bỏ chọn install khi tải Adobe InDesign CC 2021

Bước 4: Giao diện ứng dụng sẽ được hiện lên, Lúc chọn ngôn ngữ và nơi lưu file thì tốt nhất bạn hãy giữ mặc định và nhấn Continue. Chương trình cài đặt sẽ được chạy tự động có thể từ 2-5 phút tùy vào từng máy khác nhau.  Bước 5: Chọn Exit để tắt công cụ cài đặt và chờ trong khoảng 5 giây để phần mềm tự động tắt. Với hướng dẫn tải Adobe InDesign CC 2021 full vĩnh viễn được chia sẻ như trên sẽ giúp các bạn có thể download ứng dụng nhanh chóng nhất. Thông tin liên hệ:
 • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
 • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn