Google TV tích hợp nhiều ưu điểm gây sốt tại cộng đồng

Google TV tích hợp nhiều ưu điểm gây sốt tại cộng đồng

Google TV được phát hành hỗ trợ người dùng tối ưu hóa tất cả trải nghiệm nội dung web tại màn hình TV thông qua những đối tác phần cứng như Sony hay Logitech và DISH. Nền tảng này được pha trộn giữa web và tivi nhanh chóng chiếm được thị phần phần lớn Smart TV tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tổng quan về Google TV 

Google TV là nền tảng dành riêng cho những loại tivi thông minh và set-top box của Google cho trải nghiệm trực quan và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nền tảng Google TV được hình thành và phát triển dựa vào Android Tivi – nền tảng thuộc sở hữu của Intel, Sony và Logitech phát hành vào 2010 và được nâng cấp lên thành giao diện khác, được tích hợp nhiều tính năng hơn. Về bản chất, Google TV không phải là hệ điều hành, mà là giao diện mới, thế nên không có khả năng thay thế Android TV. 
tong-quan-google-tv-talk
Tổng quan về nền tảng Google TV
Khác với trước đây, người dùng phải mở riêng các ứng dụng để tìm kiếm thì với Google TV, tất cả sẽ được gộp làm một và chỉ cần bạn dùng Google Assistant (trợ lý ảo) để tìm kiếm nội dung có sẵn trên tất cả những ứng dụng một những dễ dàng. Bên cạnh đó, với hệ thống sơ đồ tri thức Google Knowledge Graph sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi có thể đáp ứng một nhữngh nhanh chóng tác lệnh bạn yêu cầu như tìm bộ phim yêu thích, hay chương trình truyền hình dù chương trình có sẵn hay không trên những bất cứ ứng dụng nào đang được tích hợp.
Xem thêm: ChatGPT là gì? Cách dùng Chat GPT và những điều cần biết

Google TV có ưu điểm gì nổi bật?

Nền tảng này khiến người dùng cảm thấy hài lòng vì những ưu điểm nổi bật như sau:
Xem thêm  Cách tìm tài khoản facebook bằng gmail vô cùng dễ dàng

Giao diện sử dụng thiết kế đơn giản

google-tv-giao-dien-thiet-ke-don-gian-talk
Giao diện được thiết kế đơn giản
Ưu điểm đầu tiên của nền tảng Google TV cần chú ý chính là giao diện. Màn hình hiển thị chi tiết và rõ ràng, GG TV làm cho người dùng trải nghiệm cảm giác thân thiện và thoải mái khi sử dụng. Với giao diện này, nền tảng GG TV nhắm đến mục tiêu nâng cao trải nghiệm bằng việc hiển thị tất cả các nội dung người dùng từng xem qua hay tìm kiếm thay vì đề xuất những nội dung tùy chọn của nhà dịch vụ trực tuyến. 

Hỗ trợ “Bảo vệ’’ trẻ em 

google-tv-bao-ve-tre-em-talk
Bảo vệ trẻ em tránh khỏi những nội dung không tốt
Ưu điểm nổi bật đầu tiên của nền tảng này đó chính là Google TV có tính năng bảo vệ dành riêng cho trẻ em khi tích hợp những tùy chọn thiết lập tài khoản phù hợp đối với trẻ nhỏ, tránh nội dung độc hại, nhạy cảm và cả bạo lực. Đồng thời, Google TV cũng hỗ trợ  người dùng thực hiện cá nhân hóa mọi thứ, xóa bỏ những phần mềm hay đề xuất nội dung xuất hiện không phù hợp với trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, với những tính năng vô cùng độc đáo, phụ huynh còn có thể cài đặt hẹn giờ đi ngủ hay đặt thời lượng dùng TV hằng ngày của trẻ. Tất cả tính năng này sẽ hỗ trợ phụ huynh kiểm soát con em triệt để. 
Khám phá những những thông tin hữu ích tại chuyên mục công nghệ.

Google TV được tích hợp những tính năng nổi bật

google-tv-tich-hop-nhieu-tinh-nang-noi-bat-talk
Google TV tích hợp nhiều tính năng nổi bật
Người dùng có thể trải nghiệm những tính năng độc đáo được tích hợp sẵn tại nền tảng Google TV như: truy cập vào các nền tảng không dây như ABC và ANC, có nhiều phút giây thoải mái khi xem Youtube hay Netflix,v.v… Đồng thời người dùng còn có thể kết nối cũng như trình chiếu nội dung từ điện thoại liên kết với TV bằng công nghệ độc quyền được tích hợp.
Xem thêm  7 Phần mềm lấy lá số tử vi chính xác và miễn phí

Khả năng chuyển đổi tùy chọn nhanh chóng

Với Google TV, người dùng có thể tùy chọn chuyển đổi thành TV thông thường chỉ sử dụng được bằng truyền hình cáp, ăng-ten và HDMI với thao tác ngắt kết nối WiFi hay ngắt mạng LAN. Google TV là nền tảng được tích hợp nhiều tính năng nổi bật được nhiều người lựa chọn. Bạn đã sử dụng nền tảng này hay chưa? Hãy tải ngay về để trải nghiệm ngay những tính năng nổi bật này bạn nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn