Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền và đổi thưởng tại Toss

Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền và đổi thưởng tại Toss

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss là app đi bộ và có thể kiếm tiền thông qua việc đếm bước chân người dùng đi được và nhận thưởng. Hiện tại, Toss nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng tại Việt Nam với nhiều lượt tải về điện thoại. Vậy làm sao rút tiền và đổi thưởng tại Toss? Cùng theo dõi Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền tại Toss như sau.  

Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss Là Gì?

Toss là app đi bộ kiếm tiền do Viva Republica Hàn Quốc phát triển. Với hơn 20 triệu lượt tải từ người dùng tại khắp mọi nơi trên thế giới. Toss đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho người dùng thông qua đi bộ và xem quảng cáo trên Toss.

Toss thu hút khá nhiều lượt tải với hơn 1 triệu lượt tải ứng dụng tại Việt Nam. Được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn: nhận tiền khi mời bạn bè tham gia, đếm bước chân từ đó quy đổi thưởng thành tiền mặt hay thẻ nạp điện thoại.

Toss hiện thuộc top ứng dụng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như kinh tế được nhiều người quan tâm.

Bài viết liên quan: Giới thiệu ứng dụng bẻ khóa wifi đảm bảo 100% thành công

Lợi ích của Toss

Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền khi dùng sẽ nhận được lợi ích đáng kể như như:

Xem thêm  Cách rip nick Fb 2022 vĩnh viễn đơn giản nhất

– Hình thành thói quen đi bộ đối với người dùng.

– Kiếm tiền dễ dàng từ đi bộ: Tải và dùng ứng dụng Toss, người dùng sẽ nhận được khoảng 1000đ khi đi được 10.000 bước. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ nhận được số tiền 4.900đ khi giới thiệu bạn bè thành công sử dụng ứng dụng đi bộ kiếm tiền. Số tiền này đã tăng từ 3.000 lên 4.900 so với trước đây. 

Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền – cách dùng Toss

Cách tải ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss

Trước hết, để sử dụng Toss, chúng ta cần download ứng dụng Toss về thiết bị. Để có thể tải ứng dụng nhanh chóng bạn có thể tải Toss Walk theo link:

Android: https://taimienphi.vn/download-toss-89326/cho-android-phien-ban

Iphone: https://taimienphi.vn/download-toss-89326/cho-iphone-phien-ban

app di bo kiem tien toss 1 2

Cách cài đặt ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn hãy mở ứng dụng Toss và thực hiện hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền sẽ giúp bạn tải ứng dụng về nhanh chóng với các bước thực hiện như:

Bước 1: Bấm “cho phép truy cập nhận điểm thưởng khi tiến hành đi bộ” qua hoạt động đếm số bước đi và google Fid sẽ ghi nhận những bước đi đó, nhấn “tiếp theo” và chọn tài khoản gmail để sử dụng Toss.

Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Bước 2: Lúc này, bạn chọn “cho phép” để cấp quyền cho Toss xem những thông tin về bạn như giới tính, ngày sinh, xem dữ liệu quãng đường cũng như tốc độ đi trong Google Fit, sau đó dùng Google Fid để xem và lưu trữ dữ liệu về hoạt động của người dùng.

Xem thêm  Điện thoại Xiaomi MIX Fold 2 mới ra có gì đặc biệt?

Bước 3: Nhập số điện thoại để hệ thống gửi mã xác nhận OTP để có thể bắt đầu dùng ứng dụng.

Đăng nhập Gmail, điền số di động, nhập mã để xác nhận, chọn đồng ý tất cả các điều khoản ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

– Cách kiếm tiền từ ứng dụng Toss khi cách mở thẻ CIMB: Khi mở tài khoản tại app Toss, người dùng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi từ Toss như nhận thưởng gấp đôi hằng ngày, thưởng gấp 2 khi đi bộ mỗi ngày, có hộp quà đặc biệt mỗi ngày, phát hành thẻ không mất phí, miễn phí rút tiền ở ATM,…

Lưu ý: Hiện tại, Toss còn cho phép kiếm tiền khi di chuyển bằng xe máy hay ô tô. Với quãng đường di chuyển bằng 1km thì người dùng sẽ nhận được phần quà bất kỳ. Chúng tôi sẽ Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss về cách kiếm tiền khi di chuyển ô tô và xe máy tại bài viết sau.

Cách Rút Tiền Từ Toss – Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Sau khi đi bộ để kiếm tiền hoặc giới thiệu, hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền đến bạn bè tham gia dùng thì bạn cũng nhận được một số tiền tương đối từ việc này.

Người dùng có thể rút tiền bằng cách thức tạo tài khoản tại Toss với ngân hàng CIMB Việt Nam – chi nhánh thuộc Tập đoàn CIMB – ngân hàng hàng đầu ASEAN. Tất cả  quá trình tiến hành rút tiền thông qua ngân hàng sẽ được thực hiện trong 5 phút tại điện thoại di động và thực hiện miễn phí không mất phí.

Xem thêm  Top 9+ ứng dụng học tiếng Trung bạn không nên bỏ qua

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dùng số tiền thưởng hay phần thưởng nhận được để nạp điện thoại. Họ chỉ cần cung cấp số điện thoại với nhà cung cấp thì tiền sẽ ngay lập tức được nạp vào điện thoại của bạn sau 5s.

Xem tất cả thông tin chi tiết tại mục công nghệ.

Với Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss không chỉ giúp người dùng tăng sự rèn luyện mỗi ngày mà còn có thể nhận được nhiều phần thưởng. Tuy không lớn nhưng nó đủ để khích lệ tinh thần cho người dùng luyện tập mỗi ngày.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://talk.vn/

Email: talkvn.entity@gmail.com

Tags :
Để lại bình luận của bạn