Tải phần mềm SPSS miễn phí, full crack + key 2022

Tải phần mềm SPSS miễn phí, full crack + key 2022

Phần mềm SPSS được sử dụng rất phổ biến nhờ vào thao tác cài đặt đơn giản và hỗ trợ đầy đủ tính năng trong quá trình thực hiện nghiên cứu và phân tích số liệu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm SPSS Full Crack vĩnh viễn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm SPSS

Giới thiệu phần mềm spss

Giới thiệu phần mềm SPSS

  SPSS là một phần mềm máy tính được ứng dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Công cụ này được hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Excel. Trên thực tế bạn có thể dễ thấy SPSS dẫn đầu phân tích dữ liệu vì công cụ này mang đến những chi tiết siêu cụ thể. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, hơn nữa phần mềm này còn khiến cho bạn quyết định được đâu mới đúng là mô hình dự đoán cần thúc đẩy và đưa ra các kết luận chính xác nhất.

Tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20 miễn phí

Phân tích dữ liệu

Phần mềm SPSS 20 có thể mở mọi dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Từ các dữ liệu đơn giản đến phức tạp, phần mềm này đều có thể hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu. Chính vì vậy, để thực hiện công việc phân tích dữ liệu bạn phải dùng tùy chọn menu trong công cụ này. Tiến trình này có thể sẽ hơi rắc rối một chút nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.
Xem thêm  Giới thiệu ứng dụng học tiếng Trung - Tự học hiệu quả nhất

Cửa sổ đầu ra SPSS

Cửa sổ đầu ra của phần mềm SPSS đặc biệt ở chỗ là bạn chỉ cần nhấp chuột vào OK thì cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ thấy ngay bảng tính xuất hiện trên màn hình với nhiều số liệu hạch toán. Không những thế, trình chỉnh sửa dữ liệu ở bố cục và cấu trúc của nó khác với Excel, phần mềm này áp dụng các hành lang cửa sổ không giống nhau cho tài liệu của bạn và sẽ đưa ra các kết quả từ điều tra nghiên cứu chính xác.

So sánh âm mưu của nhóm con

Thay vì bạn phải có kiến thức về Python thì giờ đây IBM đã hỗ trợ viết những thứ này cho bạn. Và bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều mà việc bạn cần làm đó là chọn thiết lập Python trong tiến độ thiết lập dành cho ứng dụng SPSS.
Tăng tốc download, tải nhiều tệp cùng lúc hiệu quả với công cụ Download IDM Full Crack 

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Soạn thảo với SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp là nơi bạn có khả năng gõ và chạy mã SPSS. Điều hiển nhiên mọi người dùng đều có thể sử dụng cửa sổ cú pháp như gõ các lệnh và Paste vào phần mềm thông qua tùy chọn của menu mà không cần phải làm quen với các cú pháp SPSS này.

Báo cáo SPSS

Công cụ này hỗ trợ biểu đồ và bảng trong dự án của bạn dù ở trình giải quyết văn bản nào cũng đều được copy ở dạng văn bản trù phú nhưng phông chữ hay một số yếu tố khác vẫn sẽ được giữ nguyên mẫu mã mà không thay đổi.
Xem thêm  Đăng nhập chat zalo me không cần tải ứng dụng 2022

Bảng và Biểu đồ SPSS

Bảng và biểu đồ SPSS thường sẽ có bố cục và xu hướng đơn giản. Do đó bạn hãy phát triển và áp dụng những mẫu biểu đồ SPSS từ đó tạo ra được nhiều thứ tuyệt vời hơn.

Kiểu dáng đầu ra

Một trong những ưu điểm của phần mềm SPSS chính là công cụ này sẽ đưa ra cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ được thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Báo cáo web

Phiên bản SPSS 20 ngày nay đã hỗ trợ báo cáo web mới và còn được thiết kế lại hoàn toàn mà không còn mang những cái cũ. Hơn thế nữa, so với công cụ cũ thì phần mềm SPSS 20 mang lại nhiều tương tác khác hoàn toàn.

Dự đoán Spatio-Temporal (STP)

Với điều kiện dữ liệu đã được thu thập ở trong một khoảng thời gian dài thì dự đoán Spatio-Temporal cho phép bạn xây dựng những mô hình mới và điều này sẽ rất khó để ctìm thấy ở bất kỳ phần mềm nào khác.

Hướng dẫn tải phần mềm SPSS miễn phí + cài đặt chi tiết 

Để tải phần mềm SPSS về máy tính, bạn nhấp vào link download dưới đây:

DOWNLOAD

Trước khi tiến hành cài đặt, bạn thực hiện TẮT MẠNG INTERNET Bước 1: Chạy file cài đặt Bước 2: Chọn Next Bước 3: Nhấn chọn Single user license sau đó nhấn Next Bước 3
Xem thêm  6+ Cách định vị số điện thoại chính xác để theo dõi vị trí

Tải phần mềm spss miễn phí

Bước 4: Click vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản -> Next để chuyển sang các bước tiếp theo Bước 5: Chọn Next Bước 6: Bạn có thể chọn lựa được ngôn ngữ phù hợp với mình -> Next Bước 6 Bước 7: Nhấn chọn Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt -> Next Bước 7 Bước 8: Nhấn chọn Install để bắt đầu tiến hành quá trình tải phần mềm SPSS 20 Bước 8 Bước 9: Bạn chờ một ít phút để quá trình cài đặt thành công Bước 9

Hoàn thành quá trình tải phần mềm spss 20 miễn phí

Bước 10: Nhấn chọn Ok để hoàn thành
Xem thêm nhiều bài viết thú vị về Công nghệ hữu ích cho cuộc sống được cập nhật liên tục.
Trên đây là chi tiết cách tải phần mềm SPSS miễn phí trên máy tính mà Talk.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn trong bước đầu làm quen với cách tải phần mềm spss mới nhất. Thông tin liên hệ:
  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: Talk.vn
Tags :
Để lại bình luận của bạn