Tristana dtcl: Lên đồ, đội hình tristana mạnh nhất

Tristana dtcl: Lên đồ, đội hình tristana mạnh nhất

Tristana trong dtcl mùa 6 là một vị tướng Xạ Thủ vừa có khả năng Sát Thương vừa có thể đẩy lùi địch và làm choáng rất khó chịu. Hãy cùng theo dõi cách lên đồ và đội hình Tristana dtcl mạnh nhất nhé!

Cách lên đồ chuẩn tristana dtcl, ghép đồ tristana dtcl

lên đồ tristana dtcl chuẩn nhấtLên đồ tristana dtcl chuẩn nhất

Hướng dẫn trang bị, lên đồ tristana dtcl tăng sức mạnh chiến đấu chuẩn mới nhất hiện nay:

Trang bị mạnh nhất

Kiếm Tử Thần: Chủ sở hữu sẽ tăng thêm 50/75/100 Sức Mạnh Công Kích tùy vào cấp tướng (bao gồm trang bị thành phần). Phán Quyết Đao Guinsoo: Tăng thêm 6% Tốc Độ Đánh của đòn đánh trong suốt phần còn lại của trận chiến. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn. Găng Tay Thần Thánh: Chủ sở hữu nhận thêm + 10 Sát thương vật lý và +10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

Trang bị thay thế

Diệt Ác Quỷ sẽ hỗ trợ Sát thương của Tristana gây ra tăng thêm 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương được cộng thêm sẽ là 60%, một thay thế tuyệt vời cho Kiếm Tử Thần. Nếu không sở hữu Phát Quyết Đao Guinsoo nhưng bạn vẫn muốn Tristana gia tăng Tốc Độ Đánh thì có thể dùng Đại Bác Ánh Sáng thay thế. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu bạn muốn đồ Tristana dtcl gia tăng Tỷ Lệ Chí Mạng cùng Sát Thương Chí Mạng thì có thể thay thế Găng Tay Thần Thánh bằng Thiên Cực Kiếm.
>> Xem thêm: Draven dtcl – Lên đồ, đội hình và mẹo chơi Draven mùa 6.5!

Đội hình tristana dtcl mạnh nhất mùa 6

Đội hình Tristana dtcl mạnh nhất

Đội hình Tristana dtcl mạnh nhất

Luyện rồng pháp thủ

Ngay từ cấp 5, nếu bạn sở hữu tầm 50 vàng thì hãy roll Tristana lên 3 sao. Corki sẽ có vai trò phụ của team và ở hàng thủ thì Măm Măm cùng Olaf, Shen chịu trách nhiệm chống chịu chính. Sự giúp đỡ khống chế từ Jinx sẽ hỗ trợ cho nguồn sát thương phần nào hiệu quả hơn.
Xem thêm  Authen garena? Garena authenticator là gì?

4 Lễ hội

Mặc dù đội hình này chủ yếu xoay quanh Lễ Hội và Tristana nếu đủ điều kiện gây sát thương thì cô vẫn sẽ là người giúp bạn đạt được chuỗi thắng ngay từ đầu game để hoàn thiện đội hình từ sớm. Corki sẽ là nhân vật chính của team, Sona, Bard giúp hỗ trợ khống chế, Lulu buff team và ở trên hàng trên chống chịu phụ thuộc cả vào Ornn, Tahm Kench và Măm Măm.

Bí quyết chơi tristana hiệu quả

Bí quyết chơi tristana hiệu quả

Bí quyết chơi tristana hiệu quả

Tristana dtcl là một Xạ Thủ nên dù có tính sát thương cao thì cô nàng cũng cần phải có đồng đội đồng hành bảo kê và hạn chế bị chọn làm mục tiêu bị tấn công, nhờ đó có thể thoải mái xả sát thương. Người chơi cũng có thể vận dụng khả năng đẩy của Tristana dtcl để hạn chế bị sát thủ đối phương áp sát và lên một số món đồ tăng sát thương để nhân cơ hội địch bị choáng mà đưa chúng lên bảng đếm số. >> Bạn đang đọc bài viết Tristana dtcl: Lên đồ, đội hình tristana mạnh nhất chi tiết tại chuyên mục Tổng hợp, trên website Talk. Tristana dtcl là một vị tướng Xạ Thủ rất mạnh, nếu biết cách bảo vệ Tristana thật tốt thì cô nàng sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy thử ngay cách lên đồ tristana dtcl mà chuyên mục tổng hợp đã chia sẻ trên đây và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng tựa game đấu trường chân lý mùa mới nhất. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Lỗi nạp thẻ Garena thường gặp và cách khắc phục nhanh nhất
Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn