Liên Quân Membership Garena và nhận vòng quay miễn phí

Liên Quân Membership Garena và nhận vòng quay miễn phí

Liên Quân Membership garena là một trong các sự kiện vòng quay vô cùng hấp dẫn và có nhiều ưu đãi nhất. Bạn không nên bỏ lỡ sự kiện quan trọng này nhé. Hãy cùng Talk.vn theo dõi nội dung mới nhất về Garena Liên Quân Membership và nhận ngay vòng quay siêu cấp free 2022 sau đây nhé! 

Liên Quân Membership là sự kiện hấp dẫn nhất hiện nay
Liên Quân Membership là sự kiện hấp dẫn nhất hiện nay

Liên Quân Membership là gì?

Liên Quân Mobile Membership chính là người mua thân thiện trong game Liên Quân Mobile và cấp bậc của thứ hạng sẽ được xem xét theo trị giá acc tổng những lần giao dịch. Nó là 1 sự kiện event rất thu hút dành cho giới game thủ, giúp họ có thể thu được các chương trình khuyến mãi đặt biệt nhất. Lúc chương trình này được áp dụng thì những Kiện Tướng Liên Quân Mobile đã là những người mua thân thiện của Garena, thì sẽ được hệ thống biến đổi sang hạng mới.

Sự kiện Liên Quân Membership có nhiều ưu đãi hấp dẫn
Sự kiện Liên Quân Membership có nhiều ưu đãi hấp dẫn
>> Cùng xem xêm: Hướng dẫn cách chơi tướng Qi Liên Quân chuẩn nhất hiện nay!

Cách đăng ký Liên Quân Membership Garena

Để trở thành thành viên thân thiết của game Liên Quân thì bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ của Liên Quân Mobile Membership là member.garena.vn.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay tài khoản Garena.

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay tài khoản Garena
Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay tài khoản Garena

Bước 3: Nhập thông tin của Member Garena thật chính xác theo đúng hướng dẫn và lưu lại.

Bước 4: Nhấn trở về giao diện chính của Garena Liên Quân Membership. Bạn nhấn vào Liên Quân Mobile và điền những thông tin để được hưởng đặc quyền của vòng quay chắc cú Liên Quân.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi Call of Duty Mobile từ A-Z cho người mới

Liên Quân membership hoạt động ra sao? 

Thứ hạng thành viên sẽ được giữ nguyên trong 180 ngày từ lúc đạt mức.  Khi tích đủ 200 điểm quân huy thì các Kiện Tướng sẽ nhận được 1 vòng quay may mắn Vòng quay siêu cấp. Hạng của các vòng quay sẽ phụ thuộc vào thứ hạng thành viên của game thủ.  Trong Liên Quân Mobile có 6 thứ hạng membership.lien quan:
Hạng Quân huy tích lũy 60 ngày Vòng quay siêu cấp Nhận quà sinh nhật Hỗ trợ tài khoản Vé VIP sự kiện
Thành viên Đăng ký tài khoản
Thân thiết 200 quân huy bậc 1
Bạc 1000 quân huy bậc 2 x
Vàng 6000 quân huy bậc 3 x
Bạch Kim 15000 quân huy bậc 4 x x
Kim cương 30000 quân huy bậc 5 x x x

Những quyền lợi nhận được tại membership Liên Quân

Đối với mỗi thứ hạng, người chơi sẽ nhận được nhiều giá trị và những quyền lợi nhất định. Thứ hạng càng cao thì quyền lợi càng tăng lên. Ví dụ, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà như sau: 
Những quyền lợi nhận được tại membership Liên Quân
Những quyền lợi nhận được tại Liên Quân membership
Vòng quay siêu cấp Liên Quân: Giá trị vòng quay có thể sẽ thay đổi khi thứ hạng thành viên tăng lên. Cứ mỗi 200 quân huy nạp game thì người chơi sẽ nhận một lần quay.  Quà sinh nhật: Những Kiện Tướng đạt được thứ hạng bạc sẽ có cơ hội nhận 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hoá khi đến ngày sinh nhật. Bảo vệ tài khoản: Những Kiện Tướng đạt cấp độ Bạch Kim sẽ được hỗ trợ bằng tất cả khả năng khi tài khoản bị mất ngọc.  Vé VIP: Những Kiện Tướng đạt cấp độ Kim Cương sẽ nhận được đặc quyền đặc biệt. Đó là suất tham gia các giải đấu chuyên nghiệp miễn phí như Đấu Trường Danh Vọng. Vé khách mời này là vé VIP và nếu trong giải đấu có giftcode hay quà tặng người chơi cũng sẽ nhận được đầy đủ.
Xem thêm  Bà Nguyễn Phương Hằng xin tại ngoại

Những ưu đãi khi tham gia vòng quay Liên Quân Membership

Đặc quyền của Liên Quân Membership Garena chỉ thể hiện rõ khi bạn chính là thành viên cấp cao. Bởi khi chỉ đăng ký thì sẽ không nhận được quà mà phải nạp thẻ mới nhận được thưởng.

Garena phân bậc của thành viên với bảng tích lũy sau đây:

– Thành viên thông thường: Đối tượng này sẽ không có quà.

– Thành viên thân thiết: Sử dụng khoảng 200 Quân Huy sẽ được sử dụng 1 lần vòng quay liên+quân+membership siêu cấp.

– Hạng bạc: Nạp 1.000 Quân Huy sẽ được áp dụng vòng quay siêu cấp II và nhận được quà sinh nhật.

Vòng quay Liên Quân chứa nhiều quà tặng giá trị
Vòng quay Liên Quân chứa nhiều quà tặng giá trị

– Hạng vàng: Sử dụng 6.000 Quân Huy sẽ mở vòng quay siêu cấp III và nhận được quà tặng sinh nhật.

– Bạch Kim: Dùng 15.000 Quân Huy sẽ được sử dụng vòng quay siêu cấp IV và nhận quà tặng sinh nhật, hỗ trợ việc bảo vệ tài khoản.

– Kim cương: Nạp 30.000 Quân Huy sẽ được mở khóa vòng quay Liên Quân 0đ Membership siêu cấp V và quà tặng sinh nhật, được bảo vệ tài khoản và vé VIP để tham gia sự kiện.

Cách chơi Liên Quân Membership dễ thăng hạng

Nếu chỉ đăng ký để trở thành thành viên Liên Quân Mobile Membership thông thường thì sẽ không nhận được các ưu đãi gì cả. Do đó bạn phải tìm cách thăng hạng thành viên lên một mốc càng cao càng tốt.

Garena sẽ dựa vào mốc nạp trong thời gian 60 ngày để đưa ra xếp hạng. Nếu tổng giá trị của tài khoản càng cao, có nghĩa là nạp thẻ càng nhiều thì cấp bậc xếp hạng càng cao.

Nạp thẻ càng nhiều thì cấp bậc sẽ càng cao
Nạp thẻ càng nhiều thì cấp bậc sẽ càng cao

Vậy có nghĩa là việc thăng hạng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số Quân Huy mà bạn đang sở hữu. Nếu như không tích lũy đủ số Quân Huy theo mốc yêu cầu thì bạn sẽ bị rớt hạng. Hãy chú ý đến việc nạp thẻ vào game sẽ không được áp dụng với Membership mà nó chỉ được tính số Quân Huy mà thôi.

Hãy truy cập nhanh mục Tổng Hợp để tham khảo thêm một số mẹo hay công nghệ cho người mới bắt đâu. Cùng xem ngay!

Cách nhận quà Liên Quân Membership miễn phí

Cách quay vòng quay Membership Liên Quân miễn phí chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế. Như bình thường thì những kiện tướng sẽ phải tích lũy đủ số Quân Huy theo những cấp bậc sau đó mới nhận được lượt quay.

Xem thêm  Download LuluBox Pro APK mới nhất hoàn toàn miễn phí

Nhưng tại đây sẽ dành ra 100 slot đặc biệt dành cho những người chơi may mắn. Quyền sở hữu và nhập mã code để sử dụng vòng quay miễn phí. Nhưng lưu ý mọi người chỉ có thể áp dụng vòng quay siêu cấp I thôi nhé. Những cấp bậc cao hơn thì không thể tặng được bởi nó quá giá trị.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về sự kiện Liên Quân Membership Garena tại chuyên mục Tổng Hợp. Đừng bỏ qua event cực kỳ hoành tráng này nhé. Nếu còn phần nào mà bạn chưa hiểu rõ thì có thể để lại bình luận cho chúng tôi nhé! 

Thông tin liên hệ:

  • Mail: talkvn.entity@gmail.com 
  • Website: https://talk.vn/

=> Từ khóa mở rộng: Liên quân membership, garena liên quân membership, cách quay vòng quay membership liên quân, liên quân mobile membership, vòng quay liên quân membership

Tags :
Để lại bình luận của bạn