10+ cách tăng follow tiktok free - không buff không hack

10+ cách tăng follow tiktok free – không buff không hack

Tiktok là kênh mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay với nhiều tính năng nổi bật. Mọi người vừa có thể giải trí và vừa có thể kinh doanh trên tiktok. Tuy nhiên video mà bạn chia sẻ chưa được nhiều lượt tương tác và chưa nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hãy thử 10 cách tăng follow TikTok đơn giản và nhanh chóng mà Talk chia sẻ ngay sau đây nhé.

cách tăng follow tiktok free
Cách tăng follow tiktok free

Cài đặt chế độ public tài khoản để tăng follow tiktok

Cũng như những trang mạng xã hội khác, để tài khoản công khai và nhiều người dùng tiếp cận đến kênh tiktok. Khi người dùng public tài khoản Tik Tok, những người khác có thể nhìn thấy video mà bạn đăng tải. Bên cạnh đó, Tik Tok cũng đề xuất hiển thị những video trên feeds của tất cả mọi người. Đây là điều kiện quan trọng đầu tiên để có thể tăng follow tik tok free. Để làm được những điều này bạn hãy thực hiện theo những bước như sau:

  • Tại trang cá nhân tiktok, bạn chọn biểu tượng 3 dấu chấm.
  • Chọn vào phần quản lý quyền riêng tư tại tiktok.
  • Tiếp đến điều chỉnh từ tài khoản riêng tư thành tài khoản công khai. 
Xem thêm  Top 5+ Phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất 2022

Tăng follow tik tok bằng cách quay video theo trend

TikTok là ứng dụng người dùng có thể chia sẻ tất cả những video thú vị. Bên cạnh những feeds video dài vô tận, Tik Tok cũng đã tổng hợp mọi trend đang hot nhất hiện nay. Bạn có thể quay video theo xu hướng để nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể quay video tạo trend, duet cùng nhiều hot Tik Tok. 

Sáng tạo nội dung mới để tăng follow tiktok miễn phí
Sáng tạo nội dung mới để tăng follow tiktok miễn phí

Sáng tạo nội dung mới để tăng follow tiktok miễn phí

Đa phần tài khoản Tik Tok đều có nhiều tương tác nhưng sẽ tập trung vào một chủ đề nhất định nào đó. Có thể là nấu ăn, các tips, review, v.v. Nhưng việc liên tục thay đổi các nội dung gắn với chủ đề sẽ có thể “giữ chân” được nhiều người theo dõi. Khi người dùng đăng video có lượt thả tim cao, nhiều chia sẻ hay bình luận thì nó sẽ dễ dàng được đề xuất hơn. Nếu như nội dung mà bạn đăng tải thực sự hấp dẫn và liên tục sáng tạo, thay đổi thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người theo dõi bạn.

Thêm hiệu ứng và nhạc để thu hút người người xem

Tik Tok có một ưu điểm nổi bật hơn so với những ứng dụng khác, cho phép người dùng chèn nhạc, âm thanh vào video dễ dàng. Thay vì quay những video có tiếng nói, thì bạn có thể thêm nhạc vào video kết hợp với những hiệu ứng thú vị để thu hút người xem. Bạn có thể thêm những hiệu ứng màu hay slowmotion trước khi đăng lên tiktok. Điều này sẽ thu hút người dùng dừng lại ở video của bạn lâu hơn, giúp tăng follow tiktok nhanh chóng mà không cần hack hay buff ảo.

Xem thêm  Top 6 ứng dụng dịch Việt Anh chuẩn xác nhất 2022
Sáng tạo nội dung mới để tăng follow tiktok miễn phí
Thêm hiệu ứng và nhạc để thu hút người người xem để tăng follow tiktok

Tương tác với những người xem trên kênh tiktok

Việc tương tác với nhiều người xem video sẽ mang lại những hiệu quả lớn về tăng tương tác tiktok. Người xem sẽ dễ ấn tượng và ghi nhớ những tài khoản này. Bạn có thể tương tác trên TikTok của mình khi trả lời comment, xem video, thả tim, thậm chí là follow lại những người dùng khác. Đối với TikTok, khi bạn được đánh giá tích cực hoạt động, thì những video mà bạn đăng tải sẽ được ưu tiên hiển thị. Video được hiển thị nhiều thì cơ hội tăng tương tác sẽ càng lớn hơn.

Xem thêm: Tải AI 2019 full crack vĩnh viễn thành công 100%

Sử dụng những hashtag trong những video đăng lên tiktok

Mỗi video sẽ có thêm phần mô tả đi kèm theo. Trong đó người dùng có thể thêm những nội dung sử dụng hashtag. Bạn có thể chọn những từ khóa liên quan đến video và chuyển đổi thành dạng hashtag gắn vào video. Ví dụ như #diduongquyen, #onhavanvui… Việc gắn hashtag này sẽ giúp video dễ dàng được tìm thấy, dễ được hiển thị với người xem. Nếu như video bạn đăng tải thú vị thì người dùng sẽ bấm follow để theo dõi những video sau của bạn.

tăng follow tiktok 2022
Sử dụng những hashtag trong những video đăng lên tiktok

Thường xuyên đăng tải nhiều video 

Việc  thường xuyên đăng video sẽ có tác động đến chỉ số tương tác. Cũng như những trang mạng khác, nếu bạn không thường xuyên tương tác, thì những video mà bạn đăng trai cũng sẽ không được đề xuất và ít người nhìn thấy. Nếu bạn thường xuyên tương tác thì video của bạn sẽ được đề xuất nhiều hơn và giúp tăng follow tiktok nhanh chóng. 

Comment trên những video tiktok có nhiều view

Để tăng follow Tik Tok, người dùng cần phải đặt avatar thật ấn tượng, thu hút, cùng với những video chất lượng. Đồng thời, những comment “chất” cũng sẽ dễ dàng được chú ý nhiều hơn. Đôi khi bạn có mặt tại những Top comment và sẽ được nhiều người dùng quan tâm và theo dõi tài khoản của bạn.

Xem thêm  Adobe Illustrator 2022 - Download phần mềm thiết kế 
tăng follow tiktok 2022 free
Comment trên những video tiktok có nhiều view

Follow tài khoản tiktok của những người khác

Nếu bạn là người mới sử dụng Tik Tok thì cơ hội để video của bạn được hiển thị đến người dùng khác sẽ thấp. Khi đó, nội dung video dù có hấp dẫn cũng không thể tăng follow cho tài khoản tiktok của bạn. Bạn có thể đi follow Tik Tok người khác. Khi bạn follow họ thì họ cũng có thể sẽ theo dõi lại bạn. Khi bạn đăng video thì lượng người xem, người tìm, comment cũng sẽ tăng lên. 

Kết nối với tiktok với những trang mạng xã hội khác

Đôi khi bạn sẽ thấy được những người bạn của mình liên kết Facebook với những MXH khác như Instagram hay Twitter và có cả Youtube. Bạn có thể chia sẻ liên kết hoặc ID lên những trang này. Có thể những người đang theo dõi bạn cũng dùng Tik Tok và sẽ bấm vào tài khoản của bạn. Khi đó mọi người có thể giúp bạn tăng follow Tik Tok và xem những video của bạn.

Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá thêm nhiều thông tin mới hơn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tăng follow tiktok miễn phí và nhanh chóng mà Talk đã chia sẻ đến bạn. Bên cạnh những bí quyết mà chúng tôi đã chia sẻ như trên thì bạn cũng cần đầu tư nội dung thú vị theo xu hướng để thu hút người người chơi hơn nhé.

Thông tin liên hệ:
Email: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn