Top 5+ Phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất 2022

Top 5+ Phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất 2022

Phần mềm kết bạn facebook free không còn xa lạ đối với người dùng đặc biệt là những ai sử dụng facebook để kinh doanh online. Phần mềm này hoạt động khá ổn định, có thể sử dụng lâu dài mà không bị khóa. Những phần mềm auto kết bạn facebook miễn phí nào phổ biến nhất hiện nay?

Phần mềm kết bạn facebook free
Phần mềm kết bạn facebook free

Tổng quan phần mềm kết bạn Facebook

Phần mềm kết bạn Facebook là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng có thể tự tìm kiếm và gửi lời mời kết bạn một cách tự động đến những người dùng khác trong thời gian ngắn với hiệu quả khá cao. Thông thường, người dùng sẽ kết bạn với mọi người bằng cách thủ công những hiện nay đã có ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện việc này.

Tổng quan phần mềm kết bạn Facebook
Tổng quan phần mềm add friend Facebook

Nếu như bạn chỉ sử dụng Facebook thông thường thì bạn có thể kết bạn với những người quen biết một cách dễ dàng. Những nếu bạn kinh doanh trên facebook thì cần có số lượng bạn bè lớn thì mới có thể bán hàng hiệu quả.

Thế nên, việc tích hợp phần tự động kết bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được 5000 bạn bè.

Phần mềm kết bạn trên Facebook mang lại những lợi ích gì?

Khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thấy được những lợi ích mà nó mang lại như sau:

Hỗ trợ kết bạn cùng lúc nhiều người

Với ứng dụng  này bạn sẽ không thể kết bạn theo cách thủ công mà sẽ được thực hiện tự động nên sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm và kết bạn. Từ đó bạn có thể tập trung bán hàng. 

Phần mềm có thể tự động tìm kiếm bạn bè và gửi lời mới đến họ để người bán có thể cập nhật được những khách hàng tiềm năng thông qua chế độ Add friend cookies, Add friend Chrome.

Xem thêm  Những cách tìm iPhone bị mất cực kỳ hữu ích mà bạn nên biết
Phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất 2022
Hỗ trợ kết bạn cùng lúc nhiều người

Tăng hiệu quả trong bán hàng

Quảng bá luôn là yếu tố quyết định đến việc sản phẩm bạn đang kinh doanh có thành công trên thị trường hay không. Thế nên bạn cần chú ý đến danh sách bạn bè và tìm cách kết bạn với họ vì đây là những khách hàng tiềm năng của bạn khi mà bạn bán hàng trên facebook.

Tạo thương hiệu riêng cho mình

Khi có số lượng bạn bè khủng trên facebook thì những nội dùng mà bạn chia sẻ sẽ được nhiều người quan tâm hơn. Người dùng sẽ tin tưởng và sẵn lòng mua những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Từ đó bạn có thể tạo được thương hiệu cá nhân riêng cho mình và xây dựng nó ngày càng trở nên vững mạnh hơn, mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tìm kiếm nhiều khách hàng có tiềm năng

Khách hàng tiềm năng luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi quan trọng là bạn có tìm được chính xác họ hay không. Để tìm kiếm khách hàng tiềm năng không khó vì đã có phần mềm kết bạn facebook giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. 

Những để có thể tiếp cận được họ thì bạn cần phân tích, khác thác các dữ liệu, hiểu rõ hành vi khách hàng thì ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tự đồng kết bạn.

Phần mềm kết bạn trên Facebook mang lại những lợi ích gì?
Tìm kiếm nhiều khách hàng có tiềm năng

Phần mềm bền vững dài hạn

Phần mềm auto kết bạn Facebook bền vững trong dài hạn. Nó giúp người dùng có những dữ liệu data UID của khách hàng khổng lồ. Lúc này, người dùng có thể hoàn toàn dễ dàng nếu muốn lấn sân sang những nền tảng khác thông qua quảng cáo mà không cần mất bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm: Download Abbyy Finereader 14 2022 thành công 100%

Top 5+ phần mềm kết bạn Facebook hiệu quả nhất

Dưới đây là những phần mềm được người dùng đánh giá cao và có hiệu quả nhất như sau.

Ninja Add Friend

Ninja Add Friend là phần mềm kết bạn trên Facebook được người dùng ưa chuộng nhất trên facebook với những năng quan trọng nhất tự động kết nối đến với những khách hàng tiềm năng như:

Xem thêm  Chat GPT-4 ra mắt: Tính năng vượt trội nào sẽ ra đời?
Ninja Add Friend - Phần mềm kết bạn trên Facebook
Ninja Add Friend

Kết bạn Facebook: Hỗ trợ người dùng gửi nhiều lời mời dựa trên UID cùng lúc, bạn chung, khu vực,…

Chấp nhận lời mời kết bạn của người khác dựa vào những tiêu chí mà bạn đã tùy chỉnh từ trước như khu vực, giới tính hay độ tuổi,…

Bạn có thể sử dụng phần mềm này theo những bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên để có thể sử dụng ứng dụng thì bạn cần tải nó về nhé.

Bước 2: Lựa chọn vào bộ lọc tự kết bạn theo những gợi ý, giới tính hay bạn chung.

Facebook Fplus

Facebook Fplus là giải pháp add friend trên Facebook hàng loạt, hỗ trợ mọi vấn đề khi thiếu tương tác và khối lượng bạn bè quá ít không đủ để phục vụ các công việc kinh doanh. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả khoản những phí đối với gói dịch vụ này.

Facebook Fplus - Phần mềm kết bạn trên Facebook
Facebook Fplus

Bạn có thể sử dụng phần mềm này theo những bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Facebook Fplus bản đầy đủ về thiết bị nhé.

Bước 2: Truy cập ứng dụng và lựa chọn những tiêu chí kết bạn phù hợp để ứng dụng bắt đầu thực hiện quá trình còn lại bạn nhé.

Tool Auto Add Friend Facebook

Tool Auto kết bạn Facebook trên Chrome là Extension có sẵn tại chrome trực tuyến với nhiều tính năng tiện dụng, quá trình cài đặt và sử dụng đơn giản.

Tool với những tính năng hữu ích như add friend, kết bạn theo đề xuất, kết bạn với những người tương tác, kết bạn trong group, xóa lời mời… Hơn nữa, tool còn hỗ trợ những tính năng nâng cao như lọc, xóa bạn bè không tương tác, mời…

Tool Auto Add Friend Facebook - Phần mềm kết bạn trên Facebook
Tool Auto Add Friend Facebook

Để có thể sử dụng công cụ Tool Auto Add Friend bạn hãy thực hiện theo hai bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải Tool Auto Add Friend Facebook bạn full tính năng.

Bước 2: Truy cập ứng dụng và lựa chọn những tiêu chí kết bạn theo nhu cầu của bạn để ứng dụng bắt đầu thực hiện quá trình còn lại bạn nhé.

IZ Friend

Khi dùng IZ Friend – phần mềm kết bạn Facebook, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tự động kết bạn hiệu quả và chất lượng tốt và có thể quản lý danh sách bạn bè. Tuy nhiên đối với phần mềm này bạn cần trả phí để có thể sử dụng. Những hệ thống cũng hỗ trợ miễn phí sử dụng trong 3 ngày như sau:

Xem thêm  Buff là gì trên facebook? Buff, Buff game là gì 2022
IZ Friend - Phần mềm kết bạn trên Facebook
IZ Friend – Phần mềm kết bạn trên facebook

Bước 1: Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén và chạy. 

Bước 2: Đăng nhập và chọn tạo tài khoản facebook và xác nhận email để có thể kích hoạt.

Bước 3: Truy cập phần mềm để đăng nhập và sử dụng.

Aloprofile – Alosoft.vn

Aloprofile ngoài việc hỗ trợ kết bạn trên Facebook tự động thì còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác. cách dùng phần mềm này cũng khá đơn giản, tương tự như những ứng dụng mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên. 

Aloprofile – Alosoft.vn - Phần mềm kết bạn trên Facebook
Aloprofile – Alosoft.vn

Simple Facebook

Đây là phần mềm kết bạn facebook giúp người dùng  có thể bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân Facebook với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

  • Tự động tìm kiếm và kết bạn bằng những dữ liệu UID.
  • Gửi hàng loạt lời mời kết bạn đến những đối tượng phù hợp.
  • Với tài khoản uy tín sẽ được hỗ trợ 1000 lượt tiếp cận.
Simple Facebook - Phần mềm kết bạn trên Facebook
Simple Facebook – Phần mềm kết bạn trên facebook

Cách sử dụng phần mềm auto kết bạn trên Facebook:

Bước 1: Tải hãy tải Simple Facebook về máy.

Bước 2: Sau đó bạn đăng nhập và cài đặt những thông số cần thiết tại bộ lọc để tự đồng kết nối với những người dùng khác. 

Bạn sẽ được sử dụng ứng dụng này miễn phí trong 7 ngày để xem có phù hợp và hiệu quả hay không nhé.

Taidv.com

Taidv.com là công cụ hỗ trợ kết bạn số lượng lớn tại facebook free, nổi trội khi xây dựng profile trên facebook. Phần mềm hỗ trợ người dùng tự động kết với nhiều bạn bè nhanh chóng, giao diện thân thiện, profile của bạn sẽ nhanh chóng đạt được 5000 bạn bè.

Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin mới hơn.

Với những phần mềm kết bạn facebook Talk đã chia sẻ như trên sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng kết bạn với nhiều người kể cả khi bạn không quen họ. Từ đó có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và kinh doanh trực tuyến có hiệu quả hơn.

Tags :
Để lại bình luận của bạn