4 cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý hay nhất

4 cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý hay nhất

Đâu là cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý hay nhất giúp bạn dễ dàng làm chủ cuộc chơi? Điều quan trọng nhất để bạn làm chủ cuộc chơi đó chính là bạn cần phải thích nghi với các đội hình đấu trường chân lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một vài đội hình đấu trường chân lý phổ biến nhất hiện nay. 

Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý như thế nào? 

cach-sap-xep-doi-hinh-dau-truong-chan-ly
Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý như thế nào?

Thông thường, người chơi sẽ chú trọng vào việc tăng sao cho tướng mà bỏ qua cách đặt vị trí cho từng loại tướng. Trong game Đấu trường chân lý, vị trí của tướng là điều quan trọng giúp bạn tăng thêm khả năng chiến thắng trước từng đối thủ có đội hình mạnh. Vì thế, nếu biết rõ cách đặt vị trí của từng loại tướng là bạn đã có thể sở hữu đội hình đấu trường chân lý thông minh và nắm trong tay 50% khả năng chiến thắng trước những đối thủ mạnh. 

TOP đội hình đấu trường chân lý phổ biến hiện nay 

top-doi-hinh-dau-truong-chan-ly
TOP đội hình đấu trường chân lý phổ biến hiện nay

Cách xếp chiến thuật chữ Y ở đầu trận  

Trong đội hình đấu trường chân lý, người chơi cần phải biết áp dụng cách xếp chiến thuật chữ Y để đối phó với những đội hình mạnh của đối thủ. Đối với cách xếp chiến thuật chữ Y bạn sẽ có cách sắp xếp tướng như sau: 

Xem thêm  Mã nạp thẻ garena free 2022 Card 50k 100k 200k chưa nạp miễn phí - Talk

Ở hàng đầu, bạn nên đặt tanker chính đứng ở phía ngoài, còn Dame tay ngắn hoặc Dame tay dài bạn có lượng máu cao nên bạn có thể đặt ở phía bên cạnh tanker chính. 

Ở hàng chính giữa, bạn nên đặt Dame chính tay dài 

Ở hàng cuối, bạn nên đặt Dame phụ hoặc Tank phụ tay ngắn nhằm chống sát thủ 

Đây là TOP đội hình đấu trường chân lý an toàn nhất, kéo dài thời gian sống của người chơi và giúp người chơi không bị thua quá sớm trước những đối thủ mạnh. Đồng thời, đội hình đấu trường này còn giúp người chơi hạn chế được việc mất máu và ăn quá nhiều chuỗi thua một cách liên tục. 

Cách xếp vị trí cho tanker thông minh 

Trong game đấu trường chân lý, cách xếp vị trí cho tanker là điều quan trọng không kém. Nếu người chơi không biết cách xếp vị trí cho tanker thông minh thì rất có thể người chơi sẽ bị “bay màu” sớm, trừ khi đội hình của người chơi đã có sát thủ ngay từ đầu trận. Với tanker, người chơi nên đặt tanker ở vị trí xung quanh đội hình để bảo vệ hàng phòng thủ chính của cả đội hình. 

Để tăng sự vững chắc cho đội hình, người chơi cũng nên đặt tanker ở vị trí hàng 2 hoặc hàng 3 trong đội hình để giảm thiếu tối đa việc các sát thủ chọc sâu vào hàng dame chính gây mất máu và dẫn đến “bay màu” sớm từ khi bắt đầu game. 

Xem thêm  Call of Duty Warzone cấu hình yêu cầu như thế nào?

Ngoài ra, người chơi nên nhớ đặt các hộ vệ rải rác vào từng vị trí xen kẽ để đồng minh dễ dàng nhận thêm sự hỗ trợ từ bạn và ngược lại. Đối với đội hình có buff Yordle nên chọn Yordle tank tạm để buff đội hình cho team và sẽ rất tốt thay vì sử dụng các tướng dame khác. Vì thế, trong game đấu trường chân lý đây chính là đội hình dễ chơi đấu trường chân lý nhất, được nhiều người chơi áp dụng và dành chiến thắng trước những đối thủ có đội hình mạnh. 

Cách sắp xếp vị trí dame chính tay ngắn hợp lý 

Đối với cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý, vị trí của dame chính tay ngắn khá khó để người chơi đặt đúng vị trí và phát huy hết tác dụng của dame chính tay ngắn. Để đặt vị trí của dame chính tay ngắn hợp lý người chơi cần phải quan sát tình hình một cách thận trọng. Thông thường, nhiều người chơi sẽ có xu hướng đặt dame chính tay ngắn ở vị trí ngay sau vị trí của tanker và ở những vị trí trống không có địch xuất hiện. 

Trong trường hợp đối thủ ở ngay sát ngoài cùng của bàn thờ người chơi nên đặt dame chính tay ngắn ở hàng dưới cùng ngoài bìa nhằm kéo dài trò chơi và hạn chế sự mất máu. Đây là một cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý của vị trí dame chính tay ngắn một cách khôn ngoan và làm tăng khả năng chiến thắng trận đấu. 

Xem thêm  Minecraft 1.19 - Thông tin mới nhất về bản The Wild Update
doi-hinh-de-choi-dau-truong-chan-ly
Đội hình dễ chơi đấu trường chân lý

Cách xếp vị trí của dame chính tay dài 

Một điều bạn cần nên lưu ý về vị trí của dame chính tay dài, đó là bạn phải đặt dame chính tay dài ở hàng cuối cùng của team và được các quân khác bảo vệ xung quanh. Đây là một nguyên tắc khá cơ bản nhưng lại có rất nhiều người chơi phạm phải sai lầm này dẫn đến “bay màu” nhanh và thua game sớm. 

Trong trường hợp, team của bạn chỉ còn đúng một pháp sư, người chơi cần phải huy động cả team để bảo vệ các cung thủ của đội hình nhằm làm tăng sự liên kết cho đội hình và giúp người chơi kéo dài thời gian sống sót. 

Trên đây là 4 cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý hay nhất giúp bạn dễ dàng dành phần thắng. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có nhiều thông tin hơn về top các đội hình đấu trường chân lý thú vị nhất 2022. Nếu có thắc mắc và ý kiến, bạn đừng quên để một bình luận bên dưới hoặc truy cập mục tổng hợp giải đáp thắc mắc nhé! 

Thông tin liên hệ:
Email:Mail: talkvn.entity@gmail.com 
Website: Talk.vn

Tags :
Để lại bình luận của bạn