5+ cách đổi font chữ Facebook độc đáo bạn không nên bỏ qua

5+ cách đổi font chữ Facebook độc đáo bạn không nên bỏ qua

Bạn muốn đổi font chữ Facebook vì đã quá nhàm chán với kiểu chữ cũ được mặc định nhưng không biết thay đổi như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này của Talk nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi font chữ facebook độc đáo và ấn tượng để đổi mới cho facebook của mình mỗi ngày nhé.
doi-font-chu-facebook-doc-dao-talk
Cách đổi font chữ trên Facebook độc đáo

Đổi font chữ Facebook trên ứng dụng AhaChat

Đây là công cụ chuyển font chữ do AhaChat phát triển, tất cả những font chữ tại công cụ này là font Unicode nên sẽ hiển thị mọi nơi, dán vào văn bản tại những trang mạng xã hội, blog, các bình luận hay diễn đàn,… AhaChat có tính năng giúp thay đổi font chữ đã được mặc định g thành những font chữ đẹp, độc đáo và mới lạ hơn. Nó hoạt động trên mọi nơi mà Facebook cho phép người dùng nhập văn bản như: cập nhật trạng thái, sử dụng tin nhắn, tiểu sử và cả bình luận,…
doi-font-chu-facebook-ahachat-talk
Đổi font chữ trên Facebook trên ứng dụng AhaChat
Để đổi font chữ facebook bằng công cụ này bạn hãy thực hiện theo những cách như sau: Bước 1: Truy cập web AhaChat. Bước 2: Sau đó bạn hãy nhập văn bản tại nơi nhập. Bước 3: Website sẽ tự động hiển thị văn bản đã nhập bằng những font chữ khác nhau. Sau đó bạn bấm chọn biểu tượng Sao chép cạnh font muốn chọn.  Bước 4: Dán nội dung bạn vừa mới sao chép vào bất cứ nơi nào có thể nhập chữ tại Facebook và kết quả sẽ hiển thị. 
Xem thêm  Choáng trước giá dự kiến của iPad Gen 10 và iPad Pro 2022

Đổi font chữ trên Facebook online tại YayText

Trang web gồm 25 kiểu chữ khá đa dạng, với những chữ in nghiêng, in đậm và gạch chân hay chữ không gạch chân, tất cả đều được tích hợp tại đây. Công cụ này giúp chỉnh sửa font chữ đã được mặc định thành những font chữ khác nhau rất đẹp, độc đáo và mới lạ hơn. Bạn có thể thay đổi font chữ tại những nơi có thể nhập văn bản tại facebook. Bạn có thể đổi font chữ facebook với những bước cụ thể như sau:
doi-font-chu-facebook-yaytext
Đổi font chữ trên Facebook online tại YayText
Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập web YayText. Bước 2: Nhập văn bản mà bạn cần chuyển đổi font chữ vào ô “Your Text”. Bước 3: Web sẽ hiển thị văn bản mà bạn nhập với những font chữ trên ứng dụng này, bạn tiến hành sao chép bên cạnh font chữ mà bạn muốn đổi nhé. Bước 5: Sau đó bạn hãy dán nội dung mà bạn vừa sao trên ở trên vào facebook nhé. Tuy nhiên, đối với những dòng điện thoại cũ thì bạn sẽ không thể nhìn thấy các kiểu chữ này mà thay vào đó là các ký tự dạng ô vuông.
Xem thêm: 8+ Cách tải video tiktok không logo về máy siêu nhanh

Đổi kiểu chữ Facebook bằng công cụ Symbols & Emoticons

Công cụ chuyển đổi kiểu chữ này được phát triển từ Symbols & Emoticons. Với 20 font chữ độc đáo và mới lại để bạn có đa dạng sự lựa chọn. Ứng dụng hỗ trợ thay đổi các kiểu chữ trên facebook nhanh chóng, tại bất kỳ nơi nào có thể nhập văn bản trên facebook.  Bạn muốn đổi font chữ facebook thì bạn có thể tiến hành theo những bước khá đơn giản như sau:
doi-font-chu-facebook-2022-talk
Đổi font chữ Facebook bằng công cụ Symbols & Emoticons
Bước 1: Truy cập vào trang web của công cụ Symbols & Emoticons. Bước 2: Tại nơi nhập “Your text here…” bạn điền trạng thái, bình luận muốn chuyển đổi kiểu chữ. Bước 3: Nhấn chọn vào mục Convert thì hệ thống sẽ hiển thị đoạn văn bản bạn vừa nhập với những kiểu chữ khác nhau được tích hợp tại công cụ này.  Bước 4: Sao chép kiểu chữ bạn muốn đổi để sử dụng trên facebook nhé. Lưu ý: Font chữ tại công cụ này không phải là Unicode nên thường xuyên gặp lỗi hiển thị. Để có thể sửa lỗi bạn nên sử dụng tiếng Anh thay vì tiếng Việt để tránh lỗi xảy ra nhé.
Xem thêm  Review Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails chuyên nghiệp, đáng sử dụng 2022

Đổi font chữ Facebook bằng công cụ Facebook Font Generator

Đây là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các font chữ do Font Villa phát triển với hơn 20 font vô cùng độc đáo và lạ mắt, không chỉ là những ký tự đặc biệt mà còn tích hợp nhiều biểu tượng dễ thương và ngộ nghĩnh. Tương tự như những công cụ khác, nó cũng hỗ trợ bạn chuyển đổi font chữ facebook một cách nhanh chóng và đa dạng. 
doi-font-chu-facebook-free-talk
Đổi kiểu chữ Facebook bằng công cụ Facebook Font Generator
Bước 1: Bạn cần truy cập vào Facebook Font Generator. Bước 2: Tại “Paste/Type your text here…” bạn điền chữ muốn đổi font.  Bước 3: Khi bạn nhập văn bản thì ô phía dưới sẽ hiển thị văn bản thành nhiều dạng font chữ khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.  Bước 4: Bạn sao chép nội dung với font chữ phù hợp và dán vào nơi mà bạn muốn. 

Đổi font chữ trên ứng dụng Facebook bằng Font Changer

Font Changer là công cụ đổi font chữ facebook do Lingojam phát triển với kho hơn 50 kiểu chữ khác nhau, có thể hiển thị tại hầu hết các trang mạng, blog, bình luận và diễn đàn,… Với những tính năng hữu ích giúp thay đổi font chữ khác nhau.
doi-font-chu-facebook-online-talk
Đổi font chữ trên ứng dụng Facebook bằng Font Changer
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập web Font Changer. Bước 2: Tại nơi nhập văn bản“Normal text goes here…” bạn điền trạng thái, bình luận muốn chuyển đổi font chữ facebook. Bước 3: Khi bạn đã nhập văn bản thì hệ thống sẽ tự động chuyển đổi kiểu chữ được quy định trên hệ thống.  Bước 4: Sao chép nội dung với font chữ phù hợp mà bạn muốn chuyển đổi và dám văn bản vào facebook. 
Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.
Trên đây là những cách đổi font chữ facebookTalk chia sẻ với bạn. Nếu bạn muốn đổi mới font chữ facebook trở nên mới lạ hơn thì hãy thực hiện ngay theo những cách sau nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Website: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn