8+ Cách tải video tiktok không logo về máy siêu nhanh

8+ Cách tải video tiktok không logo về máy siêu nhanh

Cách tải video tiktok về máy nhanh chóng mà không bị dính logo bạn đã biết hay chưa? Nếu bạn đã quá chán nản với việc sử dụng cách công cụ để xóa logo tại các video trên tiktok thì hãy khám phá ngay những cách mà Talk chia sẻ dưới đây nhé. 
cach-tai-video-tiktok-talk
Cách tải video tik tok

Tải video TikTok trên iPhone, iPad không dính logo

Để có thể tải video trên tiktok về iphone của mình mà không bị dính logo bạn hãy thực hiện theo những bước đơn giản như sau:
tai-video-tiktok-iphone-talk
Tải video Tik Tok trên iPhone
Bước 1: Bạn hãy tải phím tắt lưu video về máy nhé. Bước 2: Trên màn hình của điện thoại bạn kéo xuống và nhấn vào “Thêm phím tắt không được tin cậy” có màu đỏ. Bước 3: Sau khi đã cài đặt phím tắt xong thì bạn mở ứng dụng TikTok và chọn video bạn muốn tải về sau đó chọn vào nút Chia sẻ chọn Khác. Bước 4: Sau đó nhấn phím tắt TikTok, video trên TikTok sẽ tự động tải về và lưu tại thư viện mà không bị dính ID hay logo TikTok.
Xem thêm  Tải WPS Office Full Vĩnh Viễn đã được Crack Active

SnapTik – ứng dụng tải video TikTok nhanh chóng

snaptik-tai-video-tiktok-talk
SnapTik – ứng dụng tải video TikTok nhanh chóng
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Snaptik về máy của mình nhé. Bước 2: Sau đó bạn mở TikTok và tìm video tải xuống. Sau đó, chọn chức năng Chia sẻ và sao chép liên kết. Bước 3: Dán link mà bạn đã sao chép vào SnapTik và bạn chọn Get Video. Bước 4: Chọn Done là video tiktok của bạn sẽ được tải về và không dính logo.

Tải video Tik Tok thông qua ứng dụng x2convert

tai-video-tiktok-x2-talk
Tải video Tik Tok thông qua ứng dụng x2convert
Bước 1: Bạn mở mạng xã hội TikTok và tìm kiếm video bạn muốn download về máy sau đó bạn tiến hành sao chép liên kết.  Bước 2: Bạn truy cập vào trang web X2 Convert nhé. Bước 3: Bạn paste link video đã sao chép của video tiktok vừa sao chép vào ô “Copy and paste link here” Bước 4: Bấm “Get link video” và Without Watermark.
Xem thêm: Xingtu – Ứng dụng “thần thánh” cho chụp ảnh kiểu Trung

Tải video TikTok về thiết bị bằng Ytop1

tai-video-tiktok-bang-ytop1-talk
Tải video Tik Tok thông qua ứng dụng Ytop1
Bước 1: Bạn vào TikTok và tiến hành sao chép liên kết video muốn tải về thiết bị. Bước 2: Bấm vào https://ytop1.com/en1/TikTok-downloader để đi đến Ytop1 nhé.  Bước 3: Dán link vừa sao chép vào vị trí vào ô “Copy and paste link here” Bước 4: Chọn Without watermark và bấm vào Download video.

Lưu video TikTok về máy bằng Downloaderi không dính logo

 
tai-video-tiktok-down-talk
Lưu video TikTok về máy bằng Downloaderi không dính logo
Bước 1: Truy cập vào mạng xã hội TikTok và sao chép liên kết để lấy link của video. Bước 2: Truy cập trang web downloaderi và dán link video vừa sao chép vào khung Enter TikTok URL Bước 3: Màn hình sẽ tiến hành xử lý một lát và xuất hiện Your download is ready là bạn đã có thể tải ứng dụng về ngay nhé. 
Xem thêm  TOP 12+ ứng dụng tính calo thức ăn chuẩn nhất trên Android, iOS

Tải video TikTok với công cụ TikTok Downloader

tai-video-tiktok-downloader-talk
Tải video TikTok với công cụ TikTok Downloader
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập và ứng dụng tiktok và sau đó sao chép link video muốn tải về.  Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào công cụ Downloader và dám link vừa sao chép vào nhé.  Bước 3: Chọn Get video để tải video về máy nhanh chóng.

Download video Douyin về máy với SSSTikTok

tai-video-tiktok-ssstiktok-talk
Download video Douyin về máy với SSSTikTok
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng SSSTikTok. Bước 2: Bạn sao chép liên kết video TikTok muốn tải và dán vào hệ thống. Bước 3: Hãy nhấn Tải xuống và chọn tải video không logo.

Tải video TikTok bằng Musically Down không dính logo

tai-video-tiktok-musically-talk
Tải video TikTok bằng Musically Down không dính logo
Bước 1: Bạn chỉ cần sao chép liên kết video muốn tải, truy cập web music down và dán liên kết vừa sao chép vào. Bước 2: Sau đó chọn Download là để tải video về máy.
Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.
Trên đây là những cách tải video tiktok về máy không logo nhanh chóng về thiết bị của mình để sử dụng các video theo nhu cầu của mình một cách dễ dàng nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Trang web: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn