Xingtu - Ứng dụng “thần thánh” cho chụp ảnh kiểu Trung

Xingtu – Ứng dụng “thần thánh” cho chụp ảnh kiểu Trung

Xingtu hiện nay đang là app chỉnh ảnh được nhiều người quan tâm theo đúng chuẩn phong cách của những tỷ tỷ Trung Quốc. Tuy nhận được khá nhiều sự quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách tải và sử dụng hiệu quả tất cả tính năng của ứng dụng này. Hãy theo dõi ngày bài viết để khám phá về Xingtu app cùng Talk nhé. 
xingtu-app-talk
Giới thiệu ứng dụng xing tu

Xingtu là ứng dụng gì?

Hiện nay, có nhiều app chỉnh ảnh đến Trung Hoa và Xingtu 醒图 cũng là một trong những ứng dụng đó. Nổi tiếng với những khả năng chỉnh ảnh thật và đa dạng các phong cách nên ứng dụng này được nhiều người dùng. Đây là ứng dụng xịn sò hỗ trợ chỉnh ảnh theo nhiều phong cách và màu sắc đa dạng, được tích hợp nhiều chiếc filler siêu đẹp. 

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng

Xingtu là ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc người dùng có thể sử dụng miễn phí 100% với số lượng bộ lọc khá đa dạng và nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nhờ có phong cách chỉnh ảnh phong phú nên app này nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn app này nhanh chóng trở thành ứng dụng làm đẹp được mọi người ưa chuộng với nhiều điểm nổi bật như sau:
uu-diem-xingtu-talk
Ưu điểm nổi bật của ứng dụng
  • Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Đa dạng bộ lọc và chỉnh ảnh chân thực. 
  • Nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản cho và nâng cao, tất cả đều được sử dụng miễn phí.
Xem thêm  Tải miễn phí gom player 2022 - Trình phát đa phương tiện

Có nên dùng ứng dụng Xingtu hay không?

Cũng như những app chỉnh ảnh khác xuất phát từ Trung Quốc, ứng dụng này cũng gặp khá nhiều nghi vấn về khả năng sử dụng. Để có thể trả lời câu hỏi nên hay không nên dùng Xingtu chúng ta cùng xem app này có thể hỗ trợ người dùng làm gì:
co-nen-dung-xingtu-app-talk
Có nên dùng ứng dụng Xingtu hay không?
  • Chụp ảnh nghệ thuật theo những phong cách khác nhau.
  • Có thể tiến hành ghép ảnh một cách dễ dàng.
  • Đa dạng các filter.
  • Chỉnh sửa hình ảnh ngũ quan ảnh selfie.
Với những tính năng vô cùng hấp dẫn Xingtu app  là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua để có thể sở hữu nhiều bức ảnh nghệ thuật đương đại. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ tiếng Trung nên khá khó sử dụng đối với người Việt.
Khám phá: VNeID – App hỗ trợ khai báo y tế và di chuyển nội địa

Hướng dẫn tải Xingtu về thiết bị Android và iOS

Nếu bạn đang muốn tải app này về để chỉnh ảnh hiệu quả và đẹp mắt trên tất cả các thiết bị thì bạn có thể tham khảo theo những cách sau nhé.

Cài đặt ứng dụng Xing-tu trên iOS

Đây là app  chỉnh ảnh nội địa Trung Quốc nên bạn muốn tải ứng dụng về điện thoại iOS thì cần thực hiện chuyển vùng để có thể tìm thấy ứng dụng nhé. Thế nên các bước tải ứng dụng này phá phức tạp, bạn hãy thực hiện theo những bước sau nhé.
cai-dat-xingtu-talk
Cài đặt ứng dụng Xing-tu trên iOS
Bước 1: Truy cập App Store trên điện thoại iPhone và vào mục hồ sơ cá nhân, sau đó chọn vào tên tài khoản của bạn. 
xingtu-2022-talk
Truy cập App Store trên điện thoại iPhone
Bước 2: Chọn mục Quốc gia và tiến hành thay đổi.
xingtu-thay-doi-quoc-gia-talk
Chọn mục Quốc gia và tiến hành thay đổi
Bước 3: Bạn tìm kiếm Trung Quốc và lựa chọn. Apple sẽ xuất hiện cửa sổ Điều khoản và bạn bấm đồng ý để thực hiện theo những bước tiếp theo nhé. Bước 4: Hệ thống yêu cầu bạn nhập thông tin bắt buộc về quốc gia và vùng. Tại đây bạn tìm 1 thông tin fake user Trung Quốc trên mạng và điền thông tin, sau đó chọn tiếp tục.
dieu-khoan-xingtu-talk
Đồng ý với các điều khoản
Bước 5: Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận hành động chuyển quốc gia và những điều khoản và điều kiện. Bạn chọn đồng ý là xong nhé. Bước 6: Thoát khỏi App Store và mở lại, tiếp đến bạn tìm app Xingtu bằng ngôn ngữ tiếng Trung: 醒图 và tải ứng dụng như bình thường.
tai-xingtu-tren-iphone-talk
Tải ứng dụng về điện thoại

Cách tải Xingtu trên android

Để tải ứng dụng này về trên hệ điều hành Android bạn hãy thực hiện theo những bước:
tai-xingtu-tren-android-talk
Cách tải Xingtu trên android
Bước 1: Bạn truy cập https://app.mi.com/details?id=com.xt.retouch và chọn biểu tượng tải màu xanh hay cam bên cạnh app. Bước 2: Hệ thống sẽ đưa ra một câu hỏi xác định tải ứng dụng của bạn, chọn OK để đồng ý. Sau khi tải file về máy bạn chọn file đã tải để cài đặt. Lúc này hệ thống xác định bạn có đồng ý cài đặt app hay không, lúc này bạn chọn đồng ý nhé. Bước 3: Hệ thống sẽ cài đặt ứng dụng và tiến hành mở nó lên nhé.
Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn.
Trên đây là những thông tin liên quan đến Xingtu 醒图 và cách tải ứng dụng dễ dàng, đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân thực, hãy tải ngay ứng dụng này về để có thể sở hữu được những tấm ảnh chất lượng nhất bạn nhé. Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com
Xem thêm  Um là gì trên facebook? Tất cả ý nghĩa của Um 2022
Trang web: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn