Cách đổi tên Zalo trên điện thoại và PC nhanh nhất

Cách đổi tên Zalo trên điện thoại và PC nhanh nhất

Trong khi sử dụng Zalo, chắc chắn không ít người dùng muốn đổi tên zalo khác. Nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tên zalo nhanh chóng và siêu dễ dàng trên điện thoại với máy tính. Dưới đây, Talk sẽ giới thiệu đến bạn những cách đổi tên trên zalo siêu dễ mà bất kỳ ai cũng thực hiện được nhé. 
huong-dan-cach-doi-ten-zalo-talk
Hướng dẫn đổi tên Zalo trên điện thoại và PC

Cách đổi tên Zalo siêu đơn giản trên điện thoại và PC

Zalo hiện là một trong những ứng dụng tích hợp cả nhắn tin và mạng xã hội được sử dụng phổ biến và ưa dùng tại Việt Nam.Thế nên nhu cầu về đổi tên của mình trên ứng dụng mạng xã hội này của người dùng là điều hiển nhiên. Chỉ mất khoảng 30 giây, người dùng đã có thể thay đổi sang một cái tên mới và sử dụng nó ngay lập tức. Vậy cùng tìm hiểu 4 cách đổi tên zalo được chia sẻ ngay sau đây nhé. 

Đổi tên Zalo sử dụng trên điện thoại

Zalo là ứng dụng có thể tương thích với được cả 2 hệ điều hành nổi bật nhất hiện nay  là iOS và Android. Đồng thời, giao diện và nền tảng của ứng dụng này trên 2 hệ điều hành cũng tưởng đồng với nhau. Thế nên, bạn có thể tham khảo chung cách đổi tên zalo chung cho các dòng điện thoại ngay như sau nhé. 
cach-doi-ten-zalo-dien-thoai-talk
Đổi tên Zalo trên nền tảng điện thoại
Bước 1: Khởi động Zalo tại màn hình chính của điện thoại. Bước 2: Nhấn chọn Thêm hoặc Cá nhân hiển thị ở góc dưới phía bên phải màn hình > Truy cập vào tài khoản Zalo bạn đang sử dụng. Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng có hình 3 chấm nằm ở góc bên phải màn hình. Bước 4: Tìm và chọn vào Thông tin > Tiếp tục, nhấn chọn Đổi thông tin. Bước 5: Chạm vào khung tên sau đó điền tên mà bạn muốn được đổi theo ý thích > Nhấn Cập nhật là hoàn thành bạn nhé.
Khám phá: Chip M2 ra mắt với tính năng khủng, tiết kiệm điện năng

Cách đổi tên Zalo sử dụng trên PC, máy tính và laptop

Để đổi tên Zalo trên máy tính và laptop hay PC, trước hết bạn cần tải và cài đặt zalo trên máy tính trước nhé. Tiếp đến, người dùng đăng nhập vào tài khoản zalo đang sử dụng và thực hiện các bước chi tiết như Talk hướng dẫn sau đây. 
cach-doi-ten-zalo-pc-talk
Đổi tên Zalo trên PC, máy tính và laptop
Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Zalo PC đã cài đặt > Nhấn chuột vào biểu tượng tài khoản (hình ảnh đại diện) Phía bên trái màn hình > Nhấn Tài khoản. Bước 2: Giao diện về thông tin cá nhân người dùng sẽ xuất hiện, bạn chọn vào biểu tượng update tên zalo.  Bước 3: Điền tên mới mà bạn muốn đổi theo nguyện vọng > Nhấn chuột Cập nhật là đã hoàn tất.
Xem thêm  Hướng dẫn phần mềm học tiếng Trung LingoDeer 

Hướng dẫn đổi tên Zalo có sử dụng các kí tự đặc biệt

Không giống với mạng xã hội Facebook, Zalo còn hỗ trợ bạn đặt tên với những ký tự đặc biệt. Đây là tính năng khá hay hỗ trợ người dùng thể hiện cá tính riêng và tạo sự khác biệt so với nhiều người dùng khác. Cách đổi tên zalo có chứa các ký tự đặc biệt được thực hiện như sau:
cach-doi-ten-zalo-co-ki-tu-dac-biet-talk
Đổi tên Zalo có kí tự đặc biệt
Bước 1: Mở Zalo đã cài đặt trên thiết bị và chọn vào mục Thêm nằm ở phía dưới khung hình > Truy cập trang cá nhân để xem thông tin quan trọng. Bước 2: Kế tiếp, Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang để ứng dụng sổ ra nhiều lựa chọn khác > Lựa chọn Thông tin. Bước 3: Sau khi bạn đã truy cập thành công giao diện của mục này, người bạn hãy cần xóa tên cũ và nhập tên mới bằng ký tự đặc biệt là thực hiện xong cách đổi tên Zalo > Nhấn Cập nhật ở dưới khi đã đổi tên mới xong bạn nhé.
Truy cập chuyên mục công nghệ để khám phá nhiều thông tin chi tiết hơn .

Cách đổi tên Zalo của bạn bè

Khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào, chúng ta có thể đặt biệt danh gợi nhớ cho họ để dễ tìm cũng như giúp cuộc trò chuyện thú vị hơn, bạn cũng có thể thực hiện điều này tại ứng dụng zalo. 
Xem thêm  Giới thiệu ứng dụng đánh bài ăn tiền thật online 100% 

Đổi tên danh bạ và thực hiện đồng bộ hóa với ứng dụng Zalo

Thông thường, ứng dụng Zalo sẽ dùng tên mà bạn đặt để bạn bè và người thân nhìn thấy trong danh bạ để làm tên xuất hiện trong khi bạn sử dụng trên ứng dụng sau khi được đồng bộ. Thế nên, một cách đổi tên Zalo bạn bè khá đơn giản để đổi tên của họ trong danh bạ và đồng bộ lại. Tham khảo cách thực hiện chi tiết ngay dưới đây:
cach-doi-ten-zalo-va-dong-bo-ten-talk
Đổi tên zalo và đồng bộ
Bước 1: Truy cập vào Danh bạ điện thoại > Chọn số điện thoại liên hệ bạn muốn đổi tên trên zalo > Thực hiện đổi tên trên Danh bạ > Nhấn Lưu. Bước 2: Mở Zalo lên > Chọn vào nút Danh bạ > Nhấn chọn vào phần update danh bạ. Sau khi hoàn thành các bước được chia sẻ ở trên, tên của bạn bè hiển thị trên Zalo sẽ được thay đổi giống với tên bạn đã đổi ở Danh bạ trước đó.

Cách đổi tên gợi nhớ bạn bè trên ứng dụng Zalo

Cách đổi tên Zalo bạn bè này có phần đơn giản hơn so với cách đổi tên phía trên. Tương tự như nhiều nền tảng khác, Zalo cho phép bạn sửa đổi tên gợi nhớ của tất cả mọi người trên zalo đơn giản. Đây là ưu điểm để hỗ trợ bạn đặt cho bạn bè cái tên thân mật và dễ nhớ, có thể tìm kiếm dễ dàng. 
cach-doi-ten-zalo-ban-be-talk
Cách đổi tên bạn bè trên Zalo
Bước 1: Download và cài đặt mạng xã hội Zalo trên máy. Bước 2: Mở Zalo lên và truy cập phần giao diện nhắn tin > Nhấn chọn biểu tượng hình ba chấm tại màn hình. Bước 3: Nhấn Đổi tên gợi nhớ > Nhập tên hoặc biệt danh bạn muốn đặt cho bạn bè (Tối đa 40 ký tự) > Ấn Lưu để cập nhật thông tin. Nếu bạn sử dụng zalo trên máy tính hay laptop thì có thể thực hiện theo những cách như sau nhé. Bước 1: Truy cập Zalo đã cài đặt sẵn trên máy tính hoặc có thể dùng Chat zalo.me (Zalo Web). Bước 2: Mở phần nhắn tin > Nhấn chọn vào Thông tin hội thoại. Bước 3: Bấm chuột vào biểu tượng hình cây bút cạnh tên bạn bè. Bước 4: Điền tên gợi nhớ mà bạn muốn đặt theo ý muốn (Giới hạn 40 ký tự) > Ấn Xác nhận để lưu thông tin là hoàn thành.
Xem thêm  Ứng dụng bật điều hoà - Hướng dẫn cách bật điều hòa bằng ứng dụng iOS, android

Đổi tên Zalo có bị giới hạn hay không?

cach-doi-ten-zalo-2023-talk
Thông tin cần biết khi đổi tên zalo
Sau khi đã biết cách đổi tên Zalo nhưng người dùng vẫn còn khá nhiều người dùng băn khoăn liệu zalo có giới hạn số lần đổi tên người dùng hay không. Điểm này thì zalo có sự khác biệt so với Facebook, Zalo hỗ trợ bạn đổi tên bao nhiêu lần cũng được và không bị giới hạn.  Với cách đổi tên zalo đơn giản như trên, bạn có thể thỏa thích đổi sang nhiều cái tên hay khác nhau thoải mái mà không cần lo nghĩ gì. Sau khi bạn đã đổi tên thì vẫn có thể đổi về tên cũ như lúc đầu nhé.  Thông tin liên hệ: Email: talkvn.entity@gmail.com Trang web: https://talk.vn/
Tags :
Để lại bình luận của bạn